Lắp Thêm Ổ SSD đến Laptop

Hiện ni thì ổ cứng SSD đã phổ biến trên thị trường, việc lắp thêm ổ cứng SSD mang đến laptop đã ko còn xa lạ với người dùng. Hay bạn có thể gọi ngắn gọn nó với cụm từ là “nâng cấp SSD”. Lúc bạn muốn nâng cấp thêm ổ SSD cho con laptop của bạn thì trước tiên bạn cần nắm những thông tin rất cần thiết sau đây để tránh những khoảng bỏ ra không cần thiết.

Bạn đang xem: Cách Lắp Thêm Ổ Ssd Cho Laptop Dell

*

Ưu Điểm Của Ổ Cứng SSD

Trước lúc mua bất kỳ một món hàng nào bạn cũng phải tìm hiểu về ưu điểm của nó và một số đặc tính xem có phù hợp với bạn giỏi không. Với ồ cứng SSD cũng vậy, ta hãy tìm hiểu về ưu điểm của nó.

Ổ cứng SSD là một bước tiến vượt bật đối với lịch sử phát triển của công nghệ laptop. Ổ cứng HDD truyền thống đã tồn tại rất thọ rồi và mãi đến thời gian những năm gần đây mới có chuyển biến, đó chính là nhờ sự ra đời của ổ cứng thể rắn SSD với những ưu điểm vượt trội về độ bền và tốc độ làm việc.

Tốc độ tầm nã xuất dữ liệu cấp tốc gấp nhiều lần so với những ổ cứng thông thường. Với SSD chúng ta sẽ không lo ngại về việc ổ cứng bị phân mảng hay bị sooc do di chuyển nhiều nhiều. Nói thông thường nó là ưu điểm vô cùng vượt trội lúc so sánh với những ở cứng HDD thông thường. Bạn cũng chỉ mất không đến 10S để khởi động máy.

Xem thêm:

Không Phải Con máy tính xách tay Nào Cũng đề nghị Dùng SSD

Nếu máy vi tính của bạn đã dùng ổ HDD thì lúc nào bạn cũng có thể vắt ồ SSD vào đó, tuy nhiên không phải lúc nào SSD cũng giúp phát huy tối nhiều hiệu năng của máy cũng như cải thiện tốc độ vì có một số dòng máy quá cũ và quá yếu để có thể nâng cấp thêm. Ví dụ như máy bạn quá yếu thì nâng SSD sẽ chỉ giúp cải thiện một chút xíu tốc độ chứ chả có tác dụng gì nhiều mà còn khiến tốn kém.

Nên Sử Dụng SSD Của Hãng Nào Tốt?

Hiện có rất nhiều sản phẩm ổ cứng SSD bên trên thị trường với rất nhiều yêu quý hiệu khác nhau. Tùy theo nhu cầu của bạn là muốn loại giá rẻ tuyệt giá cao, người ta nói tiền nào của nấy đề xuất nếu bạn cài đặt SSD của những yêu đương hiệu lớn với giá cao thì dĩ nhiên nó tốt hơn của những yêu thương hiệu nhỏ. Tuy nhiên đồ điện tử công nghệ thì không một ai biết trước được và người dùng chỉ có thể tin vào uy tín và chế độ bảo hành của hãng.

*

Nếu bạn muốn giá rẻ mà xài tốt thì có thể dùng SSD của Kingston, Sandisk…hoặc muốn giá cao tuy vậy xài tốt hơn nữa thì có thể sở hữu của Samsung hoặc intel…

Lắp Thêm Hay thế Thế?

Tùy từng dòng máy mà bạn sẽ có những giải pháp nâng cấp khác nhau. Đối với những dòng máy đời mới thường sẽ có sẵn 1 khe SSD m2 để bạn lắp thêm vào. Một số dòng thì chỉ có duy nhất 1 vị trí lắp ổ cứng và không hề có DVD (sử dụng giải pháp Caddy Bay), trường hợp này phải cố gắng thế. Còn trường hợp máy có ổ đĩa DVD thì ta có thể nâng cấp thông qua ổ đĩa qung này bằng cách sử dụng Caddy cất cánh để gắn SSD và nạm cho ổ đĩa.

Lắp Thêm SSD Cho máy tính Ở Đâu Uy Tín?

Nếu như bạn cần lắp thêm SSD mang lại laptop thì có thể đến trung tâm tvcc.edu.vn tại quận 1 để nhận nhiều ưu đãi. Nếu bạn tải SSD tại trung trung tâm thì sẽ được hỗ trợ lắp đặt và cài phần mềm. Giá rất tốt và bạn có thể tham khảo tại đây: Giá Ổ Cứng SSD

Mức giá chúng tôi giới thiệu so với nhiều vị trí thì tốt rộng nhiều, sản phẩm được bảo hành chính hãng thông qua tvcc.edu.vn. Chỉ việc sở hữu máy đến tvcc.edu.vn để nâng cấp SSD, còn về việc bảo hành thì có gì cứ với đến chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 theo như chính sách bảo hành của chúng tôi.