bạn đã có thể chèn đa số mặt cười vào hình ảnh với áp dụng được tích hợp sẵn bên trên facebook một cách dễ dãi thông qua bài xích hướng dẫn bên dưới đây.


*

Bạn liệu có phải là người liên tiếp sử dụng social Facebook để kết chúng ta và vui chơi hay không, chắc hẳn rằng là gồm đúng không. Bởi mạng xã hội này sẽ dần trở thành một trong những phần không thể thiếu hụt của giới trẻ, họ có thể lên đó để chổ chính giữa sự với đồng đội của mình, share những suy nghĩ… dẫu vậy làm cụ nào để số đông đoạn chát, phần nhiều hình ảnh của mình trở bắt buộc thú vị hơn. Giải pháp đơn giản khi chát là bạn có thể chèn mặt cười vào ảnh trên Facebook, nó sẽ giúp đỡ người dùng mô tả được xúc cảm của mình tốt hơn.

Nhưng, so với những hình hình ảnh thì sao, bạn đã biết các để đưa những hình tượng vui nhộn này và các bức hình ảnh ngay bên trên Facebook chưa, nhiều lúc bạn sẽ tự hỏi, đồng đội của mình làm chũm nào để hoàn toàn có thể chèn các hình tượng này vào bức ảnh. Trước đây, shop chúng tôi đã có bài viết về ứng dụng Stickered nhằm giúp bạn có thể làm được điều đó trên smartphone, dẫu vậy giờ đây, việc này lại càng trở nên dễ ợt hơn khi nó đã được tích hòa hợp sẵn vào Facebook, hỗ trợ cho việc này trở nên dễ dàng hơn khi nào hết, và bạn có thể chèn những hình tượng vui vào những bức ảnh của bản thân bất kỳ khi nào muốn.

Bạn đang xem: Hình ảnh mặt cười trên facebook

Để thực hiện được vấn đề này cũng vô cùng solo giản, khi chúng ta Upload một bức ảnh nào đó của chính bản thân mình lên Facebook, bước tiếp theo là chỉ việc chọn nút Edit Photo được nhà cải cách và phát triển tích hợp sẵn trên đó. Tiếp đến là chúng ta cũng có thể thoải mái tuyển lựa các biểu tượng mặt cười mà bạn có nhu cầu để chèn vào bức ảnh của mình. Lân cận những hình tượng có sẵn, người dùng cũng rất có thể thêm những thẻ sticker mới bằng dấu + bên nên của ứng dụng.

(Có thể bạn sẽ quan tâm bài viết :Tạm thời ẩn biểu tượng Sticker trên Facebook nhanh chóng)

*

Và chúng ta hoàn toàn rất có thể sử dụng được cách này trên những thiết bị điện thoại cảm ứng hoặc lắp thêm tính.

Có chút xem xét ở điểm, người dùng chỉ hoàn toàn có thể sử dụng thiên tài này trên một vài trình chú tâm như Firefox hoặc chrome chứ không hề thể áp dụng được ứng dụng này với trình chăm nom Safari. Nếu như bạn đang áp dụng Safari, chắc hẳn rằng phải chờ đợi thêm một chút thời gian nữa trước lúc nhà phạt triển cập nhật tính năng này trên Safari.

Hướng dẫn chi tiết các thêm biểu tượng mặc mỉm cười Sticked

*

Bước 1:Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn, vào trường hòa hợp Facebook của chúng ta không thể singin được như bình thường, các bạn có thể đọc thêm bài viết về lỗi không đăng nhập được Facebook của chúng tôi để biết cách khắc phục.

Bước 2:Upload hình mà bạn có nhu cầu chèn thêm biểu tượng mặt cười cợt vào, chắc vấn đề upload này khá dễ dàng và quen thuộc so với bạn đúng không.

Xem thêm:

Bước 3:Tại biểu tượng hình hình ảnh thủ nhỏ tuổi đã được upload lên, bạn chọn vào nútEdit Photo.

Bước 4:Thêm bất cứ biểu tượng mặt cười cợt nào mà bạn muốn bằng phương pháp chọn vào nútStickers, bước này chỉ gồm thể chạm chán chút trở ngại nếu như kết nối mạng nhà bạn gặp mặt vấn đề.

Bước 5:ChọnDone. VàPostbài viết lên tường Facebook của bạn.

Bên cạnh cách áp dụng trực tiếp áp dụng này bên trên Facebook, khi áp dụng smartphone chúng ta có thể sử dụng vận dụng riêng giành riêng cho các thiết bị di động này để rất có thể thực hiện tại ghép các biểu tượng vào hình ảnh một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Giao diện thêm hình tượng mặt cười cợt Sticker bên trên Iphone sử dụng IOS 8.2

*

Bạn rất có thể thấy hình tượng để có thể thêm những Sticker vào bức ảnh chụp của bản thân ở phía bên dưới, nó có hình tượng mặt cười hẳn nhiên dấu + greed color rất dễ dìm ra.

*

Ngoài ra, nhằm chèn phương diện cườikhi viết tinh thần hoặc bình luận trên Facebook, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số ký kết tự để sử dụng rất đầy đủ hơn những biểu tượng này. Nếu như như trong quy trình sử dụng, các bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, hãy để lại ý kiến để shop chúng tôi có thể vấn đáp bạn sớm nhất có thể. Chúc chúng ta thành công!