Sản phẩm 100% nhập khẩu chính hãng Thoải mái đổi trả trong vòng 7 ngày Nhận hàng nhanh trong 4 giờTrả góp 0% đến 12 tháng, liên hệ để được tư vấnGiao hàng toàn quốc

Máy đánh trứng cầm tay Scarlett 180W giá rẻ tại TPHCM

Máy đánh trứng chính là một trợ thủ đắc lực nếu bạn thường xuyên làm bánh. Một chiếc máy đánh trứng không chỉ giúp bạn hoàn thành những công việc đánh kem, trộn bột, đánh bông trứng… một cách nhanh gọn và sạch sẽ nhất mà còn vô cùng hữu dụng để trộn salat, làm kem hoặc nước sốt. Hôm nay Abby sẽ giới thiệu đến mọi người một trong những chiếc máy đánh trứng cầm tay rẻ nhất nhé! Đó chính là Máy đánh trứng cầm tay Scarlett 180W.

Đang xem: Máy đánh trứng cầm tay giá rẻ tphcm

Máy đánh trứng cầm tay Saiyam Scarlett rất mạnh mẽ, nhỏ gọn và bền bỉ cho mọi nhu cầu khuấy của bạn. Đây là một thiết bị nhỏ đáng tin cậy cho nhu cầu làm bánh và nấu ăn.

Máy đánh trứng Scarlett gọn nhẹ được thiết kế mạnh mẽ với 7 tốc độ khác nhau phù hợp với khuấy, trộn, khua và đánh bọt. Nó được trang bị tay khuấy bằng crom để khuấy được tốt nhất.

Cho dù bạn đang trộn nguyên liệu làm bánh hay bạn đánh trứng, máy đánh trứng cầm tay Saiyam Scarlett cũng làm cho việc chuẩn bị trở nên dễ dàng và giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong bếp.

Xem thêm:

*
*
*
*

Một số lưu ý khi sử dụng máy đánh trứng cầm tay Scarlett

Chọn chế độ dựa vào loại thực phẩm. Thông thường bạn có thể bắt đầu ở tốc độ thấp và tăng từ từ lên.

Khi hỗn hợp trở nên đặc sệt trong quá trình khuấy, hãy tăng sức mạnh lên bằng cách chọn tốc độ cao hơn.

Khi đặt tay khuấy vào, hãy nhớ đặt đúng thiết bị vào dụng cụ đựng. Điều này giúp bạn tránh văng nguyên liệu ra khỏi dụng cụ đựng lúc khuấy.

Xem thêm: Top 14+ Ếch To Nhất Việt Nam Mới Nhất 2022, Một Số Giống Ếch Lạ Ở Việt Nam Và Thế Giới

Mua máy đánh trứng Scarlett ở đâu tại TPHCM?

Tại TPHCM, bạn có thể đến mua tại Tam Long hoặc website www.tvcc.edu.vn. Hãy đặt mua ngay hôm nay để có giá ưu đãi tốt nhất cho bạn. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm Thiết bị quán cà phê – trà sữa khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *