Được ca ngợi là “Ông hoàng Kpop”, kế bên âm nhạc, G-Dragon còn được nghe biết là người thống trị ngành công nghiệp thời trang nước hàn với số đông thử nghiệm thời trang mới thú vị và rất chất.

Bạn đang xem: Kiểu tóc của g-dragon

Trong đó, hầu như kiểu tóc G-Dragon luôn dẫn đầu xu thế và phát triển thành hot trend cho giới trẻ. Hãy cùng tvcc.edu.vn ngắm nhìn và thưởng thức những hình dáng tóc từ bỏ đẹp, hóa học chơi cho tới những kiểu tóc độc lạ và “điên rồ” của anh chàng này nhé!


1.

Xem thêm: Cách Tạo Ảnh Gif Trong Photoshop Cc, Làm Ảnh Gif Đơn Giản, Cách Tạo Ảnh Động Gif Bằng Photoshop

Phong cách tóc Mullet

Không hổ danh là “ông hoàng thời trang” chuyên tạo thành các xu thế của làng vui chơi giải trí Hàn Quốc, G-Dragon được xem là 1 một trong những idol đầu tiên mang hình dạng tóc này quay trở lại với làng mạc giải trí. Kiểu tóc G-Dragon Mullet này đang được nam nhi thủ lĩnh của Big Bang biến đổi nhiều biện pháp biến hóa với khá nhiều màu tóc khác nhau.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Có thể thấy, phong cách thời trang tuyệt hảo và đa số kiểu tóc G-Dragon luôn gồm sự độc đáo và khác biệt và biệt lập riêng tuy thế vẫn tôn lên vẻ đẹp và sự thu hút của GD. Phần nhiều kiểu tóc tất cả phần đẹp nhất mắt, thanh lịch nhưng cũng đều có phần táo apple bạo, dị hợm, tất cả đều bộc lộ được cá tính và phong cách riêng của G-Dragon.

Qua một số gợi nhắc trên, bằng hữu có thể xem thêm và chọn cho mình một đẳng cấp tóc G-Dragon phù hợp và vừa ý nhé! Nhớ đặt lịch giảm tóc phái mạnh tại 2Vee Hair Station – địa chỉ cửa hàng cắt tóc phái mạnh đẹp số 1 hiện nay để sở hữu được mái tóc đẹp như ý nhé!