Khi bạn đang có nhu cầu mua giường ngủ cho bé, thì bạn cần quan tâm đến kích thước giường phù hợp cho bé. Điều này giúp bé có thể ngủ dưới một tư thế thoải mái và có một giấc ngủ ngon, rất tốt cho sự phát triển..

Đang xem: Kích thước giường ngủ trẻ em

Nội dung bài viết

2 Kích thước giường trẻ em tiêu chuẩn4 Cách xác định kích thước giường phù hợp cho bé

Kích thước giường trẻ em phù hợp có quan trọng không?

Kích thước giường ngủ cần đảm bảo phải đủ không gian để bé thoải mái hoạt động. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng không thua kém gì việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc cho giường ngủ nên các bậc phụ huynh không nên bỏ qua

Nếu giường quá nhỏ và chật hẹp, trẻ sẽ không cảm thấy thoải mái trong khi ngủ, các tư thế ngủ không được duỗi thẳng. Đặc biệt, với các bé có thói quen ngủ hay lăn lóc và giường không có thanh chắn, bé rất dễ bị rớt xuống giường.

Với một chiếc giường có kích thước quá lớn tuy đảm bảo được không gian cho bé nhưng sẽ gây lãng phí. Diện tích sinh hoạt và vui chơi, đi lại bị thu hẹp đi khá nhiều.

Kích thước giường trẻ em tiêu chuẩn

Giường cũi

Giường cũi có kích thước tiêu chuẩn là 68.5cm x 132cm.Tuy nhiên, để thuận tiện hơn trong việc sản xuất và lưu trữ thông số nên đa phần các giường cũi được sản xuất là 70cm x 140cm.

Xem thêm:

Giường này thường được sử dụng cho trẻ dưới 3 tuổi khi trẻ bắt đầu tập đi.

*
*
*
*
*
*
*
*

Số anh em trong nhà.

Xem thêm: Máy In Báo Lỗi Error Printing Trên Windows 11, Sửa Lỗi Error Printing Trên Windows 11

Nếu bạn có 1 bé, thì quá tuyệt vời, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc này. Nhưng nếu bạn có 2 bé sinh đôi, hoặc chênh nhau vài tuổi, thì đây cũng là một vấn đề để bạn phải đau đầu để lựa chọn kiểu giường cũng như kích thước giường phù hợp nhất cho 2 bé.

Mong rằng những thông tin về kích thước kể trên sẽ giúp bạn hiểu hơn phần nào về giường trẻ em và lựa chọn cho các bé những sản phẩm giường ngủ phù hợp nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *