Mâm tảo toa là gì ?

Mâm xoay toa  là 1 chi tiết nằm trong hệ thống thủy lực của sản phẩm xúc đào sát bên các cơ cầu khác ví như : cơ cấu di chuyển, khối hệ thống thủy lực, hệ thống điện, bộ động cơ và hệ dẫn động…….Giá của các loại phụ tùng máy dự án công trình này khá mắc đỏ .

Bạn đang xem: Mâm quay toa máy xúc lật, máy xúc đào

Hiện nay Bánh Răng Đại Việt đã gia công thành công một số loại phụ tùng này với ngân sách chi tiêu tốt , chất lượng khẳng định như hàng chính hãng.

Thông số cần lưu ý khi lựa chọn mâm quay toa

Trọng lượng(kg) :Đường kính ngoài(mm)Đường kính trong(mm)Chiều cao(mm)Số lỗ bu lông vòng ngoàiLoại bu lông đính thêm vòng ngoàiSố lỗ bu lông vòng trongLoại bu lông đính thêm vòng trongSố răng

Nguyên lý hoạt động

Khi bộ động cơ làm việc. Công xuất được truyền đến hệ thống bánh đà bơm thủy lực. Dựa qua thành phần ngăn kéo và khối hệ thống điều khiển, dầu được phân bổ đến các bộ phận của trang bị như: con quay toa, di chuyển, những xi lanh tay cần… theo ý muốn quản lý và vận hành của bạn điều khiển. Lúc dầu qua các bộ phận công tác trước khi quay quay lại két chứa, dầu thủy lực được vận chuyển sang hệ thống két làm mát với được lọc dơ ở hệ thống lọc dầu thủy lực. Áp lực của khối hệ thống thủy lực được điều phối bởi khối hệ thống van điều áp.

Xem thêm: Trực Tiếp World Cup 2018 Trên Kênh Nào ? Truyen Hinh Truc Tiep World Cup 2018 Vtv6

Khi áp lực nặng nề quá mức được cho phép hệ thống van điều áp đã mở ra có thể chấp nhận được dầu tung về thùng chứa giảm áp lực cho hệ thống.

*
Gia công mâm tảo toa – Bánh Răng Đại Việt

Ứng dụng của mâm xoay toa

Ứng dụng làm phụ tùng xe công trình . Phân loại theo dòng xe chia ra những loại sau :

Mâm tảo toa xe cẩuMâm tảo toa xe pháo xúcMâm con quay toa xe pháo kẹp gỗMâm xoay toa xe cộ cuốcMâm cù toa xe đào

Quy trình gia công mâm quay toa

Mâm cù toa được sản xuất tối ưu hoàn toàn trên những máy CNC hiện nay đại technology Nhật Bản. Phôi thành phầm được cắt gọt (tiện cùng phay) trên các máy CNC kích thước lớn. Quy trình cắt răng cùng mài răng cũng khá được thực hiện nay trên các máy CNC. Mâm cù toa được sức nóng luyện toàn bộ với sự hỗ trợ của các máy CNC. Tất cả các sản phẩm đều được khám nghiệm với những máy móc sản phẩm công nghệ hiện đại.Quy trình tối ưu trải qua 6 bước như sau :

Cắt gọt mâm cù toan trên những máy phay, tiện thể CNC kích cỡ lớnCắt răng cùng mài răng trên những máy CNCTôi toàn thể vòng ổ bi và tôi răng mâm quayKiểm tra thành phầm với những thiết bị hiện nay đạiSo sánh chiều sâu thấm tôi của sản phẩm tốt và thành phầm trung bìnhSo sánh vết ăn khớp của sản phẩm xuất sắc và sản phẩm trung bình