(GDVN) - Sau khá nhiều đĩa hài đầu năm mới "nhạt toẹt", khán giả đã sở hữu được một sản phẩm chất lượng. “Không hề biết giận” đưa về tiếng mỉm cười thâm thúy khi khôn khéo vận dụng những câu chuyện dân gian truyền mồm vốn đã không còn xa lạ với những người Việt.

Bạn đang xem: Hài tết không hề biết giận: khi tự long


Với sự góp khía cạnh của “cặp song hoàn hảo” thôn hài khu đất Bắc: Xuân Bắc – từ Long, cung ứng đó là những gương mặt quen trực thuộc như Công Lý, Quốc Anh, Văn Toản… với sự “tươi mới” đến từ nữ ca sĩ dễ thương Ngọc Anh, sản phẩm hài đầu năm "Không kề biết giận" đã tạo nên một chuyện sinh sống động, một miền quê và hồ hết con bạn rất đậm chất Bắc bộ.

*
Một cảnh xoay trong "Không hề biết giận"

Nội dung phim hơi hấp dẫn, nói về một lão phú ông giàu sang nhưng keo kiệt (Tự Long thủ vai), lão ra đk ai khiến cho tức giận sẽ tiến hành gả cưới cô con gái xinh đẹp mắt (Ngọc Anh). Trai trong làng, từ bạn teen tới bô lão, từ gã lác tới kẻ thọt đều hy vọng thử sức làm bé rể của phú ông mà lại đều phủ nhận bó tay.

Hài đầu năm 2013 Hài tết không còn biết giận: những sao khủng, gồm đáng xem?

Chỉ tất cả chàng chuyên (Xuân Bắc) nghèo khó nhưng lanh lợi, cùng với sự phò trợ đắc lực của chàng trai “Gia cát Nô” (Công Lý) lắm mưu những kế với sự móc ngoặc của phụ nữ phú ông mới khiến cho phú ông ở đầu cuối phải trung khu phục khẩu phục đồng ý gả cô con gái diệu.

Kịch phiên bản phim chau chuốt, nhiều pha ly kỳ, lôi cuốn và mô tả sự khôn khéo khi lồng ghép hầu hết mẩu truyện vào kho truyện cười phong phú và đa dạng của Việt Nam.

Xem thêm: Những Câu Nói Về Mùa Thu - Status Về Mùa Thu Hay Nhất, Ngọt Ngào Nhất

Ví dụ như truyện “Phượng hoàng đất”, “Mất trộm bò”, truyện “Gánh bòng qua sông”, “Nói có đầu có đuôi”, truyện “Vừa sợ vừa bi ai cười”…

Suốt một năm trời bày trò đấu trí thi gan, biết bao phen phái mạnh Chăm tạo nên phú ông nên uất ức nuốt hận trong lòng, chỉ với nước trút bỏ giận lên cây cột nhà nhưng nhe răng làm bộ khoái trá nói: “Giận ngươi ông sinh sống với ai?”. Rong phim, cuộc “đối chọi” đầy cam go giữa đàn ông Chăm cùng phú ông trở nên tâm điểm duyên dáng sự chú ý. Với tài diễn xuất, tung hứng của cặp đôi ăn ý Xuân Bắc - từ bỏ Long, diễn biến phim càng tạo được hứng thú cùng hài hước.

tự Long được tạo ra hình tuyệt hảo với đầu hói, râu dài, xống áo kệch cỡm, bao phen phương diện mày thâm nám tím bởi những “trò mèo” của Xuân Bắc. Tởm nghiệm lâu năm trong nghề diễn hài khiến cho Tự Long nhập vai trơn tru, không còn bị gượng ép với đầy đủ biểu cảm rất gồm hồn: khi khoái trá, phẫn nộ, khi hại hãi, cơ hội gian xảo tính toán…

Xuân Bắc cũng mô tả được sự lém lỉnh, ranh mãnh của vai diễn, tuy vậy những màn pha trò của anh: cách đần mặt, thừ người, giao diện nuốt nước bọt đánh ực trong mỗi câu nói khiến cho người xem thỉnh thoảng liên tưởng mang đến vai “Cả ngố”, một vai diễn anh từng rất thành công trong bộ phim truyền hình hài tết năm 2010.

Lần trước tiên đóng phim, lại demo sức sinh hoạt thể các loại phim hài, tuy vậy không có tương đối nhiều đất diễn cũng như lời thoại rực rỡ gây cười mà lại ca sĩ Ngọc Anh vẫn miêu tả khá thành công xuất sắc vai cô con gái tiểu thư xinh đẹp, nhẹ dàng, sexy nóng bỏng trong cái áo yếm và không kém phần thông minh hiến đâng cùng người yêu đấu trí với thân phụ mình.

*
Ngọc Anh vào vai "Mùa" - phụ nữ phú ông

Có thể nói, kịch bạn dạng phim “Không hề biết giận” trong năm này đã tiếp tục được thành công của “Cả Ngố” tết 2010 khi thường xuyên làm sống lại kho báu truyện dân gian nước ta với tiếng mỉm cười sâu cay đả kích thói tham lam, bủn xỉn, hà tiện cùng đồng thời cũng vẽ lại bức ảnh làng quê trong cam kết ức mọi cá nhân Việt với yếm thắm, áo nâu sồng solo sơ nhưng mà bình dị.