Thời gian giao hàng * Tp.HCM, Hà Nội: Trong vòng 01 – 03 ngày làm việc.* Các tỉnh khác: Trong vòng 03 – 05 ngày làm việc

Nhiệt kế hồng ngoại đo tai & trán Infrared Thermometer

*

Nhiệt kế đã từ lâu là một dụng cụ y tế rất quen thuộc và thiết yếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là với các gia đình có trẻ em thì nhiệt kế là một trợ lý vô cùng hữu hiệu khi cần. Tuy nhiên, hiện nay nhiệt kế thủy ngân vẫn còn được sử dụng khá phổ biến nhưng kéo theo rất nhiều nỗi lo và nguy cơ tiềm tàng với con trẻ.

Đang xem: Máy đo nhiệt độ infrared thermometer

Nhiệt kế điện tử từ lâu đã trở thành dụng cụ y tế thiết yếu đối với mỗi gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhiệt kế hồng ngoại khác nhau. Với tiêu chí để lựa chọn một chiếc nhiệt kế hồng ngoại là độ chính xác và dễ sử dụng thì Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Infrared Thermometer CK-T1803 là sản phẩm đa chức năng giá rẻ đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nhiệt kế hồng ngoại T1803 là nhiệt kế thông minh, sử dụng cảm biến nhiệt hiện thị thông tin kết quả trên màn hình LCD nhanh chóng, giúp các mẹ phát hiện con trẻ bị sốt hay không nhanh chóng chỉ sau 1 giây.

Thông số kỹ thuật của nhiệt kế hồng ngoại Infrared CK-T1803

+ Hiển thị nhanh chóng kết quả trên màn hình chỉ trong vòng 1 giây.

+ Ghi nhớ 32 lần đo liên tiếp giúp các mẹ theo dõi nhiệt độ con trẻ chi tiết hơn.

+ Thao tác sử dụng dễ dàng thuận tiện, đặc biệt phù hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ.

+ Báo sốt bằng âm thanh và ánh sáng chính xác

+ Nguồn gốc: Hàng của công Ty Việt Nam

– Nhiệt độ cơ thể chế độ: 32 Độ. C-42.5 Deg. C

– Bề mặt đối tượng chế độ nhiệt độ: 0 Độ. C-100 Deg. C

– Nhiệt độ môi trường: 10 Deg. C-40 Deg. C

– Độ chính xác: +/-0.2 Deg. C

– Đo thời gian: ít hơn 1 thứ hai

– Tự động tắt máy thời gian: 15 giây

– Đo khoảng cách: 3-5 cm

– Loại pin: 2 x pin AAA (không bao gồm

Tính năng của Nhiệt kế hồng ngoại Infrared CK-T 1803

*

– Nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng là sản phẩm đo thân nhiệt cao cấp, được thiết kế sang trọng, công nghệ cảm ứng nhiệt hồng ngoại vùng trán thông minh không cần chạm, cho kết quả nhanh và chính xác trong 3 giây. Nhiệt kế hồng ngoại sử dụng phụ hợp cho mọi lứa tuổi, mọi lúc, mọi nơi.

– Ngoài ứng dụng đo thân nhiệt, Nhiệt kế hồng ngoại còn chế độ đo môi trường, tiện lợi trong việc đo nhiệt độ bề mặt các vật thể như: nước tắm, nhiệt độ bình sửa cho bé, đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ thức ăn nhanh và chính xác trong 3 giây, an toàn & vệ sinh.

Xem thêm:

– Cho kết quả chính xác trong 3s

– Đo được nhiệt độ môi trường; vật thể

– Thích hợp cho mẹ dùng đo nhiệt độ cho pha sữa cho bé hoặc nhiệt độ nước cho bé tắm

– Bộ nhớ 30 lần kèm theo

– Tầm đo rộng từ 0-100 độ C Chuyển đổi giữa độ C – F Sai số +- 0;2 độ C

Hướng dẫn sử dụng nhiệt kế hồng ngoại đo tai & trán

1. Chọn đơn vị đo

– Giữ nút MODE khoảng 2 giây màn hình hiển thị F1. Ấn nút “–” để chọn đơn vị đo độ F hoặc nút “+” đo độ C

2. Cài đặt nhiệt độ cảnh báo

– Giữ nút MODE 2 giây màn hình hiển thị F1 sau đó ấn nút MODE 1 lần nữa chuyển sang F2. Ấn nút “+” hoặc “–” để tăng giảm nhiệt độ 0,1 độ mỗi lần. Chú ý nhiệt độ cảnh báo cài đặt sẵn ở mức 38 độ C (100.4 độ F)

3. Thay đổi dung sai nhiệt độ

– Giữ nút MODE 2 giây màn hình hiển thị F1 sau đó ấn nút MODE 2 lần liên tiếp chuyển sang chế độ F3. Sử dụng nút “+” hoặc “–” để thay đổi giá trị dung sai 0,1 độ khi thấy nhiệt độ môi trường xung quanh làm ảnh hưởng tới kết quả nhiệt kế. Trong điều kiện bình thường không cần điều chỉnh chức năng này.

4. Cài đặt âm cảnh báo

– Giữ nút MODE 2 giây màn hình hiển thị F1 sau đó ấn nút MODE 3 lần liên tiếp để chuyển sang chế độ F4. Nhấn nút “+” hoặc “–” để bật hoặc tắt tiếng Beep

5. Cách dùng

– Lắp 2 viên pin AA vào

– Đưa nhiệt kế lên trán hoặc tai để đo nhiệt độ. Để ở khoảng cách 3-5cm

– Ấn nút SCAN và giữ khoảng 1 giây màn hình sẽ hiển thị kế quả

– Nếu nhiệt độ cơ thể vượt quá 38 độ C nhiệt kế sẽ phát ra âm thanh cảnh báo tiếp Beep 5 lần

Những lý do bạn nên mua nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán

*

Nhiệt kế điện tử đo trán là một loại dụng cụ y tế mới thay thế cho nhiệt kế thủy ngân và nhiệt kế y tế điện tử thông thường. Nếu thực sự lo lắng cho sức khỏe bản thân và gia đình, đừng ngần ngại khi quyết định mua một chiếc nhiệt kế loại mới này.
Có hình dáng nhỏ gọn với thiết kế dễ dàng cầm nắm. Ngoài ra màn hình lớn hiển thị kết quả rõ ràng cũng là một trong những ưu điểm của sản phẩm mà bạn nên mua nó.
Nếu như bạn đã từng dùng loại nhiệt kế thông thường. Bạn thường phải kẹp nó tại nách trái để đo nhiệt độ và dễ gây gãy vỡ sản phẩm. Thậm chí khi gãy vỡ, thủy ngân sẽ tiếp xúc trực tiếp với cơ thể gây hậu quả khó lường. Thì loại nhiệt kế mới này đo nhiệt độ tại trán. Điều đó sẽ giúp tránh được những tình huống nguy hiểm không đáng có.
Nhiệt kế điện tử đo trán là mộtthiết bị y tếtân tiến mới xuất hiện trên thị trường. Nhiệt kế điện tử đo trán nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của nhiều gia đình vì độ chính xác mà nó đem lại. Với việc áp dụng công nghệ cảm biến tia hồng ngoại giúp giảm thiểu thời gian đo mà vẫn cho kết quả có độ chính xác cao.
Nếu đã từng dùng nhiệt kế thủy ngân hay nhiệt kế y tế điện tử thông thường. Bạn sẽ cần một khoảng thời gian từ 5 đến 15 phút để có thể đo được nhiệt độ. Việc cơ thể giữ một tư thế trong thời gian dài sẽ gây mỏi và khó chịu.

Xem thêm: Các Dạng Toán Nâng Cao Lớp 5 Cơ Bản, Nâng Cao, Các Dạng Toán Lớp 5 Cơ Bản, Nâng Cao

Với nhiệt kế điện tử đo trán, bạn chỉ cần từ 1 đến 3 giây để đo nhiệt độ cơ thể. Việc đo nhanh chóng giúp gia đình sớm có phát hiện bệnh để chữa trị kịp thời.

Gợi ý một số mẫu nhiệt kế bán chạy nhất thị trường hiện nay

Ngoài Nhiệt kế hồng ngoại Infrared CK-T 1803 thì bên cạnh đó trên thị trường hiện nay có một số mẫu nhiệt kế cao cấp được tìm mua nhiều nhất, đó là:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *