*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Tình trạng ko vào được facebook trên sản phẩm công nghệ tính diễn ra khá phổ cập mà phần nhiều người dùng nào thì cũng từng gặp mặt phải. Mặc dù không phải ai cũng tìm được nguyên nhân cũng như cách khắc phục đa số lỗi này để sở hữu được thời gian trải nghiệm áp dụng Facebook xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Không vào được facebook win 10


Ở nội dung bài viết này, máy tính xách tay Trạm sẽ giúp bạn tìm hiểu và khắc phục và hạn chế lỗi không đăng nhập được facebook trên thứ tính. Mời bạn cùng theo dõi nội dung này để giúp bạn truy cập mạng bình ổn và lập cập nhất.

Tại sao máy tính xách tay không vào được facebook

Facebook đã được nhận xét là một trang social được sử dụng phổ biến, không chỉ là được sử dụng để giải trí, không ít người còn sử dụng social này để triển khai việc. Hiện tượng kỳ lạ không đăng nhập được facebook trên máy vi tính luôn là sự việc gây hoang mang, nặng nề chịu cho người sử dụng mạng xã hội này.

Đặc biệt cùng với những người tiêu dùng thường xuyên thực hiện ứng dụng này giao hàng cho các bước thì bài toán không vào được là một trong những vấn đề lớn. Cũng chính vì thế, bài toán không truy cập được facebook sẽ là điều lo ngại rất lớn. Có khá nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc nguyên nhân không vào được facebook trên thứ tính. Dưới đó là một số lý do thường hay gặp gỡ nhất:

- Máy có khá nhiều thiết bị chạy ngầm, full disk khiến cho máy bị đơ, mạng chậm trễ kết nối, facebook không vào được.

- Trình chăm chút web không hỗ trợ truy cập vào facebook.

- Trình để mắt web bị lỗi, bắt buộc xóa cache với đăng nhập lại.

- Mạng wifi chặn quán triệt vào facebook.

*

Facebook là 1 trong những trang social phổ biến

Cách tương khắc phục không singin được facebook trên thiết bị tính

Dưới đây máy tính Trạm sẽ giải đáp đến các bạn cách khắc phục và hạn chế không đăng nhập được facebook trên lắp thêm tính:

Cách 1: Vào Facebook bằng Cốc cốc

Nếu như các bạn đã thử đăng nhập Facebook bởi chorme và firefox mà lại không được thì rất có thể thử với cốc Cốc. Trình chăm chú này đã có lập trình với tài năng mã hóa facebook nên người dùng có thể dễ dàng truy cập vào facebook khi nó bị những nhà cung ứng mạng khác chặn.

Vì thế đó là một giữa những cách dễ dàng và đơn giản mà chúng ta có thể lựa chọn khi không đăng nhập được facebook trên thứ tính.

Cách 2: Đổi DNS trên máy tính

Khi bạn truy cập internet bởi thiết bị máy tính thì mang định đang là DNS của phòng mạng, vì vậy bạn không thể truy vấn website của ứng dụng facebook được. Lúc này bạn cần thực hiện việc biến hóa DNS trên máy tính để có thể vào được facebook dễ dàng.

Hiện tại gồm 2 DNS mà người tiêu dùng sử dụng các nhất kia là:

Google DNS: 8.8.8.8 – 8.8.4.4

Cách triển khai được tiến hành như sau:

Bước 1: Ở góc dưới bên nên màn hình, chúng ta Click vào hình tượng wifi cùng bấm chọn open Network và Sharing Center. Tiếp đến chọn lần lượt các mục: Click Wireless Network Connection – Bấm chọn Properties – lựa chọn Internet Protocol Version 4.

Bước 2: tiếp theo bạn nên lựa chọn vào Use the following DNS server addresses

*

Đổi DNS trên máy tính xách tay để tiện lợi truy cập FB

Bước 3: Điền một trong các 2 DNS được nhắc tới ở bên trên vào ô:

Sau kia bấm lựa chọn OK là xong. Lúc này bạn hãy soát sổ lại xem sẽ vào được ứng dụng Facebook ngon lành không nhé.

Xem thêm:

Cách 3: Sửa lại file Host

File Hosts được hiểu dễ dàng là một tập tin được sử dụng trong các hệ điều hành. Nó đảm nhiệm vai trò lưu trữ thông tin IP để giúp đỡ người dùng có thể khắc phục chứng trạng không vào được Facebook khi bị chặn.

Cách triển khai như sau:

Mở vỏ hộp hội thoại Run bằng cách bấm tổng hợp phím Window + R. Tiếp đến bạn hãy copy đoạn mã C:WindowsSystem32Driversetc vào vỏ hộp thoại Run với bấm chọn OK.

Sau đó nhấn lựa chọn vào tệp tin Host – tiếp đến Chọn Notepad là OK.

Cách 4: Dùng ứng dụng để thay đổi VPN

Nếu bạn truy cập vào áp dụng Facebook hay các trang nước ngoài không được. Nên chọn lựa cách biến đổi VPN mang lại trình ưng chuẩn để có thể truy cập một bí quyết dễ dàng. điểm yếu của phương thức này đó là làm cho vận tốc truy cập internet chậm trễ đi. Chính vì vậy nó cũng không được người dùng ưa sử dụng rộng rãi lắm.

Cách 5: sở hữu Addon bên trên trình duyệt

Đây là ứng dụng đơn giản giúp cho những người dùng rất có thể dễ dàng truy cập vào facebook chỉ với vài thao tác đơn giản.

*

Cài để Addon bên trên trình chuẩn y để vào FB dễ dàng

- thiết lập trên Chorme

Bước 1: cài đặt Addon Stealthy với con đường link: https://chrome.google.com/webstore/detail/stealthy/ieaebnkibonmpbhdaanjkmedikadnoje

Bước 2: Bấm lựa chọn vào mục “Add lớn Chrome” hoặc “Thêm vào Chorme”

Sau khi thiết đặt xong, trên screen bên bắt buộc của thanh giải pháp sẽ hiển thị một hình tượng hình phi thuyền màu đỏ.

Hãy kích lựa chọn vào hình tượng này các bạn sẽ thấy hình tượng phi thuyền chuyển sang màu xanh lá cây. Bây giờ bạn chỉ việc tắt và bật lại trình chú ý là có thể vào facebook được.

Nếu ý muốn tắt nó, bạn chỉ cần bấm lại vào biểu tượng, để hình tượng này gửi sang màu đỏ là sẽ tắt.

- cài trên Firefox

Thay vì thiết đặt Addon Stealthy thì bên trên Firefox các bạn hãy cài Addon AnonymoX. Quá trình thực hiện cũng giống như như có tác dụng trên Chorme.

Bước 1: bạn cài AnonymoX về thiết bị tính

Bước 2: Bấm lựa chọn “Add to lớn Firefox”. Khi thiết đặt thành công bạn sẽ thấy hình tượng hình chữ X ở góc bên phải màn hình.

Bước 3: chúng ta tắt cùng mở lại trình chăm sóc Firefox, bấm chuột biểu tượng chữ X và chọn Active, tiếp đến bấm chọn Change indetity.

Với phần lớn hướng dẫn ở trên có lẽ bạn đã nỗ lực được giải pháp khắc phục chứng trạng không singin được facebook trên máy tính. Thời gian này bạn đã sở hữu thể dễ chịu và thoải mái lướt Facebook rồi đấy.