✔ tặng bếp từ bỏ đơn cao cấp Ecalite ES-L1001 trị giá 2.600.000đ. Xem cụ thể TẠI ĐÂY

✔ bộ lọc thô tiền xử trí trước máy: 450.000đ

✔ Nón bảo đảm Ecalite: 350.000đ


Geyser Ecotar 3 được coi là dòng máy thanh lọc nước nhập vào nguyên chiếc cực kì chất lượng, an toàn, ưu việt nhất nhưng Geyser tiếp tế và cung cấp tại thị phần Việt Nam. Cùng với loại Geyser Ecotar 4, Geyser Ecotar 3 góp hàng ngàn quý khách có được nguồn nước sạch, an toàn và đầy đủ khoáng chất hữu ích cho cơ thể. Nếu như bạn đang nghỉ ngơi căn hộ, nhà phố với đang dùng nước lắp thêm thành phố, thì Geyser Ecotar 3 là sự việc lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Bạn đang xem: Máy lọc nước nano geyser ecotar 3


QUÀ TẶNG lúc mua HÀNG TUẦN NÀYKhi sở hữu máy thanh lọc nước Geyser Ecotar 3, quý quý khách sẽ được khuyến mãi ngay rất nhiều phần xoàn sau:Combo quà tặng:

✔ nhà bếp từ đơn cao cấp Ecalite ES-L1001 trị giá 2.600.000đ. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

✔ bộ lọc thô tiền cách xử lý trước máy: 450.000đ

✔ Nón bảo đảm Ecalite: 350.000đ


Máy thanh lọc nước Geyser Ecotar 4 thuộc dòng máy thanh lọc nước Nano duy trì khoáng, trong bối cảnh hàng loạt các dòng đồ vật lọc nước RO không giống trên thị trường thuộc dòng máy lọc chan nước tinh khiết, đào thải hoàn toàn vi khoáng có ích cho cơ thể.


*

Tổng quan về Geyser Ecotar 3


Máy thanh lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 được coi là dòng máy lọc nước uống trực tiếp, trộn nước sau lọc đạt chuẩn chỉnh nước uống ngay, không nên đun sôi, bình yên và giữ khoáng có lợi cho cơ thể.


*

Loại bỏ cặn bẩn, rong rêu, rỉ sét tồn tại trong nguồn nước, gồm các mảng bám bong tróc từ ống nước hộ gia đình.Loại bỏ Clo ô nhiễm trong nước, nước sau lọc không hề mùi hôi, mùi hương nồng, trọn vẹn không mùi cực dễ uống.Loại bỏ những kim các loại nặng trong nước như Sắt, Chì, Đồng, Thủy Ngân, Asen (Thạch tín), phèn sắt, phèn nhôm.Loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn vô ích trong nước, những loại vi trùng ăn óc như Amip, vi khuẩn gây tiêu rã Ecoli, Coliform, liên cầu khuẩn xanh, trực khuẩn mủ xanh, vi trùng kị khí Sunfua.Loại bỏ tồn kho thuốc đảm bảo an toàn thực vật, hóa chất còn lẫn trong mối cung cấp nước.Giữ được các hàm lượng khoáng bổ ích cho khung hình như Natri, Canxi, Magie.Loại bỏ độ đục của nước, chan nước sạch với an toàn.Nước sau thanh lọc qua thiết bị Geyser Ecotar 3 sẽ bảo vệ tiêu chuẩn nước sạch mát uống ngay, không phải đun sôi.Đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về nước sạch đóng chai, theo tiêu chuẩn chỉnh QCVN-06/2010-BYT
Cách dùng sau thanh lọc qua lắp thêm Geyser Ecotar 3
Dùng nhằm pha sữa, uống thuốc.Dùng để pha trà, pha cafe, đun nấu canh (Soup) giúp món ăn uống ngon, đạm vị cùng lâu bị ôi thiu.Dùng để rửa rau trái cây hàng ngày.Dùng nấu các món ăn uống khác.Dùng cho quán ăn muốn bao gồm nước sạch để chạy vật dụng Pha cà phê, hoặc cho vô máy trộn siro.

Cấu tạo cụ thể của lắp thêm lọc nước Nano Geyser Ecotar 3


Về thân máy
Máy thanh lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là thành phầm nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng cao, sử dụng trọn vẹn nhựa nguyên sinh không khỏi nhiễm độc hại, bình an cho mức độ khỏe người sử dụng (Nhựa nguyên sinh khác với vật liệu bằng nhựa tái sinh ô nhiễm và độc hại trong các dòng thiết bị lọc nước thông thường).
*

Sản phẩm lắp thêm lọc nước Geyser Ecotar 3 áp dụng ren chuẩn, hút chân không vô trùng tuyệt đối, là sản phẩm được khách hàng ưa hài lòng và nhận xét cao.
*

Sản phẩm đồ vật lọc nước Geyser Ecotar 3 thực hiện ren chuẩn, hút chân không vô trùng giỏi đối, là dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa bằng lòng và đánh giá cao.
*

Vòi nước của Geyser Ecotar 4 là một số loại vòi Inox 304 siêu bền, an toàn, và không thôi truyền nhiễm chất ô nhiễm và độc hại cho cơ thể.
*

2. Cấu tạo lõi thanh lọc của Geyser Ecotar 3
Máy thanh lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 sử dụng khối hệ thống 3 lõi lọc, tích hợp chính sách lọc tất cả 12 tầng lọc hiệu quả, chất lượng vượt trội.
Lõi tiên phong hàng đầu - Lõi Ecotar đa năng
*
Lõi thanh lọc Ecotar gồm những nâng cấp đáng kể năng lực xử lý các tạp hóa chất so với những dòng vật dụng lọc nước nano thông thường, nhất là Amoni, Nitrat, nitrit, sắt, phèn, Mn, hữu cơ rất thông dụng trong các nguồn nước hiện nay. Lõi số 2 - Aragon H: Là 1 mặt hàng công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà không 1 technology nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Ưu gắng của công nghệ lọc áp dụng trong lõi thanh lọc Aragon, chính là tích hòa hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bởi tro đổi Ion + thanh lọc và tàn phá vi trùng bằng technology phủ tệ bạc trong lõi lọc.
*
Lõi số 3 - Baf Ecotar: Lõi Ecotar đa chức năng kết hợp với vật liệu vô cùng lọc tăng tài năng xử lý những tạp hóa học hóa học, khử khuẩn và đào thải độc tố trong nước.
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 sử dụng công nghệ lọc nước Nano, phía trên là technology lọc nước tiên tiến và phát triển nhất tại thời điểm hiện tại. Công nghệ lọc Nano cho phép lọc sạch các tạp chất vô ích trong nước, mang về nguồn nước sạch, an toàn nhưng vẫn dồi dào các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Ưu điểm của dòng sản phẩm lọc nước Nano Geyser Ecotar 3


1. Geyser Ecotar 3 được cấp dưỡng riêng cho nguồn nước tại Việt Nam
Máy thanh lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là thành quả phân tích khoa học tập của Geyser Liên Bang Nga cùng Geyser Việt Nam. Tương thích để cách xử trí nguồn nước đặc điểm nhiều cặn dơ và những tạp chất ô nhiễm và độc hại như tồn dư kim các loại nặng, hóa chất, dung dịch trừ sâu, lượng chất Clo dư.
2. Tương thích cho nhiều nguốn nước không giống nhau
Ecotar 3 với lõi lọc nước Ecotar đa năng, thích phù hợp với nhiều mối cung cấp nước như: Nước máy, nước thủy cục, nước giếng khoan đang qua giải pháp xử lý thô, nước mưa. Các thành phố sau nên dùng mẫu Geyser Ecotar 3: TP. Hồ nước Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu
Các nguốn nước sau tránh việc dùng chiếc Geyser Ecotar 3: Nước giếng chưa qua xử lý, nước truyền nhiễm phèn, nhiễm mặn, lây nhiễm đá vôi nặng, nước bao gồm độ ô nhiễm và độc hại cao, nước sông.
3. Sử dụng technology Nano Aragon - Trái tim của "Những chiến binh".

Lõi lọc Aragon là 1 mặt hàng công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà không 1 công nghệ nào rất có thể sánh kịp tại thời khắc hiện tại. Ưu vắt của technology lọc thực hiện trong lõi thanh lọc Aragon, đó là tích đúng theo 4 cơ chế trong một lõi thanh lọc duy nhất: thanh lọc cơ học tập + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bởi tro đổi Ion + lọc và hủy diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bội bạc trong lõi lọc.


Aragon, một loại vật tư duy tốt nhất được vạc triển giành cho GEYSER, chúng hoàn toàn đào thải clo, kim loại nặng, vi rút viêm gan A, rotaviruses, và noroviruses với cũng rất có thể làm mềm nước bởi cơ cấu ví dụ của nó. Aragon trả toàn thải trừ sự đột nhập của vi khuẩn và những tạp hóa học vào vào nước, và tích cực bạc ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật.
4. Nhiều loại bỏ công dụng Kim loại nặng: Asen, chì, sắt, Pb, Thủy ngân
Không những kế thừa và phát huy những kỹ năng ưu việt của máy trước ngoại giả được tăng cấp lên, sử dụng technology vật liệu đa-zi-năng "5 vào 1″ – Ecotar được phát minh sáng tạo sáng chế tại Nga. Ngoài kỹ năng cân bằng ion canxi và magie như vật tư trao thay đổi ion, vật liệu này còn có chức năng xử lý tốt các thành phần phổ cập trong mối cung cấp nước vn đó là mangan, sắt, amoni… Đây là vật liệu đa năng có công dụng xử lý tương đương 5 lõi lọc nước chăm dụng. Nước sau khi lọc qua sản phẩm công nghệ lọc nước nano Geyser Ecotar 3 sẽ không còn các độc tố, kim loại nặng. Nước uống sẽ bình yên và khi bạn pha một ly trà, nước trà vẫn không thay đổi được màu tiến thưởng xanh quánh trưng, không bị ngả màu đen sánh như trước đó lọc.
5. Thải trừ chất ô nhiễm và độc hại trong nước tuy thế vẫn giữ được vi khoáng đề xuất thiết.
Ưu điểm lớn nhất trong technology lọc nước Nano, đó là máy được cho phép loại vứt tạp chất ô nhiễm trong nước, vi khuẩn, tuy nhiên giữ lại những khoáng chất quan trọng cho khung hình như Cãni, Magie, Kẽm...Trong khi đó, máy lọc nước công nghệ RO một số loại bỏ phần đông các tạp chất cũng tương tự các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Lọc quá sạch cũng tương tự khi vo gạo vượt kỹ, nước sau lọc vẫn nghèo dưỡng hóa học và khoáng chất. Uống nước thuần khiết trong một thời hạn dài đang dẫn đến hiện tượng thiếu vi chất trầm trọng.

Xem thêm: 5 Sự Kiện Mừng Sinh Nhật Free Fire 3 Tuổi, Absolutamente Nadie* *Yo Cada 5 Segundos


Đây là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là con trẻ nhỏ, bạn già, thiếu nữ có thai. Nước khoáng-một nguồn can xi và Magie cho cơ vạc triền và góp thêm phần vào sự hình thành của bộ xương, răng khỏe khoắn mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch. Tín đồ già và phụ nữ mang bầu cũng cần được có thành phần vi lượng hữu ích.
6. Sa thải hoàn toàn vi khuẩn có trong nước.
Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 với hiệ tượng diệt khuẩn bằng Nano bạc tình kép: Nano Aragon H cùng lõi Baf Ecotar. Lõi thanh lọc số 3 của sản phẩm lọc nước Nano Geyser Ecotar, lõi lọc Baf Ecotar là một trong những sự nổi bật trong vấn đề lọc nước, khác với các loại vật tư lọc bởi than nén (CTO) tốt than hoạt tính (Granular activated carbon - GAC). Baf có cấu tạo đặc biệt tạo nên ra bề mặt tiếp xúc cực kỳ lớn, giúp vứt bỏ hoàn toàn những chất độc hại, sắt kẽm kim loại nặng, clo dư. Đồng thời diệt hoàn toàn vi khuẩn bao gồm trong nước.
Vi khuẩn, vi rút, E.coli: 100% Vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy: 100%
7. Thành phầm nhập khẩu với nhì đầu Warranty được bao bọc kín hút chân không.
Hai mặt máy được bịt bằng nút hút chân không, vô trùng giỏi đối. Với nút hút chân không, thành phầm sẽ trở nên bình yên và kiêng bị lây lan khuẩn. Dễ dàng dàng bảo quản cũng như bảo vệ cho những bộ phận bên phía trong không bị hư hỏng trong quy trình vận gửi và giữ kho.
8. Vòi vĩnh nước làm bởi Inox an toàn, bền bỉ
Vòi nước trong lắp thêm lọc nước Geyser Ecotar 4 làm bằng Inox ko rỉ sét, khiến cho bạn lấy nước sạch hơn, bình an hơn và tiện nghi hơn.
9. Không cần sử dụng điện cùng không nên bình chứa, rất tiết kiệm ngân sách mà lại bình an và hiệu quả.
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 không đề nghị dùng điện, ko bình chứa, máu
10. Giàu can xi và dưỡng chất tự nhiên
Lõi Aragon bao gồm cơ sản xuất khoáng trường đoản cú nhiên thời thượng có tác dụng làm phong phú, bổ sung muối khoáng, các nguyên tố vi lượng quan trọng cho cơ thể.
11. đính đặt tiện lợi và dễ dàng dàng

*

Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 thêm đặt dễ dãi dưới chậu rửa hoặc vào ở bên trong tủ Inox. Rất gọn nhẹ và an toàn.


Hình hình ảnh thực tế sản phẩm lọc nước Geyser Ecotar 3

Thùng sản phẩm công nghệ Geyser Ecotar 3

Thùng thiết bị Geyser Ecotar 3 được thiết kế nhỏ dại gọn, bên trên thùng mang tên Model thành phầm và một trong những thông tin cơ phiên bản của sản phẩm.


Thân máy thiết yếu của Geyser Ecotar 3

Thân máy bao gồm của Geyser Ecotar 3 bao gồm: Thân máy, bộ lọc nước, bộ chia nước, vòi vĩnh nước, dây dẫn, sách trả lời sử dụng.

*

Vòi nước của dòng sản phẩm Geyser Ecotar 3

Vòi nước của dòng sản phẩm Geyser Ecotar 3 làm bằng cấu tạo từ chất cao cấp, rất có thể tháo tách để dọn dẹp khi nên thiết. Thân vòi làm cho ở dạng khớp chuyển, giúp uốn cong thuận lợi theo mọi tứ thế. Rộng nữa, vòi rất có thể xoay được 360 độ góp bạn thuận tiện xoay cùng lấy nước tại nhiều tư thế không giống nhau.

*

Thân máy được thiết kế bằng vật liệu nhựa nguyên sinh siêu bền, an ninh tuyệt đối.

Thân vật dụng Geyser Ecotar 3 làm bằng nhựa nguyên sinh siêu bền, là nhiều loại nhựa áp dụng trong y tế, không lành nhiễm độc hại, ko phóng sinh hóa học gây bệnh.

*

Nhựa nguyên sinh giúp unique cốc lọc luôn ổn định, bình yên và không khiến mùi hôi từ vật liệu bằng nhựa trong quy trình sử dụng.

*

Hệ thống lõi lọc sử dụng vật liệu đa chức năng tích hợp, tăng thêm khả năng lọc mang đến máy

*

Thân thứ có thông số kỹ thuật lõi lọc đầy đủ

Các cốc lọc trên thiết bị Geyser Ecotar 3 gồm hiển thị không thiếu các thông số bao gồm gồm thời Khi lắp đặt máy, cấu tạo từ chất tạo buộc phải lõi lọc, tài năng lõi lọc.

*

Trên thân máy bao gồm tem xác thực hàng thiết yếu hãng, gắn trên Bass của máy. Sau thời điểm lắp đặt, khách hàng có thể xác thực mặt hàng nhập khẩu thiết yếu hãng bằng cách nhắn tin tới tổng đài 8137 để xác thực.

*

Lõi lọc Aragon là trái tim technology lọc nước Nano, với 4 qui định lọc gồm dàn xếp ion, hấp phụ, tạo nên khoáng và diệt khuẩn. Đây là trong những lõi thanh lọc nước trẻ khỏe nhất hiện nay nay.

*

Với lõi số 1 là lõi Ecotar đa năng, giúp một số loại bỏ hiệu quả kim loại nặng, rỉ sét, cát sỏi và các dạng vật hóa học ở thể huyển phù cùng dạng keo.

*

Hình hình ảnh lắp đặt thực tế: trang bị lọc nước Geyser Ecotar 3 có thể lắp đặt gọn nhẹ và thuận tiện dưới chậu rửa chén.