Windows 10 chắc chắn có nhiều điểm mạnh hơn Win 7 cùng Win 8.1. Tuy vậy cũng thật nặng nề thuyết phục người dùng chuyển hẳn sang dùng Windows 10 khi mà vẫn tồn tại những hạn chế. Đặc biệt cạnh tranh chịu đối với các máy tính xách tay dùng ổ cứng cơ SATA truyền thống cuội nguồn đó chính là lỗi full disk win 10.

Bạn đang xem: 9+ cách sửa lỗi full disk 100% trên windows 10, 8

Những máy tính dùng ổ cứng SATA thường hay bị lỗi chậm, đơ lag, vận tốc phản hồi lệnh trễ. Tình trạng này vị lỗi Full Disk 100% thường nhìn thấy thấy vào Task Manager. Lỗi 100% Disk này do nhiều tác vụ của Windows 10 và một số trong những phần mềm chạy ẩn vào background gây ra.

Vì vẫn còn tương đối nhiều người dùng chưa tồn tại điều kiện tăng cấp ổ cứng thiết bị tính của bản thân mình thành SSD, nên dưới đây tvcc.edu.vn xin reviews một số mẹo nhỏ giúp sút thiểu tình trạng “full disk windows 10”. Hi vọng giúp cho bạn sử dụng Win 10 bên trên các máy tính cũ tác dụng hơn.

Sau đó là các mẹo có lợi để tắt bớt các service, chức năng không quá quan trọng của Windows 10, mà gây ra lỗi 100 disk:

Lưu ý: cửa hàng chúng tôi không phụ trách về đa số lỗi phát sinh vày làm sai thao tác làm việc so với lý giải này.Tắt service Superfetch/ Sysmain– Mở Task Manager, lựa chọn Services, lựa chọn tiếp Open Services.– tìm service có tên Sysmain, chuột bắt buộc chọn Properties, lựa chọn Disable, ấn Apply rồi OK.

Xem thêm: Cài Đóng Băng Có Nên Đóng Băng Ổ Cứng Miễn Phí, Mạnh Mẽ Nhất 2021

*
Tắt 2 tuấn kiệt ít dùng làm sửa lỗi disk 100 win 10

– Chọn hạng mục Privacy, quăng quật dấu tick sinh hoạt “Let apps use advertising ID…“, “Let websites provide…“, “Show me suggested content…“.

*
Giảm thiểu chứng trạng win 10 full disk bằng phương pháp tắt Activity history

– Mục Background apps, các bạn bỏ lựa chọn Let apps run in the background.

*
Không để Chrome chạy nền cũng góp fix loi full disk Windows 10

– Cũng trong Advanced Settings, vào mục Clean up computer, quăng quật chọn Report details lớn Google…

*
Chức năng tự động hóa gởi report của Chrome cũng làm cho tăng tỉ trọng full disk Windows 10

Đến trên đây thì bọn họ đã giảm được tương đối những tác vụ quá chạy nền gây ra lỗi full disk win 10. Chúng ta khởi động lại máy nhằm so sánh công dụng trước khi tinh chỉnh nhé.— những bạn bài viết liên quan 5 cách giải phóng bộ nhớ trên Windows 10 nhằm tăng tốc laptop nhé.