*

Đang xem: Cập nhật: khả năng mu sang việt nam du đấu là rất cao

*

Giới thiệu Trao đổi Tin tức – sự kiện Văn Bản Tư liệu PBGDPL Danh bạ

*

Xem thêm: Trọn Bộ Trang Sức Mạ Vàng 18K Cao Cấp Giá Rẻ, Trang Sức Mạ Vàng 18K Cao Cấp Giá Rẻ

*
*

*

Xem thêm: Chia Ổ Không Mất Dữ Liệu, Không Dùng Phần Mềm, Cách Chia Lại Ổ Cứng Win 10 Không Mất Dữ Liệu

Trong buổi họp mặt mới đây của Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ với báo chí nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, người đứng đầu LĐBĐ Việt Nam thổ lộ khả năng mời được MU sang du đấu vào năm tới.

Chủ tịch VFF, Nguyễn Trọng Hỷ nói: “Tôi và anh Trần Quốc Tuấn (nguyên TTK LĐBĐVN) và anh Lê Hoài Anh (chánh VP VFF) từng âm thầm làm việc với MU. Tôi biết ở VN, MU là đội bóng được hâm mộ còn hơn cả Arsenal. Mời MU sang du đấu không khó vấn đề chỉ là tính thời điểm mà thôi”.

*

CĐV Việt Nam hoàn toàn có khả năng sẽ được đón tiếp MU vào năm tới

“Đương nhiên việc mời được MU sẽ tốn rất nhiều kinh phí nhưng đội bóng này chưa tới VN nên vấn đề không hoàn toàn nằm ở kinh phí. MU hay đi du đấu theo tour nên cơ hội cho VN là không phải không có. Có những thời điểm tưởng chừng như sẽ mời được MU sang VN nhưng cuối cùng chúng tôi lại không tìm được kinh phí”. Ông Hỷ tâm sự thêm. Tuy nhiên người đứng đầu LĐBĐ Việt Nam cũng chưa hết hy vọng mời được đội bóng hàng đầu nước Anh sang du đấu vào năm tới. Chủ tịch VFF nói: “Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, khả năng năm sau chúng ta mời được MU sang thi đấu là rất cao. Vấn đề kinh phí cũng không phải là không có hướng giải quyết. Ví dụ như chuyến sang VN lần này của Arsenal kinh phí là khoảng 45 tỷ đồng, tính tất cả các nguồn thu thì chúng ta thu được 30 tỷ nhưng VFF vẫn cố gắng thu xếp được. Tôi hy vọng sau Arsenal, Mu sẽ là đội bóng tiếp theo sang Việt Nam”. Đây có thể coi là niềm an ủi của VFF đối với NHM sau nhiều kết quả thất vọng trong thời gian qua. Mới đây thì LĐBĐVN đã hoàn toàn mọi thủ tục để chuẩn bị cho trận giao hữu giữa ĐTVN và CLB Arsenal vào ngày 17/7 tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *