Kinh tế càng ngày phát triển, xe hơi trở thành phần đa phương tiện giao thông vận tải chính của không ít người. Theo thống kê trung bình 7/10 gia đình tại thành phố đều có xe ô tô riêng. Do đó, phụ tùng ô tô sẽ là ngành hàng marketing đầy tiềm năng. 1 tỷ vnđ có đề xuất mở cửa hàng kinh doanh phụ tùng ô tô? Hay khoản vốn đó còn vượt ít? Mở shop phụ tùng ô tô cần từng nào vốn? Đừng vứt qua nội dung bài viết này của tvcc.edu.vn tvcc.edu.vn nhé!

1. Gồm nên kinh doanh phụ tùng ô tô xe đồ vật không?

Phụ tùng ô tô có là hầu như thành phần của một chiếc ô đánh đầy đủ, được cung ứng rời rạc, đơn nhất không đính ráp hoàn hảo với nhau. Vào trường phù hợp xe bị lỗi hoặc bạn có nhu cầu “độ” xe thay thế sửa chữa một vài cụ thể máy có thể đến các cửa hàng phụ tùng ô tô xe máy tìm.

Bạn đang xem: Kinh doanh phụ tùng ô tô như thế nào để thành công?

Ví dụ các cụ thể máy như: bớt xóc, rotuyn, bình ắc quy, xylanh, piston, gioăng máy, tệ bạc séc măng, canh trục khuỷu, bội bạc ắc piston – bạc đãi chốt piston, seal xy lanh, súp pắp hút xả,… giỏi là la zăng, gạt mưa ô tô, má phanh, phanh,…

Kinh doanh phụ tùng, linh phụ kiện ô tô/xe máy là một trong ngành nghề kinh doanh được đánh giá là đầy màu mỡ tại thị phần Việt Nam, mang về nhiều lợi nhuận đến chủ doanh nghiệp.

Thị trường marketing mua bán ô tô hiện giờ khá sôi động. Theo report của Hiệp hội các nhà thêm vào ô tô vn (VAMA) cho thấy, doanh số bán hàng của các doanh nghiệp thành viên trong 9 tháng đầu năm 2019, đạt 219.205 xe cộ ôtô các loại, tăng 18% so với cùng thời điểm năm ngoái. Trong đó, riêng phân khúc xe cá thể có sự vững mạnh cao, đạt 30% so với cùng thời điểm 2018.

*

Đa dạng hóa thành phầm tại cửa hàng phụ tùng ô tô 

Linh kiện ô tô tùy thuộc vào trong dòng xe sedan, hatchback, SUV, pick-up hay mục tiêu sử dụng như xe pháo gia đình, xe thể thao, xe cộ tải…

Ở Việt Nam, chiếc sedan khá phổ cập với những thương hiệu như: Toyota Altis, Camry, cơ K3, Hyundai Sonata, Mercedes S-class. Marketing ngành này đòi hỏi bạn đề xuất có kiến thức sâu rộng lớn để không biến thành tiền mất tật mang, tác động đến uy tín.

4. Phần mềm làm chủ cửa sản phẩm phụ tùng ô tô

Mở cửa hàng phụ tùng cần bao nhiêu vốn nhờ vào vào đồ sộ và một số loại hình shop bạn tởm doanh. Tuy nhiên, để các hoạt động trơn tru chúng ta nên có tầm khoảng từ 500 triệu đồng trở lên. Nên tham khảo phần mềm làm chủ cửa hàng để về tối ưu bài toán kinh doanh.

Xem thêm:

Phần mềm quản lý cửa hàng là một khối hệ thống các biện pháp nhằm quản lý hiệu quả các bước trong tất cả các phân đoạn chào bán hàng. Hỗ trợ tăng năng suất làm việc, cải thiện chất lượng thương mại & dịch vụ khách hàng, từ đó tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí, tăng thêm doanh thu, lợi nhuận.

Đây là 1 trong những công núm thiết yếu so với bất kì mô hình và ngành mặt hàng nào. Đáp ứng nhiệm vụ cho chủ chốt lý, cho nhân viên cấp dưới với từng vai trò từ chào bán hàng, thu ngân, kiểm kho,…

Một một trong những phần mềm quản lý cửa hàng giỏi nhất hiện nay chính là ứng dụng quản lý bán sản phẩm phụ tùng ô tô, xe máy tvcc.edu.vn tvcc.edu.vn. Được thiết kế cân xứng với đa ngành hàng, nhất là mảng marketing phụ tùng ô tô. Các chủ của sản phẩm đã thực thi sử dụng ứng dụng và thu được hiệu quả ngay trong số những tháng đầu tiên.

tvcc.edu.vn tvcc.edu.vn đáp ứng một cách đầy đủ các nghiệp vụ làm chủ – bán sản phẩm và báo cáo tại siêu thị phụ tùng, linh kiện ô tô:

Quản lý hàng hóa: Phân nhiều loại phụ tùng theo từng nhóm, quan sát và theo dõi thông tin cụ thể từng món đồ trong xưởng, bao hàm cả giá cả buôn, giá cả lẻ.Tính tiền đúng chuẩn thông qua mã vạch hoặc tên sản phẩm, khi tính tiền nhân viên cấp dưới chỉ vấn đề quét SKU hoặc nhập mã thương hiệu sản phẩm, tvcc.edu.vn tvcc.edu.vn sẽ auto tính tiền, in bill chính xác. Nhân viên không nhất thiết phải nhớ thủ công, dễ nhầm lẫn.Quản lý thông tin khách hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại, ngày sinh, lịch sử mua hàng… để giữ chân người tiêu dùng quen, ngày càng tăng doanh số buôn bán hàng.Báo cáo tổng hợp về doanh số, lợi nhuận, món đồ nào cung cấp chạy, công nợ (với quý khách hàng và bên cung cấp)

Đăng cam kết 15 ngày trải nghiệm phần mềm thống trị cửa hàng phụ tùng ô tô tvcc.edu.vn tvcc.edu.vn full tính năng cai quản tồn kho chính xác – doanh thu kết quả tại đây: