Cuộc hội ngộ nào rồi cũng có lúc phải chia ly, dù là điều không ai mong muốn. Với những người đồng nghiệp cũng như vậy! Khi họ chuyển công tác, nghỉ việc là lúc nói lời chia tay và những món quà ý nghĩa. Cùng Golden Gift Việt Nam tham khảo những lời chúc chia tay đồng nghiệp hay và ý nghĩa nhé!

Ý nghĩalời chúc chia tay đồng nghiệp

Lời chúc khi chia tay đồng nghiệp vừa thể hiện tình cảm của bạn, vừa là lời động viên, khích lệ đồng nghiệp cố gắng, nỗ lực không ngừng tại nơi làm việc mới. Nói lời chúc chia tay đồng nghiệp không có nghĩa là chấm dứt mối quan hệ, tình cảm các bạn đã có khi làm việc mà vẫn tiếp tục làm những người bạn, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Đang xem: Lời chúc chia tay đồng nghiệp

*

Những lời chúc còn là sứ giả nói lên lời cảm ơn đồng nghiệp khi đã ở bên cạnh bạn, cùng làm việc, sẻ chia và giúp đỡ lẫn nhau.

Những lời chúc, stt chia tay đồng nghiệp hay

Nói lời chia tay như thế nào mới ý nghĩa để động viên và khích lệ đồng nghiệp tại nơi làm việc mới hoặc vị trí mới. Khám phá cùng Golden Gift Việt Nam qua bài viết này!

Lời chúc chia tay hiện sự khích lệ

– Không bao giờ nói thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Và không bao giờ nói đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho đến khi bạn thành công. Chúc bạn thành công trong lĩnh vực mới này!

– Hãy sống dũng cảm như con lật đật, dù ngã bao nhiêu lần cũng bật dậy tự đứng lên. Tôi tin bạn sẽ làm được nếu có ý chí như thế!

– Chưa ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình. Chỉ cần bạn nỗ lực, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn

– Cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại. Hãy luôn tự tin vào bản thân mình nhé!

– Thử thách càng lớn, cơ hội càng lớn. Hi vọng lần chuyển đổi công việc này sẽ mang đến cho bạn thành công vượt bậc.

*

Giống như vận động viên Golf vung gậy đầy tự tin, chỉ cần bạn tin và quyết tâm, bạn nhất định thành công!

Lời chúc ẩn chứa những bài học trong cuộc sống

– Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Kích Thước Ảnh Trong Paint Dùng Để Gởi Mail, Up Website

– Con người thường bán thời gian để kiếm tiền rồi lại dùng tiền để giết thời gian. Lời khuyên tốt cho bạn là hãy biết cách làm ra tiền và biết cách xài tiền nữa nhé!

– Tiền dùng đúng, tiền hiền hơn Phật. Bạc sài lầm, bạc ác hơn ma. Dù đi làm ở đâu, hãy nhớ câu nói này nhé người đồng nghiệp thân thiết của tôi!

– Bạn không chỉ chịu trách nhiệm với những gì mình nói, mà cả những gì mình không nói. Ghi nhớ để đi làm thật tốt ở công ty mới, bạn nhé!

Thư chia tay đồng nghiệp nghỉ việc và chuyển công tác bằng tiếng Anh, Việt

Ngoài những lời chúc trên củađồng nghiệp gửi đến bạn, vậy bạn nên viết gì để gửi đến những người bạn, đồng nghiệp đã cùng mình làm việc trong suốt thời gian qua. Cùng Golden Gift Việt Nam tham khảo những mẫu thư hay và ý nghĩa khichia tay đồng nghiệp nhé.

Lời chào chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Việt

Bạn có thể tham khảo một vài mẫu lời chào như sau:

“Cũng đã được một thời gian rồi tôi được làm việc trong môi trường của công ty. Nơi đây không chỉ giúp tôi trau dồi thêm những kỹ năng, kiến thức chuyên môn mà còn tạo cơ hội để tôi được quen biết và làm việc với những con người dễ thương, hòa đồng, tốt bụng. Cảm ơn mọi người đã chia sẻ và giúp đỡ tôi rất nhiều trong thời gian qua. Và chào tạm biệt mọi người. Mong mọi người ở lại luôn vui vẻ, hoàn thành tốt công việc và thành công trong cuộc sống. Nếu có thể xin hẹn gặp lại mọi người vào những dịp nào đó. Chúng ta vẫn luôn là bạn tốt của nhau.”

{{https://tvcc.edu.vn/products/tranh-chu-tri-an-ma-vang-tctad,https://tvcc.edu.vn/products/tranh-chu-tri-an-ma-vang,https://tvcc.edu.vn/products/qua-tang-gay-golf-va-gia-cam-but-ma-vang}}

Một số mẫu quà ý nghĩa do Golden Gift chế tác

“Tuy chỉ mới làm việc ở đây một quãng thời gian chưa quá dài nhưng mình đã có biết bao nhiêu kỷ niệm, đặc biệt là được tiếp xúc, quen biết với những người đồng nghiệp siêu thân thiện và tốt bụng. Đây là một trải nghiệm vô cùng quý báu trong cuộc đời mình. Lúc này nói lời chia tay với mọi người cảm xúc của mình thật lẫn lộn. Cảm ơn mọi người đã luôn giúp đỡ, làm điểm tựa trong công việc và cuộc sống của mình. Mong mọi người trong chặng đường sắp tới sẽ luôn thành công, vui vẻ và hạnh phúc.”

“Từ lâu công ty tựa như ngôi nhà thứ hai của tôi, đồng nghiệp giống như người thân trong gia đình, tôi gắn bó với nơi này 8 tiếng mỗi ngày có biết bao kỷ niệm, học được biết bao bài học quý giá. Đó sẽ là hành trang theo tôi đi tiếp trên con đường phía trước. Xin cảm ơn mọi người vì đã cho tôi những ký ức không bao giờ phai. Xin chúc công ty tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai”.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Công Thức Chế Tạo Trong Minecraft 1, Các Công Thức Chế Tạo Của Minecraft

Mẫu Thư chia tay đồng nghiệp, sếp bằng tiếng anh

Dưới đây là một số mẫu thư chia tay bằng Tiếng Anh phổ biến hay được sử dụng mà Golden Gift Việt Nam sưu tầm và chia sẻ đến các bạn.

Mẫu thư số 1:

Hello All, I want to bid farewell to you all and inform you that I am leaving my position at <>. Tomorrow is my last day at work. I have enjoyed working for this company and I appreciate having had this wonderful opportunity to work with you all. During these last two years you all have provided me support and through your encouragement and guidance I have been able to excel at the projects offered to me. With many of you, I have shared a unique camaraderie which I hope will continue in the years to come even though I shall not be here with the company. I now look forward to this new position that brings forth new challenges and adds more diverse experience to my career. I do wish you and the company every success in all its future endeavors. You can be in touch with me by Email – Tuvan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *