Bạn sẽ tìm kiếm cho chính mình phần mềm sản xuất ổ đĩa ảo Ultraiso, và hướng dẫn cách áp dụng ultraiso. Nhu cầu về học tập, làm việc, đùa game, ai đang muốn tạo file iso bởi ultraiso cho mình, và cài đặt win 10 bởi ổ đĩa ảo

Hôm ni tvcc.edu.vn sẽ share đến chúng ta phần mềm sinh sản ổ đĩa ảo Ultraiso phiên bản mới nhất 9.7.1

1. Trình làng sơ lượt về phần mềm tạo ổ đĩa ảo Ultraiso

UltraISO là một phần mềm tạo ra ổ đĩa ảo win 10, chuyển đổi hoặc chỉnh sửa những tập tin ảnh ISO của đĩa CD/DVD thường dùng tạo ra đĩa CD/DVD khởi đụng được. Phần mềm hoàn toàn có thể trực tiếp chỉnh sửa các tập tin ảnh của ISO, xuất các tập tin, thư mục trong ổ đĩa CD/DVD đang được thông dụng nhất bây chừ và phiên bạn dạng mới tuyệt nhất 9.7.1 với rất nhiều cải tiến. UtraISO tạo ổ đĩa ảo thông qua file .iso và nhiều dạng tệp tin nén khác, với ổ đĩa ảo trống được tạo ra trong quá trình cài đặt phần mềm.Bạn đã xem: phía dẫn sử dụng ultra iso

Để có thể sử dụng phần mềm điều trước tiên bạn làm cho đó chính là truy cập vào đường link bên dưới để thiết lập ngay ứng dụng về cho chính mình nhé

Link trần: https://ultraiso.vi.softonic.com/download

2. Trả lời cách áp dụng Ultraiso

Bước 1: các bạn hãy nhấp chuộc yêu cầu vào ổ đĩa UltraISO đã tạo nên vào mục UltraISO và các bạn hãy bấm chọn Mount.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng ultra iso


*

cách cần sử dụng ultraiso

Bước 2: các bạn hãy tìm mở file .ISO hoặc tệp tin nén bên dưới định dạng khác mà lại bạn đã cần. Tiếp nối sẽ có một ổ đĩa ảo chạy như trên ổ cứng thật.


*

tạo tệp tin iso bởi ultraiso

3. Cách tạo ổ đĩa ảo – chế tạo file iso bởi ultraiso

Bước 1: các bạn hãy chuẩn bị foder mà nhiều người đang muốn tạo.

Bước 2: tức thì trên bối cảnh của ultralso bạn hãy bấm chọn Actions => tiếp nối bạn hãy bấm chọn Add Directory.


*

Tạo file iso bởi ultraiso

Bước 3: sau đó bạn hãy lựa chọn thư mục mà bạn có nhu cầu chuyển quý phái thành tệp tin ISO và bấm lựa chọn “OK


*

tạo tệp tin iso bởi ultraiso

Tiếp đến tại ô Total form size bên góc phải bên trên màn hình. Các bạn hãy chọn dung tích lớn hơn foder mà bạn có nhu cầu chuyển.

Xem thêm: Giải Bài Tập Hóa 10 Sgk Hóa 10 Ngắn Nhất, Giải Hóa 10

Nếu chúng ta chọn dung lượng thấp rộng file bạn muốn tạo, hệ thống sẽ báo màu sắc đỏ. Với trong quá trình tải có khả năng sẽ bị lỗi, hoặc khi tạo hoàn thành sẽ không cần sử dụng được. Nên bạn cần phải lưu ý vấn đề này nhé.


*

Tạo file iso bởi ultraiso

Bước 5: tiếp đến bạn hãy bấm chọn Save hoặc Save as để lưu file.

4. Giải nén file iso bởi UltraISO

Sau khi chúng ta đã sở hữu phần mềm UltraISO thành công trên máy vi tính của mình. Thì vào This PC của bạn sẽ xuất hiện tại một nghỉ ngơi đĩa CD Driver.

Bước 1: bạn hãy bấm chọn vào tệp tin mà bạn đã nén bằng phần mềm ISO. Nhấp chuột phải vào file và chọn UltraISO –> sau đó bạn nên chọn lựa Mount khổng lồ driver G: (có thể là A, B, C….


hướng dẫn giải nén ultraiso

Bước 2: các bạn hãy bấm lựa chọn vào ô đĩa ảo đánh giá xem file đã làm được lưu trong những số đó chưa. Vậy là bạn đã chấm dứt giải nén file iso.

Vậy là mình vừa share cho chúng ta biết phần mềm tạo ổ đĩa ảo Ultraiso là gì. Và bí quyết tải và tạo tệp tin iso bằng ultraiso, giải đáp cách thực hiện ultraiso, giải nén tệp tin iso. 

Hy vọng bài viết sẽ bổ sung cập nhật cho chúng ta thêm một khối lượng nhỏ tuổi kiến thức. Cảm ơn các bạn đã thân thiết bài viết, cùng chúc chúng ta thành công.