Tham gia công tác Lần đầu nhắc hết, Mai Tiến Dũng chia sẻ nhiều mẩu chuyện xúc động tương quan đến quá trình và cuộc sống.

Bạn đang xem: Mai tiến dũng và bạn gái

Mai Tiến Dũng kể rằng lúc new tham gia chương trình Ca sĩ khía cạnh nạ, anh chỉ nghĩ trên đây là game show giải trí, tuy nhiên, sau khi Lương Bích Hữu bị loại, mức độ thân yêu của khán giả dành cho chương trình tăng lên, từ đó những mẩu chuyện liên quan mang đến từng mascot cũng biến đổi chủ đề bàn tán sôi nổi.

Với Mai Tiến Dũng, sau 5 năm về vn hoạt động, Ca sĩ khía cạnh nạ cũng coi như một điểm khác biệt trong hành trình dài âm nhạc của anh.

Một mình Tóc Tiên thiết yếu quyết định...

* cảm xúc của Mai Tiến Dũng ra sao khi rời chương trình cùng rất nhiều sự tiếp nhận từ khán giả và đồng nghiệp?

- tương đối nhiều đồng nghiệp phấn kích thay mang lại tôi khi thấy Mai Tiến Dũng bước ra khỏi chương trình Ca sĩ phương diện nạ mà lại được khán giả yêu mến, chào đón nhiều như hiện tại tại. Dũng xin cám ơn các cả nhà em đồng nghiệp rất nhiều. Trước đây, khi còn chuyển động ở nước ngoài, tôi quen với giao diện các các bạn em nghệ sĩ phần nhiều ở bên dưới một mái nhà. Tuy vậy với thị trường vn thì khác, những nghệ sĩ đều phải có ekip riêng. Do chưa quen nên có đôi khi tôi hơi thân thiện quá, tôi chỉ nhận biết điều này lúc nghe tới những lời chia sẻ là: "Dũng tất cả hơi thân thiện quá".

Từ đó, tôi cũng có phần khá hoang mang, phong cách là mình băn khoăn nên có tác dụng gì. Tôi thiếu tự tin hơn trong khoản giao tiếp vì sợ mình nói hay hành động có gì không đúng. Rồi mang lại với Ca sĩ phương diện nạ, tôi đã tháo dỡ bỏ áp lực này, tôi tự tín và thoải mái hơn. Ca sĩ mặt nạ không còn 1-1 thuần là chương trình giải trí thông thường nữa, nó mang nhiều ý nghĩa sâu sắc với tôi lắm.


Mai Tiến Dũng nói về Tóc Tiên ở Ca sĩ mặt nạ


* sau khoản thời gian Mai Tiến Dũng lộ diện, có tương đối nhiều ý kiến nhận định rằng Trấn Thành cùng Tóc Tiên đã nhận được ra anh từ lâu nhưng vẫn cố ý che giấu nhằm giúp chương trình hấp dẫn hơn. Anh nghĩ sao về điều này?

- trong mỗi tập phân phát sóng, ban cố vấn chỉ được đoán 1 lần, rồi sau đó mang tác dụng đó chứa đi. Ban chũm vấn là những người dân đưa ra nhắc nhở cho khán giả. Bao gồm mascot mà đến tận hiện thời ban nuốm vấn vẫn hiếu kỳ không đoán ra. Hay như là chính tôi đây, dù đứng phổ biến sân khấu với những mascot còn sót lại nhưng tôi vẫn chần chừ họ là ai.Mai Tiến Dũng nói về những lời đồn tiêu cực sau thời điểm rời chương trình. Ảnh: Leon Trần

Có đều vòng bản thân nghĩ rằng đó là ca sĩ A đó, nhưng khi nghe tới họ hát lại thấy chất giọng giống bạn này 1 chút, giống fan kia 1 chút. Đây là gameshow thân ca sĩ cùng với ca sĩ, lại sở hữu thêm ban rứa vấn và khán giả nữa, có rất nhiều sự bỏng đoán mới khiến cho tính thu hút chứ. Trường hợp tập nào cũng có kiểu tôi biết hết mascot kia là ai rồi thì còn gì là tò mò nữa. Việc 1 ca sĩ hoàn toàn có thể đi sâu vào Ca sĩ khía cạnh nạ không chỉ là tùy nằm trong vào ban nuốm vấn đâu, còn có yếu tố ra quyết định từ người theo dõi nữa.

* Vậy còn với ý kiến Mai Tiến Dũng đi sâu được nghỉ ngơi chương trình là vì chơi thân với Tóc Tiên thì sao? cách nhìn của anh về chủ kiến này như thế nào?

- Theo tôi được biết thì bên dưới sẽ bao gồm 99 khán giả, cộng thêm ban gắng vấn gồm Trấn Thành, Tóc Tiên cùng các nghệ sĩ khác. Câu hỏi Hươu Thần - Mai Tiến Dũng được đi sâu là do tất cả mọi bạn cùng ưu tiên chứ chưa hẳn được quyết định bởi cá thể nào cả. Điểm của ban vắt vấn luôn luôn được cộng cùng khán giả ở trường quay mà.

Ban đầu, tôi giấu Tóc Tiên, khi gặp gỡ Tiên, tôi chỉ nói là sẽ tham gia 1 gameshow sinh sống Việt Nam. Tóc Tiên mới nói là tôi nên nỗ lực để duy trì sự thừa nhận diện cùng với khán giả. Giả dụ nói Tiên không nhận tôi thì không đúng, Tiên tất cả nhận ra. Tiên có ghi giấy mà. Tuy nhiên, Tóc Tiên không thể quyết định được. Còn anh danh hài trấn thành và các cố vấn thuộc ngồi nữa mà. Từng phiếu đánh giá đều có mức giá trị hết.

* Tôi mong muốn hỏi thêm về phút chốc Mai Tiến Dũng cùng Tóc Tiên thuộc khóc trên sân khấu khi anh lộ mặt. Dịp đó, bao gồm phải là cảm hứng về quãng thời gian khó khăn trước đó ùa về xuất xắc không?

- Trong đám hỏi của Tóc Tiên, tôi đã khóc các lắm. Tôi còn hãy nhờ rằng ba Tóc Tiên đang đi tới nói cùng với tôi rằng cám ơn con, nhờ tất cả con mà em Tiên new được như ngày hôm nay. Tôi yêu đương Tiên như em ruột. Khi ở Mỹ, công ty chúng tôi còn sống thuộc nhà. Đến dịp về lại Việt Nam, bởi vì nhiều áp lực với chuyện công việc mà tôi không đủ can đảm đến gặp Tiên. Trường tồn này, phần nhiều chuyện new ổn.

Xem thêm: Mu Vs Man City Trực Tiếp - Bình Luận Bóng Đá Ngoại Hạng Anh

Tiên là tín đồ rất cứng cáp, tiên chỉ khóc khi gặp mặt những vấp té trong cuộc sống. Lần rồi, khi đứng cùng cả nhà ở sân khấu Ca sĩ phương diện nạ, có thể Tiên vẫn khóc vì chưng xúc động, vày thấy tôi được mọi tình nhân thương. Tiên khóc vày mừng cho tôi.

Tôi đã khóc vì mẩu truyện của chủ yếu mình, con quay qua thấy Tiên khóc khi nhắc tới sự góp đỡ, cung ứng trước đây, thoải mái và tự nhiên dây cảm giác càng tuôn trào hơn. Tôi nhớ thời gian còn ở bên Mỹ, Tiên chạm chán vấn đề với gia đình. Tôi sẽ lên kế hoạch để đưa em thoát khỏi nhà, rồi bảo em dọn về sinh sống chung. Thời khắc này shop chúng tôi còn là sinh viên, đang đến lớp nữa, đầy đủ thứ khó khăn lắm. Tiên là cô bé xíu tóc xù, ngồi khóc mặt vỉa hè. Tôi hoàn toàn có thể hiểu vì sao các chuyện lại đi đến nước đó. Tôi là tín đồ sống ưu tiền về gia đình, lúc thấy fan bạn của bản thân có khúc mắc với những người nhà, tôi không vui đâu. Từ thời điểm Tiên thoát ra khỏi nhà để về sống cùng tôi, Tiên đã có thêm nhiều trải nghiệm. Quãng thời gian này, chắc là tôi đang không bao giờ quên.
Tóc Tiên và Mai Tiến Dũng từng bao gồm khoảng thời hạn sống cùng nhà ở Mỹ. Ảnh: Leon Trần

11 tuổi không cha mẹ cha, sinh sống chật thứ cùng chị em tại Mỹ

* tại sao vì sao mà vào tầm khoảng thời gian đầu tiên mới về vn hoạt động, anh lại không liên lạc cùng với Tóc Tiên?

- Tôi bị áp lực đè nén về công việc. Khi đã bao gồm vị trí nhất định ở thị trường nước ngoài, tôi lại đưa ra quyết định về Việt Nam. Hồi 2017, tôi tham gia chương trình The Remix rồi dừng chân tại tập 2. Sau đó, tôi bao gồm phát hành những ca khúc nhưng lại cũng chưa được khán giả đón nhận.

Tiên thì đã tất cả thành công, phiên bản thân tôi có trong bản thân sự từ ti, lừng chừng nên thủ thỉ với em như thế nào. Tôi cần yếu bỏ các bước ở nước ta để về Mỹ, vì như thế là bao nhiêu công sức xây dựng vẫn tan thành mây khói. Tuy vậy cứ ở nước ta mãi mà lại sự nghiệp còn chông chênh thì biết làm nỗ lực nào đây?


Không chỉ Tiên lo mang lại tôi đâu mà người thân bên Mỹ cũng lo lắm. Tôi còn mẹ và những chị, về cơ bạn dạng thì các chị đều sở hữu gia đình và bao gồm sự nghiệp riêng. Hồi xưa tôi còn tới trường ngành Sinh học, mọi fan thấy tôi chông chênh quá thì bảo xuất xắc cứ về lại bên đây rồi mái ấm gia đình sắp xếp mang đến 1 các bước ổn định, ví dụ như học thêm để triển khai bác sĩ thẩm mỹ. Mà lại đó không phải là điều tôi thích, có lẽ rằng là tôi lâm vào tình thế trạng thái trầm cảm do áp lực.

Có lần tôi gọi điện mang đến chị gái, nói rằng cần vay tiền để triển khai MV. Chị tôi bảo có thể cho tôi luôn luôn số chi phí này cơ mà không chắc rằng những trang bị tôi sẽ làm gồm ổn tuyệt không. Dù gì tôi cũng là bé út nữa phải cả nhà ai ai cũng lo lắng đến tôi.Lúc new về nước hoạt động, Mai Tiến Dũng đã gặp gỡ rất các khó khăn. Ảnh: Leon Trần

* Đến thời gian hiện tại, phần đông thứ với Mai Tiến Dũng đã định hình chưa?

- Bây giờ, mọi thứ đang xuất sắc dần lên cùng tôi thấy vui bởi điều này. Tôi sinh sống vui vẻ, hạnh phúc và tích cực lắm. Phần lớn thứ đã giảm chông chênh rồi. Tôi đang chấp thuận vì tất cả.

* Ít khi nào nghe Mai Tiến Dũng vai trung phong sự về gia đình, đã bao thọ rồi anh không gặp mặt người nhà ở Mỹ?

- cách đây không lâu, tôi tất cả về Mỹ thăm gia đình. Mọi tín đồ đều nhớ cùng thương tôi những lắm. Tôi như mong muốn khi gồm mẹ, các chị và các anh rể lúc nào cũng bảo bọc, quan liêu tâm. Mà lại đời sống gia đình tôi không phải lúc nào thì cũng màu hồng, tôi ghi nhớ hồi năm 11 tuổi, lúc mới cùng phụ huynh và chị gái lịch sự Mỹ, thay đổi cố ập đến khiến cho cuộc đời tôi thay đổi hoàn toàn.

Mới qua Mỹ được 10 ngày thì bố tôi đổ bệnh. 45 ngày sau khoản thời gian đặt chân cho Mỹ, cha tôi mất. Mất đi điểm dựa tinh thần, mẹ tôi đề xuất chật vật, vất vả đi làm. Chị gái tôi vừa học, vừa đi phụ việc ở chống nha để kiếm tiền giúp mẹ. Còn bà mẹ tôi thì làm từ sáng đến tối, phụ trách hết chuyện lớn nhỏ tuổi trong nhà, chỉ mong làm sao cho tôi được học hành đầy đủ.Sau các mất mát, cứ từng lần nói đến người phụ thân quá nuốm là Mai Tiến Dũng lại tủi thân. Ảnh: Leon Trần

Tôi hãy nhớ là sau khi cha mất thì 2 bà bầu con gửi về California sống, còn chị gái vẫn ở trong phần cũ. Được 1 thời hạn thì chị cũng về với mẹ con tôi. 3 bà mẹ con sống trong căn nhà bé dại xíu có 1 phòng ngủ, đêm mang đến 3 mẹ con thuộc nằm trên 1 loại giường. Đến khoảng tầm 18 tuổi thì tôi xin ra ngoài ở riêng vị cũng béo rồi, cấp thiết ở cùng bà bầu và chị mãi.

11 tuổi đã mồ côi cha, sẽ là trải nghiệm khôn cùng đau đớn. Tôi nhớ trước lúc bố, có tín đồ chị chúng ta hỏi rằng nếu ba mất thì em gồm buồn, tất cả khóc không. Tôi đáp rằng sẽ rất buồn nhưng mà không khóc, vị tôi là đàn ông duy tốt nhất của gia đình, tôi bắt buộc làm điểm dựa cho mẹ và các chị. Trong đám tang của bố, tôi cũng ko khóc. Mãi sau, lúc chứng kiến tận mắt lại hình ảnh bố và nhắc tới ông, tôi new rơi nước mắt. Sự mất đuối này y như kiểu không nói về thì tôi, chứ một khi đánh thức là lại thấy hết sức tủi thân.

Nhưng không vấn đề gì cả, bây giờ cả nhà tôi số đông ổn. Với người mẹ tôi thì vẫn không người nào được như bố. Chị em chúng tôi chỉ ý muốn mẹ được sinh sống vui, mẹ làm những gì cũng được, trong thời gian tháng còn sót lại nhất định mẹ phải hạnh phúc.