“Thành công với nhan sắc là bước đệm tuy vậy hành. Tôi từ tin sẽ góp phần mang về sắc vóc hoàn mỹ cho hàng ngàn thiếu nữ Việt. Và để kiến thiết nên điều đó là cả quá trình dài ngay gần 2 thập kỷ, Khơ Thị vươn mình bảo bệnh 3 quý hiếm cốt lõi: đáng tin tưởng – quality – Tận tâm… “


*

NGƯỜI SÁNG LẬPHoa hậu quý bà Nguyễn Thị Thu Hoài

“Thành công với nhan sắc đẹp là cách đệm tuy vậy hành. Tôi trường đoản cú tin đã góp phần đem lại sắc vóc trả mỹ mang lại hàng ngàn thiếu nữ Việt. Và để kiến tạo nên điều đó là cả quá trình dài gần 2 thập kỷ, Khơ Thị vươn bản thân bảo triệu chứng 3 quý giá cốt lõi: đáng tin tưởng – unique – Tận tâm… “


Khơ Thị từ hào dẫn đầu chất lượng với lực lượng y chưng sĩ nước ta và Quốc tế, từ: Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, nước australia và Mỹ…., tiềm ẩn sẽ là “người chúng ta tâm giao” thuộc bạn xây dựng nhan dung nhan hoàn mỹ.

Bạn đang xem: Khơ thị skincare & clinic


*

TẠI SAO NÊN CHỌN THẨM MỸ KHƠ THỊ?

Khơ Thị từ hào dẫn đầu chất lượng với đội ngũ y chưng sĩ vn và Quốc tế, từ: Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, nước australia và Mỹ…., có tương lai sẽ là “người bạn tâm giao” cùng bạn thi công nhan sắc đẹp hoàn mỹ.

unique hàng đầu

Quy trình hiện tại đại

bác bỏ sĩ tận tâm

Chi chi phí hợp lý


*

"Nhờ gồm Khơ Thị với bộ 3 công nghệ: Xoá nhăn Thermage FLX, Nâng cơ Ultherapy và sút cân Miko Diet mà lại Như Quỳnh đã dần đem lại được sắc thời đỉnh điểm của mình. Khơ Thị là chọn lựa làm đẹp hàng đầu và độc nhất của Như Quỳnh mỗi một khi về Việt Nam."

"Nhờ bao gồm Khơ Thị với bộ 3 công nghệ: Xoá nhăn Thermage FLX, Nâng cơ Ultherapy và giảm cân Miko Diet mà lại Như Quỳnh đã dần mang lại được nhan sắc thời đỉnh cao của mình. Khơ Thị là chắt lọc làm đẹp tiên phong hàng đầu và nhất của Như Quỳnh mỗi lúc về Việt Nam."

*

"Khi đã cách gần vào giới hạn tuổi 60, việc đến thẩm mỹ và làm đẹp viện để quan tâm da là rất cần thiết. Tôi đang gửi gắm tuổi trẻ em nhan sắc của chính bản thân mình cho Khơ Thị suốt các năm để đầy niềm tin hòa thân và nhiều vai diễn ship hàng khán giả."

"Khi đã bước gần vào độ tuổi 60, việc đến thẩm mỹ và làm đẹp viện để âu yếm da là rất buộc phải thiết. Tôi vẫn gửi gắm tuổi trẻ em nhan sắc của bản thân cho Khơ Thị suốt nhiều năm để lạc quan hòa thân và các vai diễn phục vụ khán giả."

*

Dù đã cha con nhưng hoa hậu Thu Hoài vẫn khiến cho nhiều người yêu mến bởi body săn chắc và dung nhan không tuổi. Theo chị: “Cơ hội, may mắn, sự ưu ái sẽ mang lại với phần đông người bầy bà đẹp. Thậm chí, niềm hạnh phúc của đàn bà cũng được đảm bảo an toàn phần nào bởi sự gợi cảm và trường đoản cú tin mà họ có. Vì chưng đó, mẹ hãy thẩm mỹ mỗi ngày!"

Dù đã ba con nhưng hoa khôi Thu Hoài vẫn khiến nhiều người yêu thích bởi thân hình săn chắn chắn và sắc không tuổi. Theo chị: “Cơ hội, may mắn, sự ưu ái sẽ đến với mọi người đàn bà đẹp. Thậm chí, niềm hạnh phúc của thiếu phụ cũng được đảm bảo phần nào bởi sự gợi cảm và từ bỏ tin mà người ta có. Bởi đó, bà mẹ hãy cái đẹp mỗi ngày!"

Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long khiến nhiều người ngưỡng mộ bất ngờ với diện mạo tươi trẻ ở độ tuổi 55. Khi được hỏi túng thiếu quyết, anh ko ngần ngại chia sẻ đó là nhờ hai thời gian chữa trị Nâng cơ bằng chỉ với Thủy Quang diamond tại Khơ Thị.

Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long khiến nhiều người mến mộ bất ngờ với diện mạo trẻ trung ở lứa tuổi 55. Lúc được hỏi bí quyết, anh ko ngần ngại chia sẻ đó là dựa vào hai thời gian chữa trị Nâng cơ bởi chỉ và Thủy Quang kim cương tại Khơ Thị.

"Từ nhỏ, Vũ đang biết rằng, khi lớn lên bản thân sẽ có khả năng bị hói, bởi cả gia đình Vũ từ bỏ ba cho tới các anh các bị hói. Đó là định mệnh bắt buộc tránh khỏi. Tìm đến Khơ Thị qua lời giới thiệu của người tiêu dùng bè, Vũ nghiên cứu tương đối nhiều về vụ loại tóc tự thân tại đây. Sau thời điểm cân nhắc, Vũ quyết định thử. Với mái tóc dày, khoẻ, tự nhiên hiện nay chính là thành quả đó mà Khơ Thị mang về cho Vũ."

"Từ nhỏ, Vũ sẽ biết rằng, khi to lên mình sẽ có tác dụng bị hói, do cả gia đình Vũ từ bỏ ba cho tới các anh gần như bị hói. Đó là định mệnh cần yếu tránh khỏi. Tìm đến Khơ Thị qua lời giới thiệu của bạn bè, Vũ nghiên cứu rất nhiều về vụ mẫu tóc trường đoản cú thân trên đây. Sau thời điểm cân nhắc, Vũ quyết định thử. Và mái tóc dày, khoẻ, trường đoản cú nhiên bây chừ chính là thành quả đó mà Khơ Thị đem đến cho Vũ."

Theo siêu mẫu mã Hà Anh, muốn mặc đẹp toàn diện thì việc đầu tiên thiếu phụ phải làm là dọn thật sạch đám “violon” sum sê trên người. Nhất là vùng “cánh” và vùng “tam giác vàng”. Triệt lông Hair Remover Motif của Khơ Thị là technology hoàn hảo được siêu chủng loại tin chọn.

Theo siêu mẫu Hà Anh, mong muốn mặc đẹp toàn diện thì việc đầu tiên thiếu nữ phải làm là dọn thật sạch đám “violon” dày đặc trên người. Tuyệt nhất là vùng “cánh” và vùng “tam giác vàng”. Triệt lông Hair Remover Motif của Khơ Thị là technology hoàn hảo được siêu mẫu mã tin chọn.

Diễn viên Đức Tiến từng tìm đến rất nhiều chiến thuật để nâng cao chuyện rụng tóc, hói đầu như: dùng dầu gội chăm biệt, thực phẩm chức năng, serum, thuốc bắc..., nhưng toàn bộ chúng mọi không lấy lại tác dụng đáng kể. Nhưng, cuối cùng, liệu trình ghép tóc tự thân của Khơ Thị đã tạo ra kỳ tích khi góp anh mới hồi phục được mái đầu dày khỏe như xưa.

Diễn viên Đức Tiến từng tìm đến rất nhiều phương án để cải thiện chuyện rụng tóc, hói đầu như: cần sử dụng dầu gội chăm biệt, lương thực chức năng, serum, dung dịch bắc..., nhưng tất cả chúng đều không rước lại tác dụng đáng kể. Nhưng, cuối cùng, liệu trình ghép tóc tự thân của Khơ Thị đã tạo nên kỳ tích khi góp anh mới phục hồi được mái tóc dày khỏe mạnh như xưa.

Lấy lại vóc dáng như thời son trẻ sẽ không dễ dàng nếu thiếu đi vũ khí giảm cân túng thiếu mật. Cùng với Huyền Thanh, cô đã giảm 18kg, khôi phục mau lẹ các đường nét cơ thể chỉ sau 8 tuần thực hiện technology giảm cân Miko Diet.

Lấy lại tầm dáng như thời son trẻ đã không dễ dãi nếu thiếu đi vũ khí sút cân túng bấn mật. Với Huyền Thanh, cô đã bớt 18kg, khôi phục nhanh lẹ các đường nét cơ thể chỉ sau 8 tuần thực hiện công nghệ giảm cân Miko Diet.

"Được biết Khơ Thị có tuyệt kỹ tiêm xóa thâm quầng mắt chọn lọc do chưng sĩ Singapore rất danh tiếng thực hiện, cần Jay Quân đang ngay mau lẹ đặt kế hoạch trải nghiệm dịch vụ thương mại này."

"Được biết Khơ Thị có tuyệt kỹ tiêm xóa thâm quầng mắt độc quyền do bác bỏ sĩ Singapore rất danh tiếng thực hiện, nên Jay Quân vẫn ngay mau lẹ đặt lịch trải nghiệm dịch vụ thương mại này."

"Tôi đã thoát ra khỏi ám ảnh rụng tóc, hói đầu vày di truyền và bao tay nhờ công nghệ cấy tóc từ bỏ thân từ Khơ Thị!"

"Tôi đã thoát ra khỏi ám hình ảnh rụng tóc, hói đầu do di truyền và bức xúc nhờ technology cấy tóc từ thân trường đoản cú Khơ Thị!"

TRỊ NÁM PICOSURE PLUS

Với sự áp dụng triệt để công nghệ Laser Pico giây - Picosure Plus được đánh giá là cách tiến xa của ngành thẩm mỹ và làm đẹp điều trị sắc đẹp tố năm 2021, với các điểm mạnh và khả năng vượt trội:

Có đầy đủ 3 cách sóng 532, 755 với 1064nm, vào đó, bước sóng 755nm được review là phân giải melanin mạnh bạo nhất, giảm bớt tối nhiều thương tổn.Laser ảnh hưởng tác động lên domain authority chỉ vào pico giây - thời gian cực ngắn cần gần như không gây tổn thương hay đau rát.Lấy đi nám và tàn nhang cùng với tỷ lệ tác dụng lên cho 90%, hoàn toàn không xâm lấn, không tính năng phụ.Giảm thiểu đến mức thấp nhất nguy cơ tăng sắc đẹp tố da, thời gian hồi phục cấp tốc chóng, chỉ sau từ 3 - 4 buổi.

Giảm cân Miko Diet

Miko Diet là phương thức giảm cân lần thứ nhất sử dụng máy bộ đọc vị khung hình Inbody tiên tiến và phát triển nhất góp xác định đúng mực số cân nặng bị thừa, chỉ số BMI cơ thể, chỉ số mỡ thừa sinh hoạt từng vùng..., dựa trên những chỉ số này, các chuyên viên làm đẹp nhất của Khơ Thị sẽ giúp đỡ khách hàng kiến tạo một phác hoạ đồ bớt cân chuẩn chỉnh xác cùng linh hoạt nhất.

Phương pháp giảm cân không phẫu thuật Miko Diet là sự phối kết hợp giữa công nghệ giảm cân hàng đầu Hoa Kỳ và tinh hóa học hóa lỏng ngấn mỡ DOT trường đoản cú Nhật bạn dạng giúp giảm mau lẹ lên đến 18 kg khối lượng và đôi mươi cm vòng eo chỉ sau 8 tuần thực hiện, đồng thời, điêu khắc lại các đường cong gợi cảm trên cơ thể.


CĂNG da MẶT BẰNG CHỈ – TĂNG SINH COLLAGEN

Căng da mặt phẳng chỉ là thủ thuật đưa hầu hết sợi chỉ y khoa chuyên được dùng vào lớp trung bì của da mặt, tạo nên lực nâng kéo căng da mặt, đôi khi kích mê say phản ứng tự chữa lành của cơ thể, thúc đẩy cơ thể tái sinh hệ thống collagen tại các vùng điều trị, từ đó giúp làm cho đầy các nếp nhăn, chặn đứng các dấu hiệu lão hoá. Ưu điểm vượt trội của phương pháp:

Ít đen thui ro, không để lại sẹo hay vệt bầm tím nặng, không đề xuất nghỉ dưỡng, thời gian thực hiện nay chỉ mất 45 phút.Tác dụng kéo dài nhiều năm, bạn vẫn rất có thể sử dụng các cách thức làm làm đẹp khác mà không ảnh hưởng gì.Phương pháp có hiệu quả ngay sau khi thực hiện, domain authority mặt được kéo căng lên ngay lập tức và mang về nét đẹp nhất tự nhiên. Domain authority mặt cũng căng mịn, sáng sủa tone với trẻ hoá hơn khôn cùng nhiều.

Xem thêm: Những Kỹ Năng Làm Báo Cáo Hoàn Hảo, Cách Viết Báo Cáo Hoàn Hảo


Thermage FLX

Thermage FLX là phiên phiên bản thứ 4 - mới nhất của hệ thống máy Thermage và được mệnh danh là vua của các công nghệ căng da, xoá nhăn không xâm lấn hiện nay nay, bình an tuyệt đối và rút ngắn đến 25% thời hạn điều trị, hiệu quả gia hạn lâu dài.

Công nghệ sử dụng sóng tần số vô tuyến đường điện dung CRF đối kháng cực tiên tiến. Khi điều trị, sóng năng lượng cao xúc tiếp và có tác dụng nóng một cách khỏe khoắn và đồng điệu mạng lưới collagen bị đứt gãy nghỉ ngơi sâu dưới lớp suy bì và lớp mỡ bụng của da, giúp các nếp nhăn tại khoanh vùng điều trị được ủi phẳng ngay lập tức lập tức.

Không chỉ giúp người sử dụng hoàn lại 10 năm tx thanh xuân trong chớp đôi mắt mà technology còn hỗ trợ xử lí bọng mỡ chảy xệ mắt, nâng cung mi sa trễ, nâng mí mắt sụp...


Nâng cơ trẻ em hoá Ultherapy

Ultherapy được đánh giá là technology nâng cơ trẻ con hoá bậc nhất thế giới hiện nay nay, được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hollywood áp dụng để lưu giữ thanh xuân dài lâu.

Công nghệ thực hiện sóng khôn xiết âm hội tụ hoàn toàn có thể tác cồn sâu xuống 4,5mm, tương tự khi phẫu thuật mổ xoang căng da. Mức nhiệt tác động từ 60 - 70 độ C giúp các cơ bị chùng nhão săn chắc, nâng cơ hiệu quả, xung khắc phục da chảy xệ, xóa nọng cằm cùng đẩy lùi da lão hóa nặng. Ưu điểm của công nghệ:

Các cơ bị đổ vày lão hóa được dàn ra cao, khung mặt nhỏ và gọn hơn hẳn, nọng cằm sút đáng kể.Phần domain authority chùng xệ cùng chảy nhão được thiết kế săn chắc, sờ vào cảm thấy độ lũ hồi cứ như thời trẻ.Các nếp nhăn li ti được ủi phẳng thậm chí các rãnh sâu với vết chân chim đuôi đôi mắt mờ đi thấy rõ.
Đặt lịch

TRỊ NÁM PICOSURE PLUS

Với sự ứng dụng triệt để công nghệ Laser Pico giây - Picosure Plus được review là cách tiến xa của ngành thẩm mỹ và làm đẹp điều trị sắc đẹp tố năm 2021, với các ưu thế và kĩ năng vượt trội:

Có không thiếu 3 bước sóng 532, 755 với 1064nm, vào đó, bước sóng 755nm được review là phân giải melanin trẻ khỏe nhất, tinh giảm tối đa thương tổn.Laser tác động lên domain authority chỉ trong pico giây - thời hạn cực ngắn cần gần như không gây tổn yêu mến hay nhức rát.Lấy đi nám và tàn nhang với tỷ lệ tác dụng lên đến 90%, hoàn toàn không xâm lấn, không chức năng phụ.Giảm thiểu đến hơn cả thấp nhất nguy cơ tiềm ẩn tăng dung nhan tố da, thời hạn hồi phục cấp tốc chóng, chỉ với sau từ 3 - 4 buổi.
Đặt định kỳ

Giảm cân nặng Miko Diet

Miko Diet là phương pháp giảm cân nặng lần đầu tiên sử dụng cỗ máy đọc vị khung người Inbody tiên tiến và phát triển nhất góp xác định đúng đắn số cân nặng bị thừa, chỉ số BMI cơ thể, chỉ số mỡ chảy xệ thừa ở từng vùng..., dựa trên những chỉ số này, các chuyên viên làm rất đẹp của Khơ Thị sẽ giúp đỡ khách hàng thiết kế một phác hoạ đồ giảm cân chuẩn xác và linh hoạt nhất.

Phương pháp bớt cân không phẫu thuật Miko Diet là sự kết hợp giữa technology giảm cân hàng đầu Hoa Kỳ cùng tinh hóa học hóa lỏng mỡ bụng DOT tự Nhật bạn dạng giúp giảm hối hả lên mang lại 18 kg trọng lượng và 20 cm vòng eo chỉ sau 8 tuần thực hiện, đồng thời, chạm trổ lại phần lớn đường cong gợi cảm trên cơ thể.


Đặt định kỳ

CĂNG da MẶT BẰNG CHỈ – TĂNG SINH COLLAGEN

Căng da mặt bằng chỉ là thủ pháp đưa hầu hết sợi chỉ y khoa chuyên dụng vào lớp trung tị nạnh của da mặt, sinh sản lực nâng kéo căng domain authority mặt, đôi khi kích say đắm phản ứng tự trị lành của cơ thể, thúc đẩy khung người tái sinh khối hệ thống collagen tại các vùng điều trị, từ đó giúp làm cho đầy những nếp nhăn, chặn đứng các dấu hiệu lão hoá. Ưu ưu điểm của phương pháp:

Ít đen đủi ro, không còn lại sẹo hay dấu bầm tím nặng, không cần nghỉ dưỡng, thời hạn thực hiện chỉ mất 45 phút.Tác dụng kéo dãn dài nhiều năm, bạn vẫn có thể sử dụng các phương thức làm cái đẹp khác mà lại không ảnh hưởng gì.Phương pháp có kết quả ngay sau khi thực hiện, da mặt được kéo căng lên ngay mau chóng và đem đến nét rất đẹp tự nhiên. Domain authority mặt cũng căng mịn, sáng sủa tone cùng trẻ hoá hơn siêu nhiều.
Đặt lịch

Thermage FLX

Thermage FLX là phiên bản thứ 4 - tiên tiến nhất của hệ thống máy Thermage và được ca tụng là vua của các technology căng da, xoá nhăn không xâm lấn hiện nay, an toàn tuyệt đối và tinh giảm đến 25% thời gian điều trị, hiệu quả duy trì lâu dài.

Công nghệ thực hiện sóng tần số vô tuyến điện dung CRF đơn cực tiên tiến. Khi điều trị, sóng năng lượng cao xúc tiếp và làm cho nóng một cách khỏe mạnh và đồng nhất mạng lưới collagen bị đứt gãy làm việc sâu bên dưới lớp phân bì và lớp ngấn mỡ của da, giúp các nếp nhăn tại khu vực điều trị được ủi phẳng tức thì lập tức.

Không chỉ giúp người sử dụng hoàn lại 10 năm thanh xuân trong chớp mắt mà công nghệ còn cung ứng xử lí bọng ngấn mỡ mắt, nâng cung ngươi sa trễ, nâng mí mắt sụp...


Đặt kế hoạch

Nâng cơ trẻ hoá Ultherapy

Ultherapy được review là công nghệ nâng cơ con trẻ hoá bậc nhất thế giới hiện nay nay, được không ít ngôi sao lừng danh của Hollywood sử dụng để giữ giữ thanh xuân dài lâu.

Công nghệ áp dụng sóng khôn cùng âm hội tụ hoàn toàn có thể tác cồn sâu xuống 4,5mm, tương tự khi phẫu thuật mổ xoang căng da. Mức nhiệt ảnh hưởng từ 60 - 70 độ C giúp các cơ bị chùng nhão săn chắc, nâng cơ hiệu quả, xung khắc phục domain authority chảy xệ, xóa nọng cằm và đẩy lùi da lão hóa nặng. Ưu điểm của công nghệ:

Các cơ bị đổ bởi lão hóa được dàn ra cao, form mặt nhỏ gọn hơn hẳn, nọng cằm sút đáng kể.Phần da chùng xệ cùng chảy nhão được gia công săn chắc, sờ vào cảm giác độ đàn hồi cứ như thời trẻ.Các nếp nhăn lắt nhắt được ủi phẳng thậm chí các rãnh sâu cùng vết chân chim đuôi mắt mờ đi thấy rõ.

222 è cổ Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh


222 nai lưng Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh

Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

MST: 0314179823Chúng tôiChăm sóc, điều trị daThẩm mỹ technology caoThẩm mỹ nội khoaPhẫu thuật thẩm mỹPhun xăm thẩm mỹSản phẩmMỹ phẩm thời thượng A3 CosmeticsViên uống dưỡng da CeramiracleAromaticaSản phẩm khácĐào tạoTin tức
div > div.flex-col.hide-for-medium.flex-right > ul > li.html.header-button-1 > div > a"}}>,"mobile_disabled":null,"tablet_disabled":null,"meta":"display":"stackable":false,"overlay_disabled":false,"scrollable_content":false,"disable_reposition":false,"size":"tiny","responsive_min_width":"0%","responsive_min_width_unit":false,"responsive_max_width":"100%","responsive_max_width_unit":false,"custom_width":"640px","custom_width_unit":false,"custom_height":"380px","custom_height_unit":false,"custom_height_auto":false,"location":"center","position_from_trigger":false,"position_top":"100","position_left":"0","position_bottom":"0","position_right":"0","position_fixed":false,"animation_type":"fade","animation_speed":"350","animation_origin":"center top","overlay_zindex":false,"zindex":"1999999999","close":"text":"","button_delay":"0","overlay_click":false,"esc_press":false,"f4_press":false,"click_open":<>}" role="dialog" aria-hidden="true" aria-labelledby="pum_popup_title_11491">