tvcc.edu.vn Educationlà tổ chức triển khai giáo dục hàng đầu thế giới được cơ quan chỉ đạo của chính phủ Úc thành lập từ năm 1969 và hiện bao gồm trên 120 văn phòng và công sở tại rộng 30 quốc gia.

Bạn đang xem: Đăng Ký Tư Vấn Du Học Miễn Phí

Có phương diện tại vn từ năm 1996, tvcc.edu.vn Education Việt Nam luôn giữ vị trí dẫn đầu trong việc cung ứng các dịch vụ hỗ trợ tư vấn du học tập và cải cách và phát triển giáo dục trên Việt Nam.

3 dịch vụ chính từ

1. tvcc.edu.vn support du học

tvcc.edu.vn Education việt nam là tổ chức tuyển sinh uy tín của quý phụ huynh và học viên sinh viên việt nam có hoài bão du học Úc.

Được sự hỗ trợ từ mạng lưới tvcc.edu.vn Education danh tiếng toàn cầu, tvcc.edu.vn vn mở rộng dịch vụ giáo dục đến các thị trường mới bao gồm Mỹ, Anh và Canada, New Zealand cùng Ireland.

2. tvcc.edu.vn đồng tổ chức kỳ thi IELTS

Ngoài ra, tvcc.edu.vn Education còn là nhà tổ chức kỳ thi IELTS. Mỗi năm, tvcc.edu.vn Việt phái nam điều phối một số lượng lớn các kỳ thi mang lại hàng ngàn thí sinh Việt Nam.

Để bảo đảm đến sinh viên đạt được điểm số tốt nhất, tvcc.edu.vn nước ta đã tổ chức hàng loạt những hoạt động hỗ trợ thí sinh như hội thảo về các kỹ năng Nói-Viết tiếng Anh và chương trình ôn tập trực tuyến.

Để biết thêm thông tin làm thế nào để đạt điểm số IELTS cao, chúng ta hãy liên lạc chuyên viên tư vấn của văn phòng tvcc.edu.vn ở thành phố gần nhất.

*

3. tvcc.edu.vn cai quản trung trung khu Anh ngữ ACET

Được ra đời bởi hợp tác giữa tvcc.edu.vn vn và trường công lập Đại học Kỹ Thuật Sydney (University of Technology, Sydney: Insearch), ACET là một trung chổ chính giữa Anh ngữ nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 4G Vietnamobile Tháng 50K Ưu Đãi Lên Đến 10Gb, Gói M50T Vietnamobile

ACET đào tạo và huấn luyện những lớp Anh ngữ học tập thuật và Luyện thi IELTS mang lại những sinh viên có nguyện vọng được đi du học ở nước ngoài.


*

Đối với chúng tôi, học sinh là ưu tiên mặt hàng đầu. Chúng tôi phát âm rằng câu hỏi học tập là gốc rễ để đi mang lại thành công.

Sinh viên quốc tế nhận xét giáo dục như một phương tiện để dành được các mục tiêu khác trong phát triển sự nghiệp, gia đình và cuộc sống.

Chúng tôi cam kết luôn sát cánh đồng hành bên bạn, khiến cho bạn có các sự lựa chọn đúng mực để đạt kim chỉ nam và cầu mơ vào tương lai.

*

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ tvcc.edu.vn

tvcc.edu.vn phát âm được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học tập và tương đối nhiều thắc mắc cần phải giải đáp.

Có phần nhiều kỳ hạn bạn phải ghi nhớ nhằm không vứt lỡ bất kỳ cơ hội nộp solo vào trường.

Nếu ai đang ấp ủ dự định du học tập trong thời hạn tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận vai trung phong giải đáp những thắc mắc.

Các dịch vụ cung cấp miễn chi phí từ tvcc.edu.vn bao gồm:

✔️ tư vấn du học tập miễn phí, phương án tiết kiệm

✔️ support chọn trường & khóa huấn luyện và đào tạo phù hợp

✔️ trình làng học bổng 30-100%

✔️ hỗ trợ nộp đối chọi xin nhập học, theo dõi quy trình tiến độ và dấn thư chứng thực từ trường

✔️ thực hành thực tế phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn tổn phí với tỉ đậu 95%

✔️ support chỗ ở, chiến lược tài chính, đặt vé lắp thêm bay, trang bị kĩ năng trước khi lên đường

*

Số hotline: 1900 6955

Mọi chi tiết xin tương tác các công sở tvcc.edu.vn Education (Việt Nam):

TP.HCM:

GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, p. Đa Kao, quận 1 Lầu 14 - 77 trần Nhân Tôn, Phường 9, q5 2 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, p Tân Hưng, quận 7

Hà Nội:

15-17 Ngọc Khánh, quận bố Đình 30 Triệu Việt Vương, quận hbt hai bà trưng

Đà Nẵng: