Đến nay, Khu công nghiệp VSIP II được đầu tư 02 giai đoạn, hiện đã lấp đầy 98% diện tích KCN, thu hút được 128 dự án đến từ hơn 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, tạo việc làm cho 23.800 lao động với tổng số vốn đầu tư 1,3 tỷ USD.

Đang xem: Khu Công Nghiệp Vsip Ii Mở Rộng

*

Cổng chính Khu công nghiệp VSIP II Bình Dương

KCNVSIP II được đầu tư 02 giai đoạn

Giai đoạn 1 (năm 2006): Có diện tích là 345ha nằm hướng Đông Bắc trong khu liên hợp công nghiệp, dịch vụ, đô thị Bình Dương( 4.196ha), cách VSIP I là 15km về hướng bắc tỉnh Bình Dương

Giai đoạn 2 (năm 2008) được gọi là VSIP 2 Mở rộng: Có diện tích 1700ha nằm hướng Đông Bắc khu đô thị liên hiệp công nghiệp, dịch vụ, đô thị Bình Dương( 4.196ha)

*

Phối cảnh dự án Khu công nghiệp VSIP IIBình Dương

2. Vị trí khu công nghiệp KCN VSIP II ở đâu?

Tọa lạc dự án nằm tại trung tâm của tỉnh Bình Dương, Phường Tân Uyên, Thủ Dầu Một. Đây là vị trí thuận tiên vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu của các nhà máy trong khu công nghiệp.

Theo Google Maps, khả năng kết nối của KCN VSIP II

Cách Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là 39kmCách trung tâm TP. Hồ Chí Minh là 40kmCách tới Cảng Sài Gòn là 47kCách ga Thống Nhất Sài Gòn là 45km

*

Vị trí Khu công nghiệp VSIP II Bình Dương

Đặc biệt hạ tầng trong khu công nghiệp VSIP II tại Bình Dương được đầu tư theo tiêu chuẩn Quốc tế và bao quanh KCN VSIP 2 là các tuyến đường huyết mạch như ĐT742, ĐT741, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, hay cắt ngang khu công nghiệp là đường vành đai 4.

Bên cạnh đó, KCN VSIP 2 được xây dựng giống theo mô hình và thiết kế của VSIP 1 với cơ sở hạ tầng phát triển theo tiểu chuẩn Quốc tế, cung cấp cho nhà đầu tư môi trường kinh doanh quốc tế với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, bao gồm các ngành nghề công Nghiệp, thương mại – dịch vụ, dân Cư… đều sẵn có.

Các nhà đầu tư còn nhận được sự hỗ trợ từ ban Quản Lý KCN VSIP 2, như các dịch vụ bảo vệ KCN 24/24 và các cấp chính quyền tỉnh trong suốt thời gian hoạt động tại VSIP 1 và VSIP 2.

Xem thêm: Chia Sẻ 3 Cách Chuyển File Từ Youtube Sang Mp3 Từ Youtube, Chuyển Đổi Video Youtube Sang Mp3 Miễn Phí

3. Tiện ích khu công nghiệp KCN VSIP II

Cư dân làm việc tại KCN VSIP II thừa hưởng một số tiện ích hiện hữu như: trung tâm hành chính,bệnh viện đa khoa, trường học từ mầm non đến đại học, trung tâm thương mại, trường đua ngựa hay khu vui chơi, giải trí cuối tuần với sân golf 27 lỗ Twin Doves, hồ sinh thái công viên trung tâm…Trường ĐH Quốc tế Miền Đông, và các trục đường huyết

Dự án đất nền Tân Uyên bao quanh KCN đều được VSIP II thiết kế theo mô hình hiện đại theo kiến trúc chung với đầy đủ các tiện ích sẵn có như: chợ, trường học, bệnh viện, công viên… ngay trong dự án, phục vụ đầy đủ nhu cầu thiết yếu có cho cư dân sinh sống, làm ăn tại đây.

*

Mặt bằng Khu công nghiệp VSIP II Bình Dương

4. Chi phí và giá thuê tại khu công nghiệp KCN VSIP II

Các nhà đầu tư khi thuê đất, xưởng trong KCN VSIP 2 sẽ được cấp giấy Chứng nhận đầu tư với thời gian hoạt động của KCN là 50 năm

Trong quá trình thuê đất nhà đầu tư có thể cho thuê lại, chuyển nhượng lại cho các nhà đầu tư khác nhưng phải được sự đồng ý của quản lý KCN VSIP và tỉnh Bình Dương.

Chi phí thuê đất, xưởng trong KCN VSIP 2 Bình Dương:Giá thuê đất đã có hạ tầng: 85 USD/m 2 (diện tích thuê tối thiểu 5.000 m2)Giá thuê xưởng từ: 5-8USD/m2 tháng (diện tích thuê xtoois thiểu 1.000m2)Lương nhân công năm 2020: 250-500 USD/người/thángPhí quản lí: 0.4 USD/m2/nămRiêng giá nước và giá điện, nước sạch, phí xử lí chất thải rắn, nước thả: theo quy định hiện hành của UBND tỉnh Bình Dương

Bên cạnh đó, với 01 số ưu đãi đặc biệt:

Miễn thuế 02 năm; Giảm 50% cho 04 năm tiếp theoMiễn phí 1 tháng setup

5. Bất động sản khu công nghiệp KCN VSIP II có giá bao nhiêu?

Vị trí bất động sản hay đất nền KCN VSIP II nằm bên trong khu đô thịVSip 2 Bình Dương quy mô 2.045ha và nằm trong tổng thể quy hoạch TP Mới Bình Dương.

Xem thêm: 36 Hoa Chúc Mừng Ngày 20 /10 ❤️️1001 Hình Hoa Đẹp Chúc 20 Tháng 10

– Diện tích: 5×20, 5×30, 10×30 với gián bán hiện nay từ 2 – 3.5 triệu/m2, tùy từng vị trí

– Hạ tầng: Đường nội bộ từ 16 – 38.5 mét trải thảm nhựa hoàn thiện, điện nước đầy đủ, công viên, vỉa hè 3 – 5m…

– Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư 100% từng nền

– Hiện tại, giáđất nền KCN VSIP II chỉ từ 700 triệu – 800 triệu/lô (Tuỳ vị trí)

*

Đất nền KCN VSIP II tại Khu A và B

*

Đất nền KCN VSIP II tại Khu C và D

*

Đất nền KCN VSIP II tại Khu D và E

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *