2 BẢNG GIÁ CƯỚC bộ combo INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT3 ra mắt về cáp quang đãng FPT4 ② GÓI CƯỚC CÁP quang đãng DÀNH cho DOANH NGHIỆP5 Lý do hãy lựa chọn dịch vụ internet cáp quang FPT :6 gắn mạng cáp quang quẻ FPT TP hồ nước Chí Minh6.1 lắp mạng cáp quang quẻ FPT hà nội .7 BẠN HỎI CHÚNG TÔI TRẢ LỜI7.3 3) TỔNG bỏ ra PHÍ LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET

Bảng làm giá Cáp quang FPT

FPT Telecom kính gửi quý khách thông tin khuyến mãi kèm theo lắp đặt thương mại dịch vụ Cáp quang quẻ FPT.

Bạn đang xem: Lắp đặt mạng internet fpt

100% áp dụng cáp quang FTTH

Miễn phí trang bị modem wifi băng tần kép

Đăng ký lắp ráp tại địa chỉ cửa hàng khách hàng

hỗ trợ trọn đời!


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN !

Tên của chúng ta (required)

tương tác về : (Vui lòng chọn)Internet FPTTruyền hình FPTFPT Play BoxInternet doanh nghiệp

Δ


*

*


*

① mạng internet FPT DÀNH cho CÁ NHÂN, GIA ĐÌNH

FPT Telecom xin kính gửi quý khách hàng hàng bảng giá cáp quang quẻ FPT ( mạng internet FPT) cùng với trang thiết bị hiện đại như Modem wifi băng tần kép. Đường truyền cáp quang FTTH FPT

Gói cướcTốc độCước tháng (VND)
Super 3030Mbps199.000
Super 8080Mbps215.000
Super 100100Mbps245.000
Super 150150Mbps320.000

BẢNG GIÁ CƯỚC combo INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT

Gói cước combo bao hàm Internet cáp quang quẻ FPT khớp ứng và dịch vụ thương mại truyền hình Premium HD
COMBO FPTTốc độCước mon (VND)
CB Super 3030Mbps240.000
CB Super 8080Mbps250.000
CB Super 100100Mbps295.000
CB Super 150150Mbps360.000

Trả trước ” 6 tháng ” tặng kèm thêm 1 mon cước miễn phí

Trả trước “12 mon ” tặng thêm 2 tháng cước miễn phí

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT 100%

TẶNG MODEM WIFI THẾ HỆ MỚI 2 BĂNG TẦN TRỊ GIÁ 1.300.000VNĐ


Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc hotline của bạn?

Hãy call cho nhóm hỗ trợ đạt phần thưởng của shop chúng tôi theo số

*

Giới thiệu về cáp quang FPT
*

Cáp quang FPT là technology truyền tài liệu internet tiên tiến nhất trên trái đất , được FPT Telecom thiết yếu thức áp dụng tại vn . Cùng với nhu cầu ngày càng tăng nhanh về yêu cầu sử dụng ( điện thoại, laptop bảng, máy tính …. ) FPT Telecom kính gửi khách hàng thông tin về các gói gắn thêm mạng FPT .


*

CÔNG NGHỆ internet CÁP quang quẻ GIÁ RẺ HIỆN ĐẠI NHẤT 2021

Việt Nam là một trong những trong những tổ quốc có tốc độ tăng trưởng Internet số 1 trên cố giới. Vị trí mà tất cả đến rộng 70% người nước ta đã tiếp cận với internet ( trải qua điện thoại, máy tính xách tay bảng…)

Việc FPT Telecom xây dựng khối hệ thống hạ tầng kỹ thuật quality cao. Với 100% là tuyến cáp quang đãng FTTH tới tận nơi khách hàng đảm bảo cho tốc độ internet cấp tốc vượt trội.

Ngoài ra, FPT Telecom cũng là đơn vị đón đầu tại vn trang bị miễn phí Modem wifi băng tần kép tới khách hàng sử dụng dịch vụ.


Tốc độ truy vấn Internet cao, lên tới mức 1Gigabit/giây (1Gbps)


Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký kết online nhanh chóng, nhân tiện lợi.

Chăm sóc và cung cấp giải đáp người sử dụng 24/7


*
ĐĂNG KÝ NGAY


ĐĂNG KÝ ONLINE

Đăng cam kết trực tuyến cấp tốc và solo giản.

FPT Toàn Quốc

FPT Telecom xuất hiện trên 56 tỉnh-thành phố

② GÓI CƯỚC CÁP quang đãng DÀNH mang lại DOANH NGHIỆP

*Gói cước cáp quang FPT doanh nghiệp cần khảo sát điều tra tại địa điểm. Vui lòng tương tác trực tiếp để nhân viên FPT hỗ trợ tư vấn thêm!


Super 200 (☆)Super 250 (☆)Super 400Super 500
MÔ TẢ BĂNG THÔNG
Download200 Mbps250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Upload200 Mbps250 Mbps400 Mbps500 Mbps
TỐC ĐỘ truy hỏi CẬP mạng internet QUỐC TẾ
Download10,8 Mbps10,8 Mbps12,6 Mbps18,9 Mbps
Upload10,8 Mbps10,8 Mbps12,6 Mbps18,9 Mbps
ĐỊA CHỈ IP
IP
IP Tĩnh + 600.000đ/tháng
Chọn thêm IP tĩnh01 IP FrontKhông áp dụng01 IP Front + 04 IP Route01 IP Front + 08 IP Route
GIÁ CƯỚC TÍNH THEO 1 THÁNG SỬ DỤNG
Giá cước490.000đ545.000đ1.410.000đ8.125.000đ

TÍNH NĂNG mạng internet FPT

*
Ưu điểm của mạng cáp quang đãng FPT FTTHMiễn mức giá trang bị Modem wifi băng tần kép ( sử dụng song song băng tần 2.4Ghz và 5Ghz )Trang bị showroom IP tĩnh trọn đời cho gói cước internet doanh nghiệpTrang bị thiết bị cân đối tải giành riêng cho cáp quang đãng FPT doanh nghiệp

*

Hỗ trợ sự cố kỉnh internet hết sức nhanh : Trong thời hạn từ 1 tiếng mang đến trung bình 3 tiếng . Vày chính nhân viên kỹ Thuật tại FPT mang lại hỗ trợCam kết không tăng giá cước tháng : Gói cước FPT thực hiện là toàn bộ sản phẩm. Hoàn toàn không bị số lượng giới hạn và không tăng cước phí tổn tháng .

THỜI GIAN TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT CÁP quang FPT

Lắp để trong 02 ngày :Ngày đầu tiên là tư vấn, ký kết kết hơp đồng ( khoảng tầm 15 đến trong vòng 30 phút ) .Trong ngày hoặc ngày hôm sau, nhân viên cấp dưới kỹ thuật xúc tiến lắp đặt mạng internet FPTMiễn phí tư vấn tại nhà : FPT telecom có nhân viên phụ trách từng khu vực.Vì núm ngay tận nhà ( cả thiết bị 7 và công nhân ) đông đảo có chuyên viên tư vấn về gói cước, chính sách lắp đặt với các thành phầm dịch vụ liên quan.Miễn tầm giá Modem wifi : FPT đồ vật miễn tổn phí modem 4 cổng,2 râu wifi tới người tiêu dùng sử dụng. Miễn chi phí modem wifi đã được áp dụng từ năm 2010 cho tới nay.Modem được bảo hành miễn giá thành hoàn toàn, có nhân viên tới thay bắt đầu tại nhà người sử dụng trong toàn cục thời gian người tiêu dùng sử dụng mạng cáp quang FPT.

Đầu thu truyền hình mạng internet FPT Play BOX: là 1 trong phiên phiên bản khác của truyền họa FPT, tuy nhiên FPT Play BOX sử dụng android TV p. Và hợp tác ký kết trực tiếp cùng Google ( công ty quản apk ) . Cung cấp điều khiển giọng nói . Về nội dung miễn giá thành thì ít hơn so với vô tuyến FPT, cơ mà khách hàng rất có thể mua thêm gói bổ sung nếu nhu yếu sử dụng những .

Xem thêm:

Link thành phầm : https://tvcc.edu.vn/fpt-play-box/


Cáp quang quẻ FTTH sử dụng công nghệ truyền dẫn hiện tại đại, tốc độ nhanh tương đương tốc độ ánh sáng với nhiều cách tân công nghệ , chính vì vậy có vận tốc nhanh hơn không ít so với cáp đồng truyền thống

Lựa lựa chọn Internet FPT người sử dụng sẽ có những độc quyền như :

Tốc chiều cao : Như đang nói , FPT Telecom là đơn vị chức năng duy nhất sử dụng mạng mạng internet FTTH 100% không thực hiện loại cáp quang quẻ khác, vì vậy khi lắp ráp mạng internet cáp quang quẻ FPT bạn chắc chắn sẽ nhận thấy là mạng mạng internet cáp quang quẻ toàn phần . Phần đa gói cước mà lại FPT cung cấp tới người tiêu dùng có tốc độ cao, ổn định . Đáp ứng tốt nhu cầu học tập, giải trí, đến thao tác làm việc ( gói mái ấm gia đình đã rất có thể lên cho 80Mbps) !Giá cước: Các gói cước dành cho cá thể và hộ mái ấm gia đình tại FPT Telecom có mức giá cước rẻ rộng ( khi đối chiếu gói cước tương đương về tốc độ và cáp quang FTTH ) . Quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn gói cước cân xứng với yêu cầu sử dụng !Miễn chi phí wifi ( modem wifi ): khoác định, người tiêu dùng luôn luôn luôn được vật dụng modem wifi ( FPT Telecom hiện giờ đang trang bị Modem wifi băng tần képTư vấn , cung ứng tại bên : FPT Telecom luôn luôn sẵn sàng tư vấn miễn tổn phí và gồm những nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản đề tư vấn tới khách hàng những gói cước Internet cân xứng nhất ” tại nhà khách hàng ” từ cam kết hợp đồng, cung cấp kỹ thuật đều giao hàng tận đơn vị miễn phí.

Lắp mạng cáp quang đãng FPT TP hồ nước Chí Minh

TP hồ Chí Minh là 1 trong những địa điểm có số lượng người tiêu dùng sử dụng mạng internet FPT nhiều nhất và kết quả nhất.


Khu vực những quận : Q2,Q8,Q9,Thủ Đức , Hoocmon, công ty Bè, huyện bình chánh là hồ hết quận thuộc khu vực ngoại thành, từ đó giá cước đã rẻ rộng . Đồng thời gói cước internet Super 25 chủ yếu thức vận dụng tại các khu vực ngoại thành này .
Còn lại các quận như quận 3,4,5,6,7,10,11 , Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận , đụn Vấp là khoanh vùng nội thành không áp dụng gói cước Super 25 .
Xin lưu giữ ý : hiện nay tại, cục bộ khu vực tại Tp . Sài gòn đã CUNG CẤP HOÀN TOÀN HỆ THỐNG mạng internet CÁP quang FTTH với TRANG BỊ MIỄN PHÍ MODEM WIFI BĂNG TẦN KÉP .

Vì thế người tiêu dùng lắp để internet FPT sẽ được trang bị trọn vẹn những trang sản phẩm công nghệ trên Ngoài thương mại & dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao, FPT Telecom tại tphcm hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ khác bao gồm :

Tại FPT Hà Nội, ” đa số khuyến mại, thiết yếu sách, dịch vụ, đổi khác đều được áp dụng tại thành phố hà nội “sớm độc nhất vô nhị như :

100% đã bao gồm mạng cáp quang đãng FTTHĐược vận dụng truyền hình FPT đầu tiên .Hiện tại, thủ đô hà nội và tp.hcm đã áp dụng việc ” sản phẩm công nghệ miễn tổn phí modem wifi băng tần kép “Đối tượng quý khách tại thủ đô hà nội lắp mạng Internet những nhất .Là gia đìnhlà sinh viênVà doanh nghiệpĐây là 3 nhóm quý khách hàng ưu ái thực hiện mạng internet FPT những nhất do các vì sao như sau

Lắp mạng FPT dành riêng cho gia đình Gia đình :


Gia đình thích sử dụng mạng internet FPT vị internet đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng của gia đình , như rộng hết là một dịch vụ truyền hình tuyệt đối hoàn hảo đã kéo người sử dụng đến FPT nhiều hơn nữa . Còn gì tuyệt vời hơn đông đảo phút giây cả gia đình cùng coi truyền hình thuộc nhau

Sinh viên :FPT Telecom dễ tính lắm, miễn chúng ta chơi đẹp.

Theo đó chỉ cần bạn có chứng minh thư là lắp ráp được mạng internet FPT ( không yêu cầu sổ hộ khẩu thủ đô hà nội như những nhà mạng khác ) bởi shop chúng tôi luôn hiểu, sinh viên , người làm thuê lên hà nội thủ đô lập nghiệp thì mấy ai dành được sổ hộ khẩu . Với sinh viên không có sổ hộ khẩu tại hà thành thì hình như sự chọn lựa duy duy nhất là FPT nhưng thôi ( có lẽ rằng chỉ có FPT new hiểu sinh viên đề xuất gì ? )

Internet dành riêng cho Doanh nghiệp :

Bạn hãy vào các ngân hàng ( ví dụ như ACB ) , doanh nghiệp không tính nhà nước thì gần như 80% là sử dụng mạng FPT :

Coi trọng với ưu tiên bảo mật doanh nghiệpHỗ trợ sự cố tuyệt đối hoàn hảo : không tồn tại mạng internet nào ổn định mãi mãi, chỉ có FPT là cung cấp nhanh tốt nhất , sút thiệt hải tới mức thấp nhất hoàn toàn có thể mà thôiLuôn update công nghệ, cơ sở hạ tầng rất tốt để cân xứng với sự trở nên tân tiến trong lĩnh vực technology thông tinKhi đăng ký dịch vụ Cáp quang FPT doanh nghiệp lớn với tvcc.edu.vn , người sử dụng sẽ luôn nhận được sự cung cấp nhanh nhất, hoàn hảo nhất nhất ( giá thì không thay đổi )Lắp mạng FPT tại căn hộ chung cư tại tp. Hà nội :

Với tỷ lệ dân cư rất lớn, thành phố hà nội có hạng mục riêng tương tự như gói cước trên các quanh vùng chung cư trên Hà Nộ, từ đó , khi lắp đặt tại chung cư quý khách có thể tham khảo tại nội dung bài viết chi tiết : Danh sách dự án công trình chung cư tại thủ đô hà nội .( đây là tài liệu độc quyền bởi tvcc.edu.vn , kính mời quý chúng ta đọc tìm hiểu thêm )


BẠN HỎI CHÚNG TÔI TRẢ LỜI

1 ) VÌ SAO NÊN CHỌN SỬ DỤNG mạng internet FPT

Những ích lợi và ưu điểm khi áp dụng mạng mạng internet Cáp quang quẻ FPT:

FPT Miễn mức giá trang bị Modem wifi băng tần kép tới khách hàngTư vấn tại nhà, lắp ráp tại nhà, miễn tầm giá lắp đặt, hòa mạng,…. Chỉ việc trả 6 mon cước

Tốc độ mạng mạng internet cáp quang quẻ FPT kết nối quốc tế nhanh, ổn đinh. ĐƯợc nhiều ngân hàng sử dụng

2 ) FPT TELECOM TRANG BỊ NHỮNG GÌ TỚI KHÁCH HÀNG ?

FPT lắp thêm tới người tiêu dùng các trang thiết bị buộc phải thiết bao hàm như sau :

Modem wifi : dành riêng cho khách hàng đăng ký internet . Modem wifi băng tần kép và với đó làCáp quang quẻ FTTH : giành cho khách hàng đk Internet , là cỗ tiêu chuẩn chỉnh ( nhất quán ) cùng với Modem wifi . Chính vì thế cho quality đường truyền tuyệt đối nhấtĐầu thu truyền hình FPT : thứ 01 đầu thu với khách hàng đăng cam kết truyền hình FPT . Từ đầu thu thứ hai thì người sử dụng mua thêmCác sản phẩm kèm theo khác : Như cáp LAN ,….

3) TỔNG chi PHÍ LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET

Nhiều khách hàng do dự về khoản : số lượng giới hạn tối đa có thể sử dụng , lý do là nghĩ đến việc dùng các gói cước di động bắt buộc dùng trong từng nào Mb , vượt giới hạn thì tính thêm chi phí .

4) LẮP MẠNG FPT CÓ CẦN SỔ HỘ KHẨU KHÔNG ?

Hiện tại, thì FPT là đơn vị chức năng duy duy nhất chấp nhận bề ngoài khách hàng chỉ cần chứng minh thư, chính vì vậy khách mặt hàng là sinh viên, người thuê mướn trọ hiện này lắp ráp mạng internet rất nhiều .Vậy gắn mạng FPT không bắt buộc sổ hộ khẩu, chỉ việc chứng minh thư photo ( hoặc ảnh chụp ) tất cả CMT nơi bắt đầu để đối chiếu ( xem thêm về vấn đề các bước đăng ký) .