Khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc là một trong những dự án KCN thành công nhất miền Trung với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với vị trí thuận lợi, hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ, KCN chính là động lực giúp tỉnh Quảng Nam phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Đang xem: Khu công nghiệp điện ngọc

*

KCN Điện Nam Điện Ngọc có tổng diện tích quy hoạch đạt 418ha

Khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc được thành lập từ năm 1996 dưới sự đầu tư, phát triển của công ty Phát triển đô thị và KCN Quảng Nam – Đà Nẵng.

Dự án có tổng diện tích quy hoạch đạt 418ha chia thành 2 giai đoạn. Dù diện tích không quá lớn nhưng nhờ vậy quá trình quản lý, phục vụ các chủ đầu tư sẽ tận tình, chu đáo hơn.

Hiện nay, KCN Điện Nam Điện Ngọc quy có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp tham gia đầu tư trên nhiều lĩnh vực sản xuất – thương mại. Hiện đã có 63 dự án đăng ký đầu tư, trong đó 29 dự án FDI, tổng vốn đầu tư gần 3.0006 tỷ đồng và gần 490 triệu USD.

Thông tin mua bán nhà đất TP Hồ Chí Minh
Nếu bạn đang cần mua hoặc đăng bán nhà tại TP Hồ Chí Minh. Hãy truy cập ngay tvcc.edu.vn – Sàn thương mại điện tử bất động sản giúp người mua và người bán kết nối nhanh chóng, dễ dàng chọn mua bán nhà phù hợp nhất.
Xem chi tiết tại đây

II. Quy hoạch KCN Điện Nam Điện Ngọc

1. Vị trí địa lý

*

Vị trí KCN Điện Nam Điện Ngọc
Khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc tọa lạc tại 2 xã Điền Nam và Điền Ngọc huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Nằm kề tỉnh lộ 607 ngay cửa ngõ phía Bắc của tỉnh giúp nối thành phố Đà Nẵng và phố cổ Hội An.

Với vị trí này, KCN giúp các doanh nghiệp kết nối nhanh chóng với trung tâm và sân bay Quốc tế Đà Nẵng chỉ với 15km, cảng Tiên Sa 20km, cảng Chu Lai, Hà Kỳ chỉ với 100km.

KCN còn đặc biệt nằm trong quy hoạch phát triển khu vực phía Bắc tỉnh Quảng Nam với đô thị Điện Nam – Điện Ngọc đang được phát triển. Sau khi đô thị hoàn thành sẽ cung cấp môi trường sống hiện đại, tiện nghi cho khoảng 150.000 người. Bởi vậy, nguồn lao động sẽ đổ về KCN cung cấp cho các doanh nghiệp số lượng công nhân lớn, chất lượng.

Xem thêm:

2. Cơ sở hạ tầng

Mặc dù diện tích KCN Điện Nam Điện Ngọc không quá lớn, tuy nhiên cơ sở hạ tầng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

*

Giao thông nội khu khang trang, nhiều cây xanh của KCN

Cụ thể:

– Giao thông nội khu: hiện đại, khang trang, khoa học với các trục đường chính, phụ rộng từ 15m đến 51m chia thành 2 – 6 làn đường.

– Nguồn điện: được cung cấp từ hệ thống lưới điện quốc gia 500KV truyền tải về KCN bằng đường dây 110KV. Tại chân KCN có Trạm biến áp 40MVA (110/22), mạng 22KV trong KCN.

– Nguồn nước: nhà máy nước công suất 5.000m3/ngày đêm nằm ngay trong KCN.

– Hệ thống xử lý nước thải: Hệ thống thoát nước và xử lý nước thải hoàn chỉnh với công suất tiêu chuẩn là 5.000m3/ngày đêm, thực tế là 2.500m3/ngày đêm.

– Thông tin liên lạc: tổng đài 3.000 số giai đoạn I được phủ sóng toàn quốc và quốc tế.

*

Đăng tin mua bán nhà đất chính chủ
Tổng hợp tất cả các thông tin mua bán nhà đất đầy đủ, chính xác. Giúp người mua dễ dàng chọn lựa mua nhà phù hợp. Người bán dễ dàng kết nối khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phát Wi Fi Từ Máy Tính & Laptop Win 10/8, Cách Phát Wifi Từ Máy Tính & Laptop Win 10/8

Xem chi tiết tại đây

III. Danh sách các công ty tại khu CN Điện Nam Điện Ngọc

KCN Điện Nam Điện ngọc hiện có tỷ lệ lấp đầy đạt 95% với sự tham gia của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

2. Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Chí Việt

4. Công Ty CP Đại Hiệp Toàn

5. Công Ty CP Nhựa Miền Trung

7. Công Ty CP Khoáng Sản Quảng Nam

12. Công Ty CP Đầu Tư Sản Xuất Vật Liệu Xây Dựng Sao Việt Nhật Miền Trung

13. Công Ty CP Nhựa Đồng Nai Miền Trung

14. Công Ty CP Thời Trang Nguồn Lực

IV. Bán đất KCN Điện Nam Điện Ngọc

Tin rao: DỰ ÁN GLENDA CITY – NGAY CẠNH KHU CÔNG NGHIỆP ĐIỆN NGỌC

Đất nền liền kề ngay KCN Điện Ngọc

Thông tin:

Vị trí: Phường Điện Nam Trung, Điện Bàn, Quảng NamDiện tích: 90m2Đặc điểm: đô thị sống văn minh, hiện đại cùng nhiều tiện ích vượt trội.Pháp lý: sổ hồngGiá bán: 1.1 tỷ

Nếu bạn đang cần tìm mua hoặc đăng bán các lô bán đất quanh khu công nghiệp. Hãy truy cập ngay trang -> Mua bán đất chính chủ của Nhà Đất Mới. Tại đây, cập nhật đầy đủ các thông tin về vị trí, giá bán, dịch vụ và có thể liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu… Chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn và tìm kiếm được thông tin chính xác nhất. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *