..

Bạn đang xem: Máy in kim in hóa đơn

Nếu như không điều hành và kiểm soát được với sản phẩm công nghệ in kim gồm thể gặp mặt rất các trở ngại, dưới đây tôI phân tách sẽ với quý khách vàI kinh nghiệm tay nghề máy in Epson-LQ, cũng như một trong những máy in kim những hãng khác:

Xem sơ qua cách hoạt động:

Mục lục:1. Một số tác dụng máy in kim2. Thước trang bị in kim đo nên để ở đoạn 03. Rành mạch khay giấy thứ in kim.4. Để nên gạc nạp giấy ngơi nghỉ chế độ auto nạp giấy.5. Đưa hóa đối kháng vào trang bị in kim theo chiều nào.6. Giải pháp đưa hóa đơn vào lắp thêm in kim đúng cách.7. In văn bản ra hóa đối kháng hay bị nghiêng 8. Có nên cần sử dụng giấy photo để in thử

1. Một số công dụng của nút trên sản phẩm in kim.

*

Load/Eject: hấp thụ hóa đối chọi và/Tháo hóa solo ra. || -> quay về mục lục chính

2. Thước thiết bị in kim đo đề nghị để ở đoạn 0** Thanh thước mặt trái phải để ngay số 0

*

Hình dười để thước canh bị sai (quá nhiều về bên cạnh phải) -hình dướivì thanh chắn giấy bên phải đang không nằm tại phần 0

*

( Thước canh bị đúng -hình dưới)

Phải để ngay vị trí 0

*

Còn thanh thước bên phải phải kê sát mí của giấy in, như hình bên dưới là để chưa đúng, phải kéo gần kề vào giấy, làm sao khi giấy vào không xẩy ra xê dịch qua phải và qua trái là được.Vậy thanh thức bên yêu cầu ta buộc phải kéo tiếp giáp vào tờ giấy in, không đặc trưng để ở phần nào nhưng mà là ngay cạnh vào giấy in.

*** Đối với hóa đơn đục lỗ, thước buộc phải dời qua tráI mang đến đúng như hình dưới

*

Một số chú ý:

Nếu sau khi canh chỉnh và sửa chữa đã đúng, vô tình 1 ai đó dời thước qua phải hay qua tráI thì sẽ làm hóa đối kháng in lệch tương xứng với đoạn dời thước, hãy lưu giữ vị trí gốc || -> quay về mục lục chính

3. Sáng tỏ khay giấy thứ in kim.

*

Đối với sản phẩm công nghệ in kim bao gồm 2 khay giấy: + Khay dưới: dành cho hóa đơn thường xuyên có đục lỗ, in 1 lúc những hóa đơn+ Khay trên: in từng tờ 1, giành riêng cho hóa đối kháng đục lỗ và hóa đơn thường (không đục lỗ)

-> trong khi in ấn khay bên dưới ta yêu cầu bật cơ chế in tiếp tục trên thiết bị in, in in khay trên ta tắt chế độ in liên tục.

*

Gợi ý:

Câu hỏi 1: nếu người tiêu dùng có hóa đối kháng đục lỗ vậy in khay trên(khay ko đục lỗ) đã đạt được không ?Trả lời: vẫn được bình thường vì khay đục lỗ in trong trường hợp quý khách in hóa đơn con số nhiều, 1 lần in vài ba trăm tờ hóa đơn

Câu hỏi 2: ví như hóa đối chọi của tôI đục lỗ, 1 tôI ngày in từ là một -10 tờ thì ta bắt buộc in khay như thế nào ?Trả lời: đề xuất in khay trên (khay ko đục lỗ) vì làm việc in sẽ cấp tốc hơn.

|| -> trở lại mục lục chính

4. Để bắt buộc gạc hấp thụ giấy ở chế độ auto nạp giấy.

Khi khách hàng cho tờ hóa đối kháng vào, máy in kim sẽ auto nuốt giấy vào bên trong, nên không nút giấy tức cần được điều chỉnh lại trên đồ vật in.

*

*

Nếu để đề xuất gạc lắp thêm in tắt khi quăng quật giấy vào, giấy đã không auto nạp vào, in sẽ bị lệch trả toàn.

|| -> trở lại mục lục chính

5. Đưa hóa solo vào lắp thêm in kim theo hướng nào.

*

Chú ý: buộc phải chốc ngược nội dung xuống và ngôn từ úp vào trong

6. Cách đưa hóa 1-1 vào thiết bị in kim đúng cách.

6.1 một trong những vấn đề đã hay chạm chán khi giấy nạp không đúng.

Hầu hết các anh chị em hay nghĩ, đồ vật in kim download về thị mang định in đúng, nhưng khi sử dụng qua một thời hạn gặp một vài vấn đề trong khi in từ thiết bị in kim thì mới phát hiện nay OHM, chưa phải như vậy ?Vấn đề 1: ban sơ công ty đã chờ cho tôi in đúng, nhưng mà lúc khách hàng sử dụng in lại bị nội dung trồi lên tuyệt trụt xuống -> không hiểu biết nhiều vì sao ?????

Vấn đề 2: dịp thì di dịch qua bắt buộc lúc thì xê qua trái.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Tin Tìm Người Làm, Người Tìm Việc Mới Nhất

* ĐỂKHẮCPHỤCNHỮNGVẤNĐỀNÀY TACẦNCHÚYKHISỬDỤNGMÁYINKIM NHƯSAU:

6.1 vứt giấy vào hóa đơn. + Nếu gửi hóa đối kháng vào khay dưới (khay đục lỗ, phía dưới): sau khi bỏ giấy vào ta bắt buộc nhấn nút Load/Eject để hóa 1-1 chạy vào tới đầu kim in. + Nếu đưa hóa đơn vào khay trên (khay có 2 thanh thước): * sản phẩm công nghệ sẽ tự động nạp hóa đối chọi vào đầu kim in, giả dụ không tự động hóa nạp đang thì trang bị in đang gặp sự thay đầu cảm ứng hay do chưa bật chính sách tự hấp thụ giấy (cần gạt in thường xuyên phải ở chế độ tắt) * buông lỏng tay khi mang lại giấy vào sản phẩm in, không được gắng quá kỹ làm cho máy nạp giấy bị hụt, ta cho lên cao và rơi tờ giấy vào trong 1 các trường đoản cú do để sở hữu lực chạm tờ giấy với chạm màn hình quay thứ in kim.

*

|| -> trở lại mục lục chính

6.2 Mép trên hóa đơn sẽ tiến hành nạp đến vị trí gốc (xem hình dưới có 2 gạch ngang đỏ).

Hình bên trên là giấy sẽ nạp đúng.Ví dụ hình bên dưới: trường đúng theo giấy nằm quá sâu sẽ dần đến chứng trạng lệch nghiêm trọngQuý vị lưu ý ở dưới bao gồm phần TRẮNG, là giấy in kim đã biết thành nằm thừa sâu.

*

Tùy mỗi nhiều loại máy in mà bao gồm vị trí không giống nhau, nhưng so với Máy in Epson LQ thì bởi vì trí chính xác là vị trí mép trên hóa đơn rơi vào cảnh 2 vun đỏ ở hình phần 6.1 || -> quay về mục lục chính

6.3 Một số vì sao giấy nạp vào không đến vị trí gốc:

+ lúc mới sử dụng chưa thân quen khi quăng quật giấy vào khay trên (máy từ bỏ nạp) mà lại tay là giữ lại chặc hóa 1-1 làm hấp thụ hụt. + Hóa đơn bị cong hay là không thẳng, ẩm ướt. + in 1 tờ, nên giấy in bị mỏng dính không vừa buộc phải bánh xe duy trì không chặt.

rất cần được làm thế nào khi gặp mặt trường thích hợp này: lúc đó ta túa giấy ra và bỏ lại vào trang bị in, thực hiện nút (Load/Eject)

|| -> quay về mục lục chính

6.5 Vậy làm sao để xác xác định trí hấp thụ giấy đúng (RẤTQUANTRỌNG)

Bước 1: Click file word để in thử sản phẩm in kim

Bước 2: mang 1 tờ A4 white (nên dán 2 tờ lại cùng nhau để bảo vệ độ dày của giấy in) bỏ vào khay bên trên -> giấy sẽ tự động nạo vào với in câu chữ từ file word

Bước 3: in thêm một lần nữa vào tờ A4 vừa in nếu câu chữ trước và sau khớp nhau thì đã chính xácBước 4: quăng quật lại giấy in tiếp lần nữa, lần này chủ ý kim in (nhớ bao gồm xác) giả dụ lần in này khớp với lần 1 và 2 thì vị trí nơi bắt đầu là vị trí ta vừa xem, nếu khi in hóa đối kháng thật quăng quật giấy mà không khớp địa điểm gốc buộc phải tháo giấy ra và cho vô lại.

|| -> trở lại mục lục chính

7. In ngôn từ ra hóa đối chọi hay bị nghiêng

tất cả 2 vì sao chính. Để quý khách hàng xác định được để biết cách xử lý + nguyên nhân do phần mềm: cách xử lý yêu ước kỹ thuật công ty phần mềm chỉnh lại + tại sao do máy in hấp thụ giấy ko cân ở cả hai đầu dẫn đến nguyên, -> coi cách giải quyết ở TH2

* Trường thích hợp 1:

*

Cách sửa: vào mục canh chỉnh và sửa chữa ta cho ô ĐVT, SL, ĐG, Thành tiền, chạy xuống bởi với ô tên hàng là được.

* Trường đúng theo 2:

*

Nguyên nhân từ máy in vì: nội dung trên phần mềm luôn theo 1 một mặt đường thẵng, vị nó chỉ chất nhận được chạy lên xuất xắc xuống qua phải, qua tráI chứ cấm đoán chỉnh nghiêng chữ.

Một số nguyên nhân hoàn toàn có thể dẫn tới bị lệch:

Nguyên nhân 1: lúc thử ta chỉ in 1 tờ bắt buộc chưa đầy đủ độ dày, yêu cầu bánh xe phía hai bên chưa giữ lại chặc được giấy nên dấn cho bị nghiêng, trong khi in 2->3 tờ cùng 1 thời gian sẽ không xẩy ra nữa.

Nguyên nhân 2: Thanh giữ giấy để khoảng cách quá xa.

Nguyên nhân 3: Giấy hóa đối kháng quá mỏng/ bánh xe duy trì giấy bị yêu, đề nghị bên chạy trước mặt chạy sau vẫn dẫn cho tình trạng lệch giấy.

Khi thử bọn họ thường in 1 liên (nếu gấy hóa đơn mỏng nên hay cực kỳ bị nghiêng), trong khi in ấn nếu vứt 3 liên cùng 1 lúc sẽ không còn bị.

*

Nếu trường hợp bánh xe giữ lại giấy bị yếu ớt ta yêu cầu bh máy in.

|| -> quay về mục lục chính

8. Có nên cần sử dụng giấy photo nhằm in thử không

tránh việc vì lúc photo nội dung ảnh luôn bị zoom to hơn hay nhỏ dại hơn hóa đơn thật, mặc dù canh trên tờ photo đúng dẫu vậy khi in hóa đơn thật sẽ ảnh hưởng lệch.

Chuyên cung cấp máy in kim Epson LQ 310Giá 4,4 triệu - tương tác 0972131419