Để chơi game Candy Crush Saga được tốt hơn, thú vị hơn thế thì bạn cần nắm được một số thủ thuật nghịch game, giả dụ vẫn chưa biết các thủ thuật này thì bạn hãy theo dõi bài viết Một số thủ thuật cần thiết khi gameplay Candy Crush Saga tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi candy crush saga


Candy Crush Saga là một trong những tựa game thú vui với hình ảnh rất dễ thương và đáng yêu và "ngọt lịm" với các chiếc kẹo khiến người nghịch vô đều thích thú. Nhiệm vụ của công ty là cần sắp xếp các viên kẹo thuộc màu lại cùng với nhau, nên từ 3 viên kẹo trở lên, lúc đó chúng sẽ mất tích và nhường chỗ lại cho các viên kẹo khác. Nghe thì tưởng chừng dễ dàng và đơn giản nhưng thật sự chưa phải thế, các màn chơi của Candy Crush Saga bao gồm màn thì thiệt quá dễ dàng nhưng bao hàm màn chơi khó khiến chúng ta phải mất sản phẩm giờ để vượt qua được. Đó đó là điểm thu hút tín đồ chơi với các chiếc kẹo yêu thuật của trò chơi Candy Crush Saga.

*

https://tvcc.edu.vn/thu-thuat-can-thiet-khi-choi-game-candy-crush-saga-4172n.aspx 3) áp dụng quà khuyến mãi thêm nước điĐiểm biệt lập khi chơi Candy Crush Saga là bạn có thể sử dụng social facebook nhằm gửi với nhận quà đặc biệt là quà khuyến mãi ngay +3 Moves. Khi đang tích được hơi khá quà khuyến mãi ngay này thì các bạn hãy thực hiện vào những màn chơi để tại vị được số điểm xuất xắc đối. Bao gồm một điểm cần chú ý là chúng ta chỉ rất có thể chọn +3 Moves trước khi bước đầu chơi cơ mà thôi.

Xem thêm:

4) tích điểm mạng lúc được bạn bè gửi tặngKhi chơi game Candy Crush Saga các bạn sẽ nhận được phần nhiều Request từ anh em có hình trái tim thì đó đó là mạng mà đồng đội đã gửi tặng ngay cho bạn. Điểm đáng chú ý ở đấy là khi ai đang vẫn đủ 5 mạng thì bạn đừng vội thừa nhận ngay cửa sổ Request mà lại hãy tắt chúng đi, khi đó chúng sẽ được lưu vào vào Inbox, khi nào chơi không còn 5 mạng thì bạn hãy mở chúng dần dần và sử dụng hợp lý nhé.5) Tạo liên kết với nhiều bạn bè khi nghịch Candy Crush SagaKhi tạo thành nhiều liên kết với nhiều bạn bè thì đồng nghĩa tương quan với việc bạn sẽ nhận được rất nhiều quà hoặc những Request nhờ cất hộ tới.6) Thông thường khi thi đấu hết 5 mạng trong trò chơi Candy Crush Saga thì bạn phải đợi trăng tròn phút nữa mới hoàn toàn có thể chơi tiếp, tuy nhiên bạn cũng có thể áp dùng hầu hết mẹo sau để thêm được mạng để chơi game nhé:- khi thi đấu hết mạng các bạn hãy thoát game và chỉnh lại thời giờ trên năng lượng điện thoại- Tắt vứt tính năng tự động cập nhật thời gian và gửi sang ngày kế tiếp- Tắt cấu hình thiết lập thời gian cùng mở lại game bây giờ sẽ tất cả thêm 5 mạng mới, nhưng bạn cần tắt game thêm một lần nữa và đừng chơi vội.- bật chức năng tự động hóa cập nhật thời hạn trên năng lượng điện thoại- sau cuối bạn mở trò chơi lên và chơi bình thường mà không hẳn đợt tới trăng tròn phút nữa.Như vậy trên đây chúng tôi đã phía dẫn các bạn một số thủ thuật lúc tập luyện game Candy Crush Saga. Hy vọng rằng qua nội dung bài viết trên, các chúng ta cũng có thể áp dụng các thủ thuật này để có được điểm số tối đa và đoạt được các màn chơi thậm chí là cực nhọc nhằn tốt nhất của trò chơi lôi cuốn này. Chúc chúng ta có mọi giây phút game play vui vẻ, thư giãn và giải trí sau số đông giờ có tác dụng việc, tiếp thu kiến thức căng thẳng.