Vòng thông thường kết triệu euro 2021 sẽ xác nhận khởi tranh vào thời điểm tháng 6. Euro là giải vô địch đá bóng nam cấp đội tuyển non sông của châu Âu được tổ chức định kỳ 4 năm 1 lần và năm 2020 là kỳ triệu euro thứ 16 được tổ chức.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu vòng 1/8 euro

Giải vô địch soccer châu Âu (Euro) vốn được tổ chức vào ngày hè 2020, đã làm được dời sang trọng năm 2021 vì ảnh hưởng từ dịch COVID-19 bên trên toàn cầu.

Lịch thi đấu vòng bảng VCK euro 2021:

Giải đấu sẽ được chia ra thành 2 giai đoạn, vòng bảng và vòng sơ loại trực tiếp. Vòng bảng bao gồm sự góp phương diện của 24 nhóm để chọn ra 16 nhóm xuất sắc độc nhất vào vòng 1/8. Trong đó có 2 đội đứng vị trí số 1 mỗi bảng và 4 team xếp vật dụng 3 xuất sắc nhất.

*

*

*

Euro 2021 ra mắt ở đâu?

Điểm mới mẻ đầu tiên đó là địa điểm tổ chức triển khai EURO 2021. Giải đấu năm nay có mang lại 12 thành phố chủ nhà của 12 giang sơn thành viên UEFA, xem cụ thể tại đây.

Mỗi thành phố sẽ tổ chức ba cuộc chiến vòng bảng và một trận đấu nghỉ ngơi vòng 16 nhóm hoặc tứ kết. Phân bổ trận đấu mang lại 12 sân chuyên chở như sau:

- Vòng bảng, vòng 16 đội, bán kết, và phổ biến kết: Luân Đôn (Anh)

- Vòng bảng với tứ kết: Munich (Đức), Baku (Azerbaijan), Sankt-Peterburg (Nga), Roma (Ý)

- Vòng bảng và vòng 16 đội: Copenhagen (Đan Mạch), Bucharest (Romania), Amsterdam (Hà Lan), Dublin (Cộng hòa Ireland), Bilbao (Tây Ban Nha), Budapest (Hungary), Glasgow (Scotland).

*

Thể thức thi đấu VCK triệu euro 2021:

Vòng thông thường kết triệu euro 2021 bao gồm hai giai đoạn: vòng bảng cùng vòng đấu một số loại trực tiếp. Kiểu như với những kỳ triệu euro 2016, euro 2021 bao gồm sự góp phương diện của 24 team tuyển đất nước và tổ chức triển khai 51 trận đấu.

► Đội hình đk thi đấu của các đội tuyển:

Muộn tuyệt nhất là 10 ngày trước khi giải đấu khai mạc, mỗi team bóng tham gia phải nộp một danh sách gồm 23 cầu thủ (trong đó tất cả 3 thủ môn).

Trong trường hợp có một cầu thủ bị gặp chấn thương hoặc dịch nặng tới cả không thể tranh tài ngay trước trận đấu trước tiên của team tuyển trên VCK euro 2021, ước thủ này sẽ bị loại khỏi list và được sửa chữa thay thế bởi 1 mong thủ khác mang tên trong list dự phòng.

► các bảng đấu tại euro 2021:

Một đội tuyển sẽ đấu với từng đội thuộc bảng 1 trận duy nhất, cùng với 3 điểm cho một trận win và 1 điểm cho 1 trận hòa. Hai trận đấu của lượt cuối mỗi bảng cần phải thi đấu cùng giờ.

Bảng A: Italia, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Xứ Wales.

Bảng B: Nga, Đan Mạch, Bỉ, Phần Lan.

Bảng C: Hà Lan, Ukraine, Áo, Bắc Macedonia.

Bảng D: Anh, Croatia, CH Séc, Scotland.

Bảng E: Tây Ban Nha, cha Lan, Thụy Điển, Slovakia.

Bảng F: Đức, Pháp, người tình Đào Nha, Hungary.

*

► sản phẩm hạng các bảng đấu được thu xếp theo sản phẩm tự ưu tiên:

1. Điểm số.

Xem thêm: Cách Làm Màu Nước Từ Màu Chì Màu Nước Và Bút Chì Màu Nước Hòa Tan

2. Đối đầu.

3. Hiệu số bàn thắng - bàn thua.

4. Số bàn thắng.

5. Số trận thắng.

6. Nếu 5 tiêu chuẩn trên cân nhau và 2 đội tuyên chiến đối đầu ở trận sau cùng của vòng bảng, suất đi tiếp được xác minh bằng loạt penalty. Tuy nhiên nếu có khá nhiều hơn 2 đội ngang bằng, chế độ này sẽ không được áp dụng.

7. Điểm fair-play: Đội bao gồm điểm phạt ít hơn sẽ giành quyền đi tiếp (3 điểm mang đến thẻ đỏ, 1 điều cho thẻ vàng).

8. địa chỉ trên bảng xếp thứ hạng tổng vòng loại EURO 2020.

► tiêu chí xếp hạng 4 team xếp lắp thêm 3 xuất sắc duy nhất theo thứ tự ưu tiên:

1. Điểm số.

2. Hiệu số bàn win - bàn thua.

3. Số bàn thắng.

4. Số trận thắng.

5. Điểm fair-play.

6. địa điểm trên bảng xếp thứ hạng tổng vòng loại EURO 2020.

*

► vòng loại trực tiếp

Các cặp đấu vòng 16 nhóm được thu xếp như sau: độc nhất bảng A chạm chán nhì bảng C (1A-2C), 2A-2B, 1B-3A/D/E/F, 1C-3D/E/F, 1D-2F, 2D-2E, 1E-3A/B/C/D, 1F-3A/B/C.

Tất cả các trận đấu sống vòng 16 đội, tứ kết, bán kết và phổ biến kết đều ra mắt với 1 lượt trận duy nhất. Sau 90 phút thi đấu không thể phân định chiến hạ thua, hai nhóm sẽ cách vào thời hạn thi đấu hiệp phụ. Sau thời gian thi đấu hiệp phụ vẫn không tồn tại đội giành chiến thắng, hai team sẽ bước vào loạt bớt luân lưu.

Hãy thuộc tvcc.edu.vn cập nhật những tin láng đá mới nhất về giải đấu cấp giang sơn lớn độc nhất vô nhị châu Âu – euro bạn nhé! đều tin tức bắt đầu hot nhất sẽ được làm mới hàng giờ, thuộc đón xem ngay tại đây!