VCB Digibank hiện tại đang là dịch vụ Ngân hàng số mới nhất và duy nhất của Vietcombank, là sự hợp nhất giữa Internet Banking và Mobile Banking. Khi bạn có quá nhiều mật khẩu và mật khẩu Vietcombank yêu cầu cả số chữ ký tự đặc biệt nên việc quên là có thể xảy ra. Nếu bạn quên mật khẩu VCB Digibank thì cũng đừng lo lắng bởi vì Vietcombank đã cung cấp cho chúng ta giải pháp quên mật khẩu VCB Digibank . Trong bài viết này thủ thuật vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu tài khoản Vietcombank Digibank nhanh chóng, không cần ra ngân hàng.

Đang xem: Lấy lại mật khẩu vietcombank digibank

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu VCB Digibank trên trang web

Lưu ý chức năng quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu VCB Digibank chỉ khả dụng trên trang web chứ không khả dụng trong app VCB Digibank nhé. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể đến chi nhánh ngân hàng Vietcombank khi làm thẻ để yêu cầu mật khẩu mới.

1. Hướng dẫn nhanh lấy lại mật khẩu Vietcombank DigibankTruy cập vào trang chủ Vietcombank click vào vcbdigibank hoặc vào thẳng trang https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn và chọn phần Quên mật khẩu Điền thông tin Tên truy cập (số điện thoại của bạn), emailsố chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, sau đó bấm Tiếp tụcChọn cách xác thực qua tin nhắn SMS OTP rồi nhập mã kiểm tra hiển thị ở bên cạnh rồi chọn Tiếp tục Nhập mã xác minh rồi nhấn Tiếp tụcQuay lại trang web https://vcbdigibank.vietcombank.com.vnĐăng nhập thông tin mật khẩu mặc định (chính là mật khẩu được gửi vào email của bạn) và nhập 2 lần mật khẩu mới của bạn.2. Hướng dẫn chi tiết lấy lại mật khẩu Vietcombank Digibank

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của Vietcombank Digibank tại https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn và chọn phần Quên mật khẩu.

*

Bước 2: Tiếp theo chúng ta cần điền thông tin cá nhân đăng ký tài khoản ở ngân hàng Vietcombank gồm Tên truy cập (chính là số điện thoại khi đăng ký thẻ Vietcombank và app Vietcombank Digibank), emailsố chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, sau đó bấm Tiếp tục.

Xem thêm:

*

Bước 3: Sau khi gửi thông tin chính xác, hệ thống ngân hàng Vietcombank sẽ tiến hành xác thực. Chúng ta chọn cách xác thực qua tin nhắn SMS OTP (mã otp sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn), rồi nhập mã kiểm tra hiển thị ở bên cạnh rồi chọn Tiếp tục.

*

Bước 4: Lúc này điện thoại của bạn sẽ nhận được mã xác minh mà Vietcombank gửi về số điện thoại chúng ta đã đăng ký tài khoản Vietcombank. Bạn nhập mã xác minh đó vào và kiểm tra lại các thông tin tên truy cập, số CMND/CCCD, email rồi nhấn Tiếp tục.

*

Bước 5: Sau khi xác minh xong Vietcombank sẽ gửi mail chứa mật khẩu về đúng email chúng ta đã đăng ký với ngân hàng. Chúng ta chỉ việc đăng nhập thông tin với mật khẩu mặc định (chính là mật khẩu được gửi vào email của bạn) và nhập 2 lần mật khẩu mới của mình vào 2 ô còn lại là hoàn tất.

Xem thêm:

*

II. Cài đặt Vietcombank Digibank lên điện thoại

Để thao tác dễ dàng hơn mọi lúc mọi nơi chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Vietcombank Digibank trên các điện thoại Andoid và iOS ( cụ thể là iPhone). Để cài đặt app Vietcombank digibank lên điện thoại chúng ta chỉ cần truy cập vào CHPlay à Appstore để tải

Tải app vcbdigibank cho android tại link sâu

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.VCB&hl=vi&gl=US

Tải app vcbdigibank cho iOS tại link sâu 

https://apps.apple.com/vn/app/vietcombank/id561433133?l=vi

Lời kết:

Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Vietcombank Digibank trên trang web vietcombank thành công 100%. Với chỉ vài bước rất đơn giản chúng ta đã lấy lại mật khẩu VCB Digibank mà không cần phải ra ngân hàng nữa. Có gì thắc mắc các bạn hãy comment bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *