Mục tiêu của Arc Minnesota là tất cả các cá nhân khuyết tật về trí tuệ cùng chậm cách tân và phát triển sống một cuộc sống thường ngày trọn vẹn có chân thành và ý nghĩa đối với bọn họ và bao gồm công chũm để lập kế hoạch bây giờ và vào tương lai.

Bạn đang xem: Lập kế hoạch cuộc đời mình để sống an nhiên

Đối với một trong những người, lập chiến lược cho tương lai bao gồm nghĩa là bảo đảm an toàn tài bao gồm và đối với những người khác, rất có thể có một nhóm bằng hữu và gia đình hỗ trợ. Mặc dù lý do bạn có nhu cầu lập kế hoạch cho sau này là gì, Arc luôn luôn sẵn sàng trợ giúp.

Bắt đầu lập planer với sự hỗ trợ của Arc Advocate


Arc Minnesota ở đây sẽ giúp bạn và mái ấm gia đình bạn lập một kế hoạch toàn diện, tùy chỉnh thiết lập cho tương lai.

Tìm gọi về lập kế hoạch, đào tạo và huấn luyện và phương pháp tiếp cận độc đáo và khác biệt của bọn chúng tôi


Trong gợi ý này, bạn sẽ tìm thấy các công cụ, khoáng sản và tin tức đều miễn giá thành và rất có thể giúp các bạn và mái ấm gia đình lập chiến lược cho tương lai.

Tìm tài nguyên miễn phí


Trong loạt podcast này, hãy mày mò về lập kế hoạch sau đây dưới dạng các mẩu nhỏ. Từ kế hoạch pháp lý, tài bao gồm và unique cuộc sống, triệu tập vào sau này đã giúp cho bạn bao quát.

Tập trung vào Podcast vào tương lai


Hãy xem hội thảo trên website được lưu lại trước này để tìm hiểu về những công cố kỉnh lập planer tài chủ yếu này.

Xem hội thảo chiến lược trên web


Được kết nối với mọi người là quan tiền trọng. Mục đích của sách bài tập này là phác hoạ thảo quá trình có thể được sử dụng và điều chỉnh để mở rộng và không ngừng mở rộng các mọt quan hệ.

Xem thêm:

Nhận sổ làm việc Tạo Kết nối


Được thiết lập! trực tuyến là một cuộc khảo sát sở trường tương tác sẽ giúp thanh niên mày mò các kĩ năng trong tương lai.

Hãy thực hiện GetSet!


Tài khoản ABLE giúp đỡ bạn tiết kiệm tiền. Tiền có thêm vào tài khoản ABLE ko làm biến hóa lợi ích công cộng của bạn một giải pháp không bắt buộc thiết.

Đọc phía dẫn


Người lập planer tài chính rất có thể giúp chúng ta lập một kế hoạch tài thiết yếu cho tương lai.

Đọc hướng dẫn


Luật sư có thể giúp các bạn lập planer hợp pháp mang đến tương lai của mái ấm gia đình bạn, phía trên được điện thoại tư vấn là chiến lược di sản.

Đọc hướng dẫn


Làm cách nào để hiểu biết thêm thông tin?

Để biết thêm thông tin,hãy hotline cho The Arc theo số 952.920.0855 hoặc số điện thoại miễn phí tổn 833.450.1494, hoặc gửi câu hỏi của chúng ta đến Ask An Advocate.


*

Giới thiệu về Arc

Arc can dự và đảm bảo quyền bé người của rất nhiều người tàn tật về kiến thức và chậm chạp phát triển, tích cực hỗ trợ họ và mái ấm gia đình của bọn họ trong cuộc sống thường ngày hòa nhập đầy đủ.Tìm gọi thêm về The Arc


Bản tin

Đăng ký để giữ kết nối và nghe về các tin tức và sự kiện mới nhất của bọn chúng tôi! cửa hàng chúng tôi gửi bản tin điện tử của bản thân mình vào những ngày lắp thêm Sáu chuyển phiên của mỗi tháng. Đăng ký nhận bản tin của bọn chúng tôi!


Liên hệ với chúng tôi

Pô Box 64007St. Paul, Minnesota 55164 952.920.0855 Điện thoại miễn phí: 833.450.1494 Yêu ước một tín đồ ủng hộ