Khi bạn đang mong muốn mua chõng ngủ cho bé, thì bạn cần cân nhắc kích thước nệm phù hợp mang đến bé. Điều này giúp nhỏ bé có thể ngủ bên dưới một tư thế dễ chịu và thoải mái và bao gồm một giấc mộng ngon, tốt nhất cho sự phạt triển..

Bạn đang xem: Kích thước giường ngủ trẻ em


Nội dung bài bác viết

2 kích cỡ giường trẻ em tiêu chuẩn4 Cách xác minh kích thước giường cân xứng cho bé

Kích thước chóng trẻ em cân xứng có đặc biệt không?

Kích thước giường ngủ cần bảo đảm phải đủ không khí để bé bỏng thoải mái hoạt động. Đây là nhân tố vô cùng đặc biệt không chiến bại kém gì việc lựa chọn kiểu dáng, color cho giường ngủ nên các bậc phụ huynh không nên bỏ qua

Nếu chóng quá bé dại và chật hẹp, trẻ sẽ không còn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong lúc ngủ, các tư thế ngủ không được chạng thẳng. Đặc biệt, cùng với các bé bỏng có thói quen ngủ xuất xắc lăn lóc cùng giường không có thanh chắn, nhỏ bé rất dễ bị rớt xuống giường.

Với một cái giường có form size quá lớn tuy đảm bảo được không khí cho nhỏ bé nhưng sẽ gây nên lãng phí. Diện tích sinh hoạt với vui chơi, di chuyển bị thu không lớn đi tương đối nhiều.

Kích thước giường trẻ nhỏ tiêu chuẩn

Giường cũi

Giường cũi có size tiêu chuẩn là 68.5cm x 132cm.Tuy nhiên, để thuận tiện hơn trong việc sản xuất với lưu trữ thông số nên phần lớn các nệm cũi được tiếp tế là 70cm x 140cm.

Xem thêm: Gợi Ý Shop Bán Áo Thun Nam Hà Nội, Sỉ Áo Thun Nam Giá Tốt Ở Hà Nội Tháng 10, 2022

Giường này thường xuyên được sử dụng cho trẻ bên dưới 3 tuổi lúc trẻ bắt đầu tập đi.

*
*
*
*
*
*
*
*

Số anh em trong nhà.

Nếu bạn có một bé, thì quá tuyệt vời, bạn sẽ không đề xuất tốn vô số thời gian cho việc này. Nhưng nếu bạn có 2 bé xíu sinh đôi, hoặc chênh nhau vài ba tuổi, thì trên đây cũng là một trong những vấn đề để bạn phải choáng váng để chọn lựa kiểu giường cũng tương tự kích thước giường phù hợp nhất mang lại 2 bé.

Mong rằng những thông tin về size kể trên sẽ giúp đỡ bạn đọc hơn phần như thế nào về giường trẻ nhỏ và lựa chọn cho các bé những sản phẩm giường ngủ tương xứng nhất nhé!