Nhà ga sản phẩm hoá tvcc.edu.vn (tvcc.edu.vn Cargo Terminal) là trong số những nhà ga hiện tại đại số 1 tại Việt Nam. Đây là mắt xích đặc biệt quan trọng trong chuỗi dịch vụ Logistics mặt hàng không của hệ thống tvcc.edu.vn.

Vị trí nhà ga nằm ngay tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, thành phố Hà Nội; vô cùng tiện lợi cho việc kết nối và lưu lại thông mặt hàng hoá.

Bạn đang xem: Địa Chỉ Và Thông Tin Các Kho Hàng Als Nội Bài

Với kinh nghiệm, quy trình khai thác tối ưu cùng khả năng xử lý hàng hoá chuyên nghiệp, công ty chúng tôi tự hào là đối tác doanh nghiệp phục vụ mặt hàng hoá uy tín cho các hãng mặt hàng không (Airlines), những đơn vị Forwarder trong nước tương tự như quốc tế.

Hiện tại, tvcc.edu.vn đang xử trí hơn một nửa sản lượng sản phẩm quốc tế của các hãng hàng không tồn tại điểm đi & đến vn thông qua trường bay Nội Bài.


Hệ thống đại lý vật chất

Tổng diện tích s mặt bằng của ga sản phẩm hoá đạt 15.000m2. Vào đó, tầng 1, tầng 2 được quy hoạch là số đông khu giao hàng hàng hoá xuất khẩu cùng nhập khẩu riêng biệt biệt. Tổng công suất khai thác năm hiện nay tại lên đến mức 250.000 tấn/năm.

Xem thêm: 12 Ứng Dụng Tiết Kiệm Pin Tốt Nhất Hiện Nay Dành Cho Android Không?

Theo kế hoạch kim chỉ nam đến hết năm 2022, tvcc.edu.vn sẽ mở rộng diện tích công ty ga khai quật thêm 7 ha, nâng năng suất khai thác lên tới mức 500.000 tấn/năm.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị trong phòng ga được lắp thêm theo technology hiện đại. Các quy trình luôn được cải tiến, phạt triển tự động hoá bảo đảm an toàn công tác khai thác hàng hoá luôn được thực hiện đúng mực và cấp tốc nhất.


Đội ngũ nhân sự ship hàng hàng hoá được đào tạo và giảng dạy một cách bài bản. Đội ngũ nhân sự giao hàng hàng hoá được huấn luyện một cách bài xích bản. Theo tiêu chuẩn của những tổ chức hàng không (như IATA, ICAO, ISAGO,…), thỏa mãn nhu cầu các yêu ước của cơ quan làm chủ và các khách hàng.
*

*

Với năng lượng và kinh nghiệm của mình, nhà ga hàng hóa tvcc.edu.vn đáp ứng đầy đủ các đk kinh doanh. Phục vụ hàng hóa sản phẩm không tiêu chuẩn quốc tế được thừa nhận bởi những tổ chức uy tín như IATA, ISO, TAPA,…
thành viên của IATA Ground Handling Partnership chứng nhận IATA Safety Audit chứng nhận ISO 9001 : 2015 Chứng nhận EU - RA3 thành viên của TAPA Asia Pacific
*

Đáp ứng yêu cầu gom và cách xử trí hàng hoá nước ngoài siêu tốc, hàng sẽ tiến hành tập kết, thông quan tức thì tại các kho mặt hàng không kéo dài mà ko cần chờ đón làm thủ ...
*

tvcc.edu.vn sở hữu khối hệ thống kho mập với tổng diện tích lên tới mức 1.000.000 m2. Đa dạng loại hình kho phục vụ thỏa mãn nhu cầu nhu mong lưu trữ của doanh nghiệp trên các lĩnh vực.
*

tvcc.edu.vn sở hữu những loại phía đầu xe vận tải có khả năng sẵn sàng cung ứng tải thường hoặc download lạnh cho mọi đối tác doanh nghiệp doanh nghiệp tất cả nhu cầu.
Đáp ứng nhu yếu tập trung, thông quan, xử lý hàng hoá quốc tế khi nhập khẩu, chuyển động về Việt Nam.
tvcc.edu.vn tự hào là trong những đơn vị đơn nhất tại việt nam có triệu chứng chỉ huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ sản phẩm hoá quốc tế chuẩn IATA.
những dịch vụ hỗ trợ quá trình xử trí và chuyển vận hàng hoá, thỏa mãn nhu cầu trọn vẹn các nhu yếu phát sinh khi làm chủ chuỗi đáp ứng sản xuất & kinh doanh.
công ty ga mặt hàng hoá tvcc.edu.vn Ga hàng hóa kéo dãn dài dịch vụ kho vận Dịch vụ vận tải đường bộ Địa điểm CPN tập trung Dịch vụ giảng dạy dịch vụ thương mại khác