Đến nay, quần thể công nghiệp VSIP II được đầu tư chi tiêu 02 giai đoạn, hiện nay đã đậy đầy 98% diện tích KCN, đắm đuối được 128 dự án đến từ hơn 22 đất nước và vùng lãnh thổ, chế tác việc tạo nên 23.800 lao rượu cồn với toàn bô vốn đầu tư 1,3 tỷ USD.

Bạn đang xem: Khu Công Nghiệp Vsip Ii Mở Rộng


*
Cổng thiết yếu Khu công nghiệp VSIP II Bình Dương

KCNVSIP II được đầu tư 02 giai đoạn

Giai đoạn 1 (năm 2006): Có diện tích là 345ha nằm hướng Đông Bắc trong khu phối hợp công nghiệp, dịch vụ, đô thị Bình Dương( 4.196ha), giải pháp VSIP I là 15km về phía bắc tỉnh Bình Dương

Giai đoạn 2 (năm 2008) được call là VSIP 2 Mở rộng: Có diện tích 1700ha nằm phía Đông Bắc khu vực đô thị liên minh công nghiệp, dịch vụ, đô thị Bình Dương( 4.196ha)


*
Phối cảnh dự án công trình Khu công nghiệp VSIP IIBình Dương

2. địa điểm khu công nghiệp KCN VSIP II làm việc đâu?

Tọa lạc dự án công trình nằm tại trung trọng tâm của tỉnh Bình Dương, Phường Tân Uyên, Thủ Dầu Một. Đây là địa chỉ thuận tiên vận chuyển sản phẩm & hàng hóa xuất nhập khẩu của những nhà trang bị trong khu công nghiệp.

Theo Google Maps, tài năng kết nối của KCN VSIP II

Cách sân bay nước ngoài Tân Sơn độc nhất là 39kmCách trung tâm tp.hcm là 40kmCách cho tới Cảng tp sài gòn là 47kCách ga Thống Nhất tp sài gòn là 45km
*
Vị trí quần thể công nghiệp VSIP II Bình Dương

Đặc biệt hạ tầng trong khu công nghiệp VSIP II tại tỉnh bình dương được đầu tư chi tiêu theo tiêu chuẩn Quốc tế và phủ bọc KCN VSIP 2 là các tuyến con đường huyết mạch như ĐT742, ĐT741, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, hay cắt theo đường ngang khu công nghiệp là con đường vành đai 4.

Bên cạnh đó, KCN VSIP 2 được xây dựng giống theo quy mô và kiến thiết của VSIP 1 với các đại lý hạ tầng phát triển theo tiểu chuẩn Quốc tế, hỗ trợ cho nhà chi tiêu môi trường marketing quốc tế với hệ thống cơ sở hạ tầng văn minh và dịch vụ cung cấp khách hàng siêng nghiệp, bao gồm các ngành nghề công Nghiệp, dịch vụ thương mại - dịch vụ, dân Cư... Hầu hết sẵn có.

Các nhà đầu tư chi tiêu còn nhận ra sự cung cấp từ ban cai quản KCN VSIP 2, như các dịch vụ bảo vệ KCN 24/24 và những cấp chính quyền tỉnh nhìn trong suốt thời gian hoạt động tại VSIP 1 cùng VSIP 2.

Xem thêm: Chia Sẻ 3 Cách Chuyển File Từ Youtube Sang Mp3 Từ Youtube, Chuyển Đổi Video Youtube Sang Mp3 Miễn Phí

3. App khu công nghiệp KCN VSIP II

Cư dân thao tác tại KCN VSIP II thừa hưởng một số tiện ích tồn tại như: trung vai trung phong hành chính,bệnh viện nhiều khoa, trường học từ thiếu nhi đến đại học, trung chổ chính giữa thương mại, trường đua chiến mã hay khu vực vui chơi, giải trí vào cuối tuần với sảnh golf 27 lỗ Twin Doves, hồ nước sinh thái công viên trung tâm...Trường ĐH nước ngoài Miền Đông, và các trục mặt đường huyết

Dự án đất nền Tân Uyên bảo phủ KCN những được VSIP II thi công theo tế bào hình văn minh theo phong cách xây dựng chung với vừa đủ các tiện ích sẵn có như: chợ, trường học, dịch viện, công viên... Tức thì trong dự án, phục vụ không thiếu thốn nhu cầu thiết yếu có đến cư số lượng dân sinh sống, làm ăn tại đây.


*
Mặt bởi Khu công nghiệp VSIP II Bình Dương

4. Chi phí và giá thuê tại khu vực công nghiệp KCN VSIP II

Các nhà chi tiêu khi mướn đất, xưởng trong KCN VSIP 2 sẽ được cấp giấy bệnh nhận đầu tư với thời gian buổi giao lưu của KCN là 50 năm

Trong quá trình thuê đất nhà đầu tư chi tiêu có thể cho thuê lại, chuyển nhượng ủy quyền lại cho những nhà đầu tư chi tiêu khác nhưng buộc phải được sự đồng ý của thống trị KCN VSIP cùng tỉnh Bình Dương.

Chi tầm giá thuê đất, xưởng trong KCN VSIP 2 Bình Dương:Giá thuê khu đất đã có hạ tầng: 85 USD/m 2 (diện tích thuê tối thiểu 5.000 m2)Giá mướn xưởng từ: 5-8USD/m2 tháng (diện tích mướn xtoois thiểu 1.000m2)Lương nhân lực năm 2020: 250-500 USD/người/thángPhí quản ngại lí: 0.4 USD/m2/nămRiêng giá chỉ nước với giá điện, nước sạch, phí up date chất thải rắn, nước thả: theo lý lẽ hiện hành của ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương

Bên cạnh đó, với 01 số chiết khấu đặc biệt:

Miễn thuế 02 năm; Giảm một nửa cho 04 năm tiếp theoMiễn phí 1 tháng setup

5. Bất động sản khu công nghiệp KCN VSIP II có mức giá bao nhiêu?

Vị trí bđs nhà đất hay đất nền trống KCN VSIP II nằm bên trong khu đô thịVSip 2 bình dương quy mô 2.045ha và nằm trong toàn diện quy hoạch TP bắt đầu Bình Dương.

- diện tích s: 5×20, 5×30, 10×30 với loại gián bán hiện nay từ 2 - 3.5 triệu/m2, tùy từng vị trí

- Hạ tầng: Đường nội bộ từ 16 - 38.5 mét trải thảm nhựa trả thiện, điện nước đầy đủ, công viên, vỉa hè 3 - 5m...

- Pháp lý: sổ đỏ chính chủ thổ cư 100% từng nền

- hiện tại, giáđất nền KCN VSIP II chỉ còn 700 triệu - 800 triệu/lô (Tuỳ vị trí)


*
Đất nền KCN VSIP II tại khu vực A cùng B
*
Đất nền KCN VSIP II tại khu vực C với D
*
Đất nền KCN VSIP II tại khu D cùng E