*

Máy siết vít 710W DCA APL6


Bạn đang xem: Máy bắt vít chạy pin makita 6723dw

*

Máy căn vặn vít 300W DCA APL8


*

10mm máy khoan vặn vẹo vít 450W Yamasu YMS-10N


*

Máy khoan di động cầm tay 550W Dewalt DWD014S-QS


*

Máy căn vặn vít dùng pin 32 mũi BOSCH GO 2 (06019H2181)


Xem thêm: Khái Niệm Công Ng Hệ Thống Phun Xăng Điện Tử Là Gì, Hệ Thống Phun Xăng Điện Tử Và Những Điều Cần Biết

Máy bắt vít chạy pin Makita 6723DW 4.8V là sản phẩm chính hãng của Makita, được thiết kế chuyên sử dụng để bắt vít trên các mặt phẳng chất liệu, giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Sản phẩm được cấp dưỡng theo công nghệ tiên tiến, tất cả độ chuẩn chỉnh xác cao, bảo đảm mang mang đến hiệu quả các bước tối ưu và thời hạn sử dụng lâu dài.
Máy được làm từ chất liệu liệu kim loại tổng hợp thép với nhựa cao cấp, bền bỉ, có tác dụng chịu va đập xuất sắc và chịu đựng được những điều kiện thao tác làm việc khắc nghiệt. Sản phẩm có khả năng hoạt động mạnh mẽ với vận tốc không tải đạt 220 vòng/phút. Báng nắm mềm có phong cách thiết kế chống trượt, vừa tạo xúc cảm êm ái khi cố gắng vừa giúp thao tác điều khiển dễ dàng, linh động và an ninh hơn.
Máy bắt vít chạy pin sạc Makita 6723DW 4.8V download thiết kế hiện đại và sử dụng linh hoạt khi có thể chuyển từ bản thiết kế thẳng quý phái dạng gấp một góc 60 độ. Thi công này chất nhận được bạn thuận tiện sử dụng nhằm bắt vít vào mọi không khí khác nhau, của cả góc tường, góc bàn... Thứ bắt vít dùng pin của Makita để giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách đáng kể thời gian và sức lực vì không còn phải thao tác bằng tay thủ công như trước nữa. Quanh đó ra, các bạn sẽ không nên lo nối dây kết nối điện để bắt vít ở số đông vị trí xa ổ điện khi máy thực hiện pin pin và bao gồm bộ sạc đi kèm theo rất luôn tiện lợi. 
Máy bắt vít chạy pin Makita 6723DW 4.8V được dùng làm bắt vít trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau. Thành phầm có tính vận dụng cao trong số ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa... Cùng là sản phẩm nghề phổ biến xuất hiện trong đa số các gia đình. 
Hoặc truy vấn website www.tvcc.edu.vn để lựa chọn và đặt hàng ngay các sản phẩm cân xứng nhu cầu.