bài hát khoc mot minh vị ca sĩ Karik, Windy Quyen thuộc thể loại Rap Viet. Tìm kiếm loi bai hat khoc mot minh - Karik, Windy Quyen ngay trên tvcc.edu.vn. Nghe bài bác hát Khóc Một Mình rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Khóc Một Mình Mp3 Archives

Ca khúc Khóc Một Mình vị ca sĩ Karik, Windy Quyên thể hiện, nằm trong thể nhiều loại Rap Việt. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát khoc mot minh mp3, playlist/album, MV/Video khoc mot minh miễn chi phí tại tvcc.edu.vn.
*
Lời bài bác hát

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Gta Vice City Online Cho Tân Thủ, Cách Chơi Gta Vice City Online

*
Sao chép

bài hát: Khóc một mình - Karik, Windy QuyênEm tựa mây lạc chân bên trên trời Anh tựa cây vùi thân bên đời nhìn nhau ! ta thì thầm thương âm thầm yêu lòng tránh việc lời mong chờ nhau vài ba câu thực lòng Nhưng bi đát thay tình ta vẫn tiếp tục lặng thinh Khóc 1 mình Đến cùng với nhau do lỗi định mệnh , xa phương pháp bởi những sai trái Đã mất tích khuôn mặt từ khóa lâu , vẫn ăn sâu hoài niệm trong tâm địa Là anh ! người vẫn nghĩ về về em lặng lẽ Và em ! tín đồ chẳng còn vương tình sâu đậm Từ sâu thẳm trong con tim mình chỉ mong hét to lớn rằng “Anh ghi nhớ em” Nhưng tự dưng nhớ ra anh còn trách nhiệm phải giữ hạnh phúc em được đầy đủ Anh có bi đát , có mong muốn ,có tìm tới những ngày cũ cũng chỉ ôm lấy khư khư trong tâm rồi 1 mình tự tập thành thói *** bởi em là cô gái nhỏ nhắn sẽ *** sống với những khó khăn *** sống với những bi ai tủi , đường đời chông chênh đầy ấp lo lắng Còn anh mãi sau là thằng bé xíu cả đời cúng ơ phần nhiều điều như ý Thờ ơ tất cả những điều xuất sắc đẹp lẽ ra ko xứng được trời ban khuyến mãi Em yêu cầu cuộc tình thận trọng , bi đát thay anh lại tạo ra cay đắng lúc em cần niềm hạnh phúc vĩnh viễn thì phòng tim anh lại không ngay ngắn Điều em đề nghị nơi anh không có vì thừa khứ anh không như mây trắng phải nhẹ buông 2 tay mềm để em trở về phía thinh lặng Hoa nở là hữu tình , hoa rơi là vô ý Hoa nào rồi cũng tàn nhưng chưa lúc nào là vô tri Như chuyện bản thân có ngã ngũ , và lắng đọng hoá vô vị Anh vẫn ghi nhớ em điên cuồng mặc kệ mọi kỹ càng vô lý dù biết anh vào em hiện giờ , chỉ nên hình hài 1 bạn dưng ko là chúng ta , ko là thù , trong tâm cũng ko còn chỗ đứng Nhưng anh vẫn yêu đương , mến em , như bí quyết mà anh vẫn từng Chỉ không giống sự quan tâm hiện thời là lặng lẽ sau sống lưng Anh giả vờ hạnh phúc nhằm không phải lý giải nổi bi thương Tập quên em bằng mọi giải pháp dù kia chưa khi nào là điều anh mong mỏi Nhưng “Sẽ ổn định thôi” ! như cách em thường nói Mạch nước ngầm mặc dù trôi về đâu vẫn đang âm ỉ địa điểm đầu nguồn Sau thăng trầm ! cũng đến khi tham gia học cách buông... Im lặng và bặt tăm tự mình khắc ghi quá khứ Khắc lưu niệm , anh viết tên em trong kiếm tìm thức như chuyện hoa bất tử không thể thấy , cũng cần thiết chạm suốt cả quảng đời chỉ để trong tim cất giữ Ta cùng cả nhà , bao thọ em vẫn sẽ nhớ từng ngày Bao yêu thương thương trường tồn chẳng thể xong lay Vẫn chừng này... Có hư hao em vắt giấu kín chuyện tình Trông theo anh , nhớ lắm cũng chỉ yên thinh Khóc 1 mình


Tone cội F#m: Capo 2Vòng hòa hợp âm:  Đến với nhau vì lỗi định mệnh, xa cách bởi gần như sai lầmĐã biệt tăm khuôn mặt từ lâu, vẫn in sâu hoài niệm vào tâmLà anh! fan vẫn suy nghĩ về em âm thầmVà em! bạn chẳng còn vương vãi tình sâu đậm Từ sâu thẳm trong con tim mình chỉ hy vọng hét khổng lồ rằng “Anh nhớ em”Nhưng bỗng nhiên nhớ ra anh còn trách nhiệm phải giữ niềm hạnh phúc em được trọn vẹnAnh có buồn, tất cả mong, có tìm về những ngày cũcũng chỉ ôm rước khư khư trong tâm rồi 1 mình tự tập thành thói quen Vì em là cô gái bé dại nhắn vẫn quen sống với các khó khănQuen sống với những buồn tủi, đường đời chông chênh đầy ấp lo lắngCòn anh trường tồn là thằng bé xíu cả đời thờ ơ đầy đủ điều may mắnThờ ơ tất cả đều điều giỏi đẹp lẽ ra ko xứng được trời ban tặng Em yêu cầu cuộc tình bình yên, bi ai thay anh lại tạo nên cay đắngKhi em cần niềm hạnh phúc vĩnh viễn thì phòng tim anh lại ko ngay ngắnĐiều em cần nơi anh không có vì quá khứ anh không phải như mây trắngNên dịu buông 2 tay mềm để em đi về phía thinh lặng.  Em tựa mây lạc chân bên trên trời Anh tựa cây vùi thân bên đờiNhìn nhau Ta âm thầm thương âm thầm yêu lòng tránh việc lời  trông chờ nhau vài ba câu chân tình Nhưng buồn thay tình ta vẫn tiếp tục lặng thinhKhóc một mình. Hoa nở là hữu tình, hoa rơi là vô ýHoa làm sao rồi cũng tàn dẫu vậy chưa khi nào là vô triNhư chuyện mình bao gồm ngã ngũ, và ngọt ngào hoá vô vịAnh vẫn ghi nhớ em điên cuồng mặc kệ mọi kỹ lưỡng vô lý Dù biết anh vào em bây giờ, chỉ là hình hài 1 tín đồ dưngKhông là bạn, không là thù, trong tâm cũng không thể chỗ đứngNhưng anh vẫn thương, yêu thương em, như phương pháp mà anh vẫn từngChỉ khác sự quan tâm bây chừ là lặng lẽ sau lưng Anh đưa vờ hạnh phúc để không phải giải thích nổi buồnTập quên em bởi mọi phương pháp dù kia chưa lúc nào là điều anh muốnNhưng “Sẽ ổn thôi”! như biện pháp em thường nóiMạch nước ngầm dù trôi về đâu vẫn sẽ âm ỉ vị trí đầu nguồn Sau thăng trầm! cũng đến lúc học cách buông…Im yên ổn và bặt tăm tự mình ghi lại quá khứKhắc kỷ niệm, anh khắc tên em trong tìm thức như chuyện hoa bất tửKhông còn thấy, cũng cần thiết chạm suốt thời gian sống chỉ để trong tim cất giữ.  Em tựa mây lạc chân bên trên trời Anh tựa cây vùi thân mặt đờiNhìn nhau Ta âm thầm thương thầm yêu lòng không nên lời  trông đợi nhau vài ba câu chân tình Nhưng buồn thay tình ta vẫn tiếp tục lặng thinhKhóc một mình.