*
*
*

Sau hơn 3 năm đám cưới, Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời đồng tính vẫn là cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ về hôn nhân hạnh phúc.

Đang xem: Bạn trai hồ vĩnh khoa: con lai 5 dòng máu, nam vương được yêu thích tại thái lan!

Dù rút khỏi showbiz từ lâu nhưng đời sống hôn nhân của Hồ Vĩnh Khoa vẫn được nhiều khán giả theo dõi bởi họ là cặp đôi sở hữu ngoại hình điển trai, vóc dáng vạm vỡ và cũng được nhận xét là cặp đôi đẹp của cộng đồng LGBT.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Vĩnh Khoa đã chia sẻ hình ảnh đón năm mới cùng bạn đời Rhonee Rojas từ Mỹ thu hút sự chú ý cảu người hâm mộ. Trong lúc livestream trên mạng xã hội, người bạn đời của Hồ Vĩnh Khoa còn không ngại thể hiện tình yêu đầy ngọt ngào với người mình yêu bằng nụ hôn bất ngờ.

Hồ Vĩnh Khoa cùng bạn đời đón năm mới.

Không những thế, Hồ Vĩnh Khoa còn chia sẻ những hình ảnh thân mật nét căng bên nam vương Rhonee Rojas mừng năm mới. Cả hai diện đồ ton-sur-ton lịch lãm và cùng cầm ly rượu chào mừng năm mới. Đồng thời họ cũng không quên trao nhau nụ hôn ngọt ngào khi chụp từ trên cao.

Cả hai công khai hình ảnh ngọt ngào để chúc mừng năm mới.

Xem thêm: Những Chuyện Lạ Việt Nam, Chuyện Lạ Thế Giới Đó Đây Kỳ Thú, Chuyện Lạ Việt Nam Và Thế Giới, Chuyện Lạ Có Thật

Hồ Vĩnh Khoa và Rhonee Rojas tổ chức hôn lễ tại Mỹ vào đầu tháng 10/2017. Sau khi làm đám cưới, cả hai đã sang Mỹ sinh sống và tận hưởng hôn nhân màu hồng.

Hồ Vĩnh Khoa có mối tình đam mỹ với nam vương Thái Lan.

Dù đã kết hôn hơn 3 năm nhưng tình cảm của Hồ Vĩnh Khoa và người bạn đời đồng giới vẫn ngọt ngào và nồng cháy như thủa mới hẹn hò. Cuộc sống của cặp đôi đồng tính này luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trên trang cá nhân của mình, cặp đôi không giấu diếm những khoảnh khắc hạnh phúc ở đời thường.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời.

Hồ Vĩnh Khoa là nam diễn viên hiếm hoi công khai mối tình đồng tính và thực hiện nghi thức đám cưới, đăng ký kết hôn hợp pháp. Từ khi kết hôn đến nay cả hai đã có một cuộc hôn nhân màu hồng đúng nghĩa. Những khoảnh khắc tận hưởng hạnh phúc mỗi ngày, những bức ảnh sánh đôi tình tứ trên mạng xã hội khiến nhiều người cũng phải ngưỡng mộ.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Nhân Viên Giao Nhận Tháng 04/2022, Việc Làm Nhân Viên Giao Hàng

Được biết, bạn đời Hồ Vĩnh Khoa là một nam vương, người mẫu quốc tế khá nổi tiếng. Rhonee Rojas đã mang trong người 5 dòng máu (Trung Quốc, Mỹ, Phillipines, Tây Ban Nha, Thái Lan), từng đăng quang Nam vương Thái Lan 2011.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *