Với chúng ta quan trung khu đến kỳ thi IELTS, việc cập nhật thường xuyên địa điểm thi IELTS, lệ tầm giá thi IELTS với lịch thi IELTS mới nhất vô cùng đặc biệt trong việc xác định kế hoạch học tập tập. Cũng chính vì thế Multi Language sẽ tập hợp các thông tin mới nhất từ Hội đồng Anh nước ta để các bạn học viên của trung tâm dữ thế chủ động hơn trong việc học tập và ôn luyện. Cùng với tư cách là đối tác doanh nghiệp bạc của Hội đồng Anh việt nam trong vấn đề gửi học viên tới tham gia kỳ thi, Multi Language vẫn tiếp tục update những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS cho chúng ta quan tâm.

Bạn đang xem: Tăng Lệ Phí Thi Ielts 2017

*

1. Lệ tầm giá thi IELTS bao gồm những biến đổi gì khôngKể từ thời điểm ngày 1 tháng 11 năm 2016, Hội đồng Anh sẽ vận dụng lệ phí tổn thi IELTS 4.750.000 VNĐ giành riêng cho các thí sinh đk thi cho các kỳ thi IELTS kể từ tháng 12 năm 2016 trở đi. Đây chỉ nên mức giá thành tham khảo chung, tùy theo mục đích sử dụng của chứng chỉ IELTS mà còn có phân nhiều loại giá không giống nhau giữa các loại IELTS. Liên hệ với Multi Language để được biết thêm cụ thể bạn nhé!

2.

Xem thêm:

Kế hoạch thi IELTS sẽ như thế nàoKỳ thi IELTS sẽ được tổ chức trên Hà Nội, thành phố hồ chí minh và 1 số thành phố như Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Lạt, Biên Hòa, phải Thơ và Vũng Tàu. Những thí sinh cần chú ý đăng ký kết thi IELTS trước khoảng chừng 2 tháng để lựa chọn thời gian thi phù hợp với bản thân.

Dưới đây là lịch thi IELTS trong thời hạn 2017 tại Hà Nội ban đầu từ 06/2017

*

3. Địa điểm thi IELTSVới chúng ta đăng ký kết thi IELTS tại Hội đồng Anh Hà Nội, các các bạn sẽ tham gia thi tại

Địa điểm: khách sạn Fortuna 6B nhẵn Hạ, Quận ba Đình, Hà Nội

Lưu ý dành cho các bạn tham gia kỳ thi:3 năng lực Listening, Reading, Writing sẽ tiến hành thi trong cùng một ngày. Riêng phần tranh tài Speaking hoàn toàn có thể được tổ chức trước hoặc sau ngày thi chính thức một tuần. Thí sinh đã được thông báo trước nếu phần tranh tài nói không diễn ra vào ngày thi chính thức.

Trên đấy là các tin tức về địa điểm thi IELTS, lệ giá tiền thi IELTS cùng lịch thi IELTS tiên tiến nhất của Hội đồng Anh tại nhiều thi Hà Nội. Học viện Multi Language đã tiếp tục update lịch thi những tháng tiếp theo sau của năm 2017. Chúng ta theo dõi website tiếp tục để update các đổi khác (nếu có) nhé!