Trong nhiều trường hợp xảy ra lỗi khi chơi Liên Minh Huyền Thoại (LOL), thì trong đó chúng ta cần phải kể đến đầu tiên đó chính là lỗi không thể nào đăng nhập được vào game LOL trên Garena PC. Đối với tình trạng này, thì có khá nhiều trường hợp khiến cho các bạn phải lỗi đăng nhập như trên.

Đang xem: Cách sửa lỗi đăng nhập lmht, sửa lỗi không xác định lol lmht khi đăng nhập

*

Đối với từng trường hợp khác nhau, chúng ta sẽ có những cách giải quyết khác nhau theo từng lỗi phát sinh. Cùng với tvcc.edu.vn, chúng ta đi tìm hiểu các cách sữa lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính qua Garena PC.

Kiểm tra đường truyền mạng Internet trước nhất

Đa số nhiều người chơi, khi bị lỗi không thể đăng nhập vào LOL được là vì lí do đường truyền mạng internet ở nhà mình bị mất kết nối do: bị cắt hợp đồng mạng, do dây cắm chưa cắm chặt vào cổng mạng, do cột Wifi trên máy bị mất kết nối…

Có rất nhiều trường hợp, khiến cho đường truyền mạng internet không thể kết nối khiến cho chúng ta không thể nào vào game LOL được.

Khắc phục lỗi do File lol.properties phát sinh

Trường hợp thứ 2 và có khả năng xảy ra cao nhất, đó chính là lỗi do file lol.properties phát sinh ra. Để sửa được lỗi này, chúng ta cần vào thu mục chứa game và tiến hành mở File lol.properties lên như hình.

Xem thêm:

*

Bây giờ, tiến hành xóa hết những gì có trong thư mục vừa được mở lên và dán đoạn mã bên dưới vào => sau đó lưu lại.

“host=prodvn.lol.garenanow.comxmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.comxmpp_accept_self_signed_cert=truestartChat=truestoreEnabled=trueenableTutorialGame=truelobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/?mrtks2ladderURL=http://lienminh.garena.vn/helpURL=http://lienminh.garena.vn/supportlq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.comstoryPageURL=http://lienminh.garena.vn/loadModuleChampionDetail=truefeaturedGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featuredekg_uri=https://ekg.riotgames.comriotDataServiceDataSendProbability=1.0”

Bây giờ, chúng ta tiến hành khởi động lại Garena PC và vào lại game kiểm tra thử thành công chưa nhé.

Xem thêm: Love In Farm Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2022, Công Ty Cổ Phần Sữa Quốc Tế (Idp) Tuyển Dụng

Sửa lỗi đăng nhập LOL bằng Garena PC

Trong quá trình cập nhật những phiên bản mới, thì sẽ có rất nhiều lỗi phát sinh khiến cho người chơi không thể nào vào chơi game. Và đâu phải ai, cũng có thể sửa được những lỗi khi phát sinh. Chính vì thế, Garena PC đã tiến hành cập nhật tính năng tự sử lỗi LOL mà bài trước tvcc.edu.vn có giới thiệu và mọi người có thể tham khảo qua link bên dưới.

Với 3 cách trên, thì mình nghĩ rằng tỷ lện thành công cao khi sửa lỗi đăng nhập LOL mà nhiều người gặp phải hiện nay khi chơi tựa game này. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *