Chất liệu: Inox Điện áp: 220V/ 50HZCông suất: 1.5kW Sản lượng: 200kg/hKích thước: 950 x 700 x 1100mmBảo hành 12 tháng


Máy rút xương chân gà tự động tiết kiệm thời gian, nâng cấp năng suất 

Chân gà là thực phẩm được sử dụng phổ biến và thường được chế trở thành nhiều món không giống nhau. Tuy nhiên công đoạn rút xương gà mất rất nhiều thời gian, công sức. Do đó có để đáp ứng nhu cầu nhu cầu tiêu dùng của thị trường, các đơn vị chế tao thực phẩm đã cung ứng sản phẩm chân con kê rút xương. Tuy vậy để cải thiện năng suất thì các cơ sở đề xuất tìm ra chiến thuật cho mình. Và đó chính là máy rút xương chân kê tự động, đây sẽ là lựa chọn hợp lý và phải chăng nhất mang lại nhiều đơn vị ngành thực phẩm hiện nay nay. 

Máy rút xường chân gà auto được cải cách và phát triển và sản xuất nhằm mang đến công nghệ lọc xương tiên tiến. Thành phầm này được đầu tư cả về xây đắp và cấu tạo, hoạt động đem lại năng suất cao. Rất cân xứng với những đơn vị chức năng chế thay đổi chân kê rút xương quy mô vừa cùng lớn. 

*

Đặc điểm kết cấu của sản phẩm công nghệ rút xương chân con kê tự động

+ thứ có hình dáng chữ nhật, cấu tạo chính gồm những bộ phận: cồn cơ, dây xích, thân máy, dao lọc xương với bánh xe. Động cơ được gắn phía trên của máy, dây xích được lắp phía dưới cùng dao lọc tiếp sau là thân máy và cuối cùng là bánh xe.

Bạn đang xem: Máy rút xương chân gà

+ đồ vật được làm từ chất liệu liệu inox dày dặn, cứng cáp chắn. Vì thế người dùng hoàn toàn có thể yên vai trung phong về chất lượng độ bền cũng như chất lượng sản phẩm. Hình như inox không trở nên gỉ sét, dễ dãi vệ sinh sau khi sử dụng, góp máy luôn luôn sáng bóng, đảm bảo an ninh thực phẩm. 

*

+ Dao gỡ xương gà được gia công từ inox, tối ưu chắc chắn, tất cả độ sắc đẹp bén cao. Đem lại tính thẩm mỹ cao mang lại thành phẩm, chân gà không trở nên nát, vụn.

+ khối hệ thống dây xích chuyển động như một băng chuyền góp dưa chân kê vào bộ phận lọc xương cấp tốc chóng. Nhờ vào có bộ phận này mà tốc độ rút xương trở cần nhanh và đúng chuẩn hơn.

*

+ Động cơ sản phẩm có năng suất cao 1.5kW, rước lại hiệu quả làm bài toán tốt. Năng suất có thể lên cho 200kg/h. Máy quản lý dễ, không khiến tiếng ồn to khi làm cho việc, rất phù hợp để để trong nhà, xưởng.

Xem thêm: Cách Lắp Lại Kẹp Càng Cua - Cách Sửa Kẹp Tóc Càng Cua Bị Hỏng

+ Dây điện và các nút công tắc nguồn máy có thiết kế an toàn, có nắp đậy che đảm bảo an ninh khi hoạt động.

+ Máy hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng nhờ khối hệ thống 4 bánh xe vững chắc chắn, chịu đựng lực tốt. Bánh xe cộ đúc cao su đặc có chất lượng độ bền cao với giúp dịch chuyển dễ dàng. Có thể cố đinh bánh xe khi đứng nhằm máy không trở nên trơn khiến nguy hiểm.

*

Ưu điểm của sản phẩm rút xương chân kê tự động

Đây thuộc dòng máy tân tiến các chi tiết máy các được phân tích tỉ mỉ và phù hợp nhất. Máy thực hiện an toàn, rước lại tác dụng về năng xuất và quality thành phẩm. 

Cách sử dụng solo giản, cần một người cung ứng đưa chân con kê vào đúng vị trí để máy tiến hành rút xương. Người tiêu dùng không cần triển khai nhiều thao tác làm việc nhiều. Chỉ cần thiết lập thông số quản lý và vận hành sau tất cả đặt chân con gà vào lắp thêm là xong.

Sở hữu dòng máy này, không đa số giúp tăng năng suất ngoài ra thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu chế biến. Giờ đây, không nên tốn nhiều chi phí thuê nhân công và mở rộng diện tích kho xưởng khi áp dụng thiết bị này.

Máy đến thành phẩm đẹp mắt, không lẫn xương, thích hợp cho những doanh nghiệp, cơ sở chế biến thực phẩm.

*