(GDVN) - Đặt mua chiếc máy xay sinh tố đa zi năng Magic Bullet qua trang phagia.com, anh Luyện yêu ước được rước hóa 1-1 VAT, nhân viên cấp dưới tại đây đã "lặn mất tăm"...

Bạn đang xem: Máy xay sinh tố magic bullet bestbuy


(GDVN) - Đặt mua cái máy xay sinh tố đa chức năng Magic Bullet qua trang phagia.com với mức giá 670.000 đồng, anh Luyện yêu mong được lấy hóa đối kháng VAT, nhân viên cấp dưới tại đây đang "lặn mất tăm".


Đoạn chát thân anh Luyện và nhân viên phagia.com.vn.

"Tiếp đó, tôi contact với nhà cung ứng là công ty thiết bị gia đình theo những số hỗ trợ tư vấn được đăng cài trên website (046622228 với 0466848325) nhưng đều không liên lạc được. Khoảng chừng 1 tiếng sau, tôi thấy nhân viên cung cấp online liên hệ, xin lỗi do điện thoại hỏng cùng bận đi ra ngoài. Nhân viên này đến biết, công ty đang bao gồm chương trình khuyến mãi, giá chỉ trên được áp dụng cho 100 chống mua số 1 tiên.
sau đó 1 hồi xem xét tôi đưa ra quyết định mua cái máy này bằng phương pháp gửi lời nhắn trước với mệnh giá 70 ngàn đồng theo hướng dẫn của cô nhân viên cấp dưới để đăng ký phiếu download hàng. Ngay lập tức sau đó, tôi yêu cầu khi nhận thành phầm tôi muốn lấy hóa đơn VAT. Mặc dù nhiên, yêu mong này của tôi hình như không được gật đầu đồng ý khi cô nhân viên "im thin thít, lặn mất tăm", không trả lời gì thêm nữa”, anh Luyện đến biết.

Xem thêm: Top 5 Đoạn Văn Mẫu Viết Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh Hay Nhất


"Qua đối chiếu hình hình ảnh hàng thiệt với hình ảnh cung cung cấp được đăng trên phagia.com tương tự như website của chúng ta thiết bị gia đình, tôi thực thụ không yên tâm về sản phẩm", anh Luyện nói. Sau đó, anh Luyện điện thoại tư vấn điện lại mặt phagia.com yêu mong trả lại 70 ngàn đồng đã đăng ký phiếu mua sắm và chọn lựa nhưng nhân viên ở chỗ này thẳng thừng từ chối: "Một là anh mua, hai là bỏ, tía là phân phối lại quyền mua cho tất cả những người khác". Trước câu trả lời này, anh Luyện đành chọn cách mất 70.000 đồng còn hơn buộc phải rước bực mình vày mua đề nghị hàng giả, kém hóa học lượng.


Sản phẩm Magic Bullet rao cung cấp trên phagia.com.vn

Không chỉ riêng biệt anh Luyện băn khoăn hàng thiệt giả, chị Vũ Mại Diệu Thùy (trú trên Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội) đặt mua máy say Magic Bullet trên mạng cùng nhân viên phục vụ tận nơi. Khi sử dụng sản phẩm chưa được một tuần, chị thấy thứ kêu ro ro, vừa sử dụng chưa đầy 1 phút phần thân đồ vật nóng ran. Chị mang chiếc máy mình đặt tải trên mạng mang lại nhà fan quen cũng dùng sản phẩm Magic Bullet thì thấy hai thành phầm khác nhau, lúc chạy cả hai đồ vật thì máy của chị vẫn kêu to, không êm như chiếc máy của người quen đã download trước đó. Chị Thùy gọi đến số điện thoại cảm ứng thông minh ghi trên hóa đối chọi để thắc mắc về sản phẩm nhưng chỉ dìm được bốn vấn có thể do khách nhằm kênh sản phẩm và lời hứa hẹn cho nhân viên cấp dưới xuống khám nghiệm nhưng càng ngày mất hút. Biết mình có thể mua phải thành phầm nhái nên chị Thùy chỉ than thở: “Lần sau rút kinh nghiệm, mình chẳng biết bạn ta ở ở đâu mà mang đến bắt đền rồng cả”.


Mua phải hàng nhái vì.. Tham rẻ trả lời báo điện tử giáo dục và đào tạo Việt Nam, đại diện của người sử dụng BestBuy – công ty độc quyền cung ứng sản phẩm đồ vật say sinh tố Magic Bullet tại việt nam khẳng định: Best Buy không bán sản phẩm trên phagia.com như anh Luyện phản ánh. Trước đó, BestBuy cho biết, cũng đã đón nhận ý kiến đề đạt của một số người tiêu dùng như anh Luyện, chị Thùy.

Sản phẩm Magic Bullet giả (trái) cùng Magic Bullet thiệt (phải). Ảnh do BestBuy cung cấp.


sản phẩm Magic Bullet được láp ráp tại china theo công nghệ của Mỹ, hiện tại được BestBuy bán với giá 1,85 triệu đồng/sản phẩm, không tồn tại giá 1,45 triệu đ hay 670 nghìn đồng như các trang website đã rao bán. Nếu sản phẩm có giá bán vài trăm nghìn đồng thì chắc chắn là người mua sắm đã mua cần hàng giả.
Để phân biết hàng thật giả, quý khách hàng nên đến trực tiếp shop trưng bày sản phẩm của BestBuy quan gần kề và sẽ tiến hành nhân viên support cụ thể, tỉ mỉ hồ hết đường nét của sản phẩm. Vì thành phầm làm nháihiện cực kỳ tinh vi, quý khách hàng nếu không tìm hiểu kỹ rất dễ dàng bị đánh lừa. khi mua sản phẩm, người tiêu dùng nên yêu cầu cửa hàng cugn cung cấp hóa đối chọi VAT cũng giống như phiếu bảo hành chính hãng. Trước đó, trang web muachung.vn cũng rao bán sản phẩm máy say sinh tố Magic Bullet với cái giá 700 nghìn đồng/sản phẩm. Tuy nhiên, ngay tiếp đến muachung và nhà cung cấp đã phát hiện thành phầm không bảo đảm nên đã tiến hành xin lỗi với trả lại chi phí cho khách hàng của mình. Lan Chi


từ khóa:

#máy xay sinh tố đa-zi-năng Magic Bullet #phagia.com #khuyến mãi #hạ giá bán #công ty thiết bị gia đình #Công ty BestBuy #BestBuy

Petrovietnam dứt sản lượng khai thác dầu khí và những chỉ tiêu TC năm 2022

*

Triển khai technology xác thực vân tay bên trên CCCD lắp chíp vào KCB BHYT

*

Cùng Vietjet đón lễ đơn côi 11/11 với khuyến mãi ngay lên tới 50% trên toàn mạng bay

*

VinFast trở về Los Angeles auto Show với 4 mẫu mã xe điện

*

Giải Marathon Quốc tế tp hcm Techcombank tuyệt vời mùa 5

*

Vietcombank được vinh danh 9 giải thưởng đặc biệt quan trọng của tổ chức thẻ quốc tế Visa

*

Lãnh đạo Lizen thăm và làm việc với những Tập đoàn bự tại Đức

*

VinFast được trao giải “Doanh nghiệp Bền vững”- ORIGIN Innovation Awards 2022

*

TNG Holdings Vietnam: Làm bắt đầu trải nghiệm người tiêu dùng bằng công nghệ