Tât cả toàn bộ tài nguyên--Ảnh stock--Vector--Âm thanh--Thư viện nhạc nền--After Effect template----Graphic templates--Stock video--Slide trình chiếu--Mẫu thiết kế--Quảng cáo--Motion Element--Hiệu ứng đến Premiere--Premiere Project--Plugin--Hướng dẫn thiết lập Adobe--Free--photoshop--fontextensions
*

*

Kiến thức và nguyên tắc thiết kế, Marketing

Cách lập mưu hoạch truyền thông media thị giác

632 lượt xem

Cách lập kế hoạch truyền thông media thị giác

1. Sắp xếp các kim chỉ nam cho visual content2. Hãy nghĩ về đến các số liệu3. Có đến cho người đọc các nhịp ngủ trực quan4. Đăng hình quality cao5. Tạo đoạn phim ngắn với truyền cảm hứng6. Nhắm vào các xu thế mới nhất7. Infographics


Cách lập kế hoạch truyền thông media thị giác

*

Bạn đã đặt đông đảo đoạn văn hoàn hảo và tuyệt vời nhất vào nội dung của mình, dẫu vậy một phương pháp nào đó chúng ta vẫn cảm giác niềm thôi thúc rằng bạn cần một cái gì đó hơn thế nữa. Để hấp dẫn thêm nhiều lượt truy vấn và tương tác, bạn phải thu hút người đọc bằng phương pháp nâng cao content của mình.

Bạn đang xem: Hình ảnh lập kế hoạch

Bạn còn lo ngại về điều này ư?

Hãy để ý đến đa số kỹ thuật áp dụng nội dung thị lực – visual content. Hình hình ảnh và đoạn phim đã trở thành ‘ngôn ngữ toàn cầu’ trong thời đại này. Các mạng xã hội tràn ngập cùng với cuộc phương pháp mạng thị giác cùng thu hút người dùng hơn trước đây.

Hình ảnh cho chiến lược nội dung marketing của công ty quan trọng như thế nào? Dưới đây là một số lý do:

Các số liệu bảo rằng 90% những thông tin được truyền đi là hình ảnh trong não của bé người.Theo Tổng doanh nghiệp 3M, các phân tích cho biết, quy trình não con tín đồ tiếp thu hình ảnh nhanh vội 60.000 lần.

Những điều chúng ta thấy có ảnh hưởng sâu sắc mang đến chúng ta

Content của các bạn sẽ có nhiều lượt xem, lượt thích, chia sẻ và lượt chuyển tiếp trên Twitter hơn.Trên mạng làng mạc hội, hình hình ảnh mang lại phần trăm tương tác cao hơn đối với nội dung thị giác.

*

55% người dùng khi lướt qua 1 trang sẽ dành thấp hơn 15 giây để thấy nó. Các bạn nhất định phải bảo đảm được mình đã gây tuyệt vời với khán giả trong vòng gần đầy 15 giây!

Đây là cách bạn cũng có thể lập công việc cho chiến lược visual nội dung marketing hiệu quả.

1. Thu xếp các mục tiêu cho visual content

Trước tiên, bạn cần xác định:

Tại sao bạn có nhu cầu sử dụng visual nội dung cho chiến lược sale của mình?Visual nội dung sẽ giúp đỡ bạn như cầm cố nào?Bạn muốn đã đạt được điều gì bằng cách sử dụng chiến lược kinh doanh với visual nội dung này?

Các câu trả lời hoàn toàn có thể có thể là:

Để rèn luyện các kỹ năng cho fan hâm mộ của bạnTăng sự tương tácQuảng bá uy tín của bạnNâng cao quality dịch vụMang lại nhiều khách hàng mục tiêu hơn

Phân tích chiến lược sale trước đây của người tiêu dùng và cẩn thận loại nội dung bạn đã tạo thành ra, và ảnh hưởng của chiến đó. Nỗ lực của công ty có đưa về nhiều lượt xem, thích, lượt chia sẻ, lợi nhuận, sự reviews hay không? Để lưu lại những tin tức này, chúng ta cũng có thể sử dụng Google Analytics cùng đánh giá.

2. Hãy suy nghĩ đến những số liệu

Các cuộc điều tra được thực hiện bởi ứng dụng Tư vấn cùng Adobe cho biết các chiến thuật để buổi tối ưu hóa content. Hãy cùng chúng tôi xem xét chúng:

*

Nghiên cứu vãn này chỉ ra rõ ràng là việc sử dụng hình ảnh đang đóng một vai trò cực kỳ quan trọng:

65% những nhà điều hành marketing cấp cao có niềm tin rằng hình ảnh, video, hình minh họa và infographics là phần nhiều yếu tố chủ chốt để truyền đạt mẩu truyện thương hiệu của họ với khán giả.73% người sáng tạo content cho biết tầm quan trọng đặc biệt của hình hình ảnh để tạo nội dung hấp dẫn.55% bạn sáng tạo nội dung đang ưu tiên thực hiện visual nội dung trong năm 2016.

3. Với đến cho người đọc mọi nhịp nghỉ ngơi trực quan

Hình hình ảnh của bạn tương tự như oxy cho độc giả. Hãy nhằm họ được hít thở và cảm tahasy thoải mái giữa phần lớn đoạn văn và có cảm hứng để gọi thêm.

Để làm được điều đó chúng ta cũng có thể sử dụng:

Đồ thị Biểu đồ dùng Hình hình ảnh tùy chỉnh Phim phim hoạt hình Ảnh chụp màn hình Memes Video

Bất kỳ hình thức trực quan tiền nào bạn sử dụng, hãy thêm 1 thẻ alternative text cho nó. Bằng phương pháp làm đó, bạn sẽ giúp đến hình hình ảnh của bạn thuận lợi được tìm kiếm thấy trên các trình lưu ý và pháp luật tìm kiếm. Điều này sẽ nâng cấp thứ hạng của bạn trên những trình duyệt.

Hãy chắc chắn rằng rằng các bạn KHÔNG để fan đọc bị những nhỏ chữ khiến cho chóng mặt. Công ty sáng lập của Social Triggers – Derek Halpern nhận ra một hiệu ứng tâm lý khi các ký từ bỏ trên từng dòng ở kề bên một hình ảnh thì sẽ:

dễ nhìn đọc hơn. Văn bản xuất hiện quyến rũ hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi 1 Mm Bằng Bao Nhiêu M Bằng Bao Nhiêu Dm, Cm, Mm

Rất không ít người không say mê đọc, chúng ta chỉ mê say lướt qua. Hãy thêm một số thay đổi bằng cách thay đổi kích thước phông chữ. Hoặc bằng cách thêm sự biến đổi kích thước font chữ và thêm hình ảnh, , như vậy bạn sẽ giúp người đọc dễ đọc lướt hơn.

4. Đăng hình quality cao

Hãy sử dụng hình hình ảnh nổi bật ở tức thì đầu câu chữ của bạn. Nó đang thu hút sự chú ý của người đọc và truyền cảm hứng cho họ ở lại.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn style mang đến hình ảnh:

Hình hình ảnh của bạn có thể mở ra theo chiều rộng lớn của bài bác đăngMột nửa chiều rộng hình ảnhCho phần chữ bảo phủ xung xung quanh hình ảnh

Các bài đăng mạng thôn hội

Hình hình ảnh bạn đăng trên mạng xã hội của bản thân mình rất quan trọng, vày hình ảnh của mến hiệu phụ thuộc vào hình ảnh đó. Trên mạng xã hội bạn hãy thực hiện hình hình ảnh của riêng bạn hoặc sử dụng những stock hình ảnh. Fan đọc ưa thích đọc văn bạn dạng kết hợp với hình ảnh. Một hình ảnh được với lớp bao phủ văn phiên bản đang càng ngày càng trở buộc phải phổ biến. Khi chúng ta đưa thông điệp lồng vào một trong những bức ảnh, độc giả sẽ cảm xúc hứng thú hơn.

*

5. Tạo đoạn clip ngắn và truyền cảm hứng

Số liệu thống kê cho biết thêm các video ngắn (dài dưới 60 giây) đã đạt được sự liên quan hơn 40% bên trên mạng thôn hội. Bạn cũng có thể nói về các sự cố hằng ngày và cho thấy thêm sản phẩm của mình hoàn toàn có thể cung cấp giải pháp cho khách hàng hàng. Đó cũng rất có thể là clip hướng dẫn cách làm hay đoạn clip hỏi đáp. Các bạn phải bảo vệ video của chúng ta tạo cảm hứng và thúc đẩy người xem hành động. Trong việc tạo nên cảm hứng, hãy xem test các clip sau: Apple- đoạn đường 40 năm vào 40 giây và Đặt Mục tiêu.

Hãy tốt nhất quán

Bạn nên tạo nên và thực hiện các đoạn clip đủ để kết nối. Số đông người luôn luôn luôn khát tin tức được update hằng ngày hằng giờ. Hãy tăng đột biến số lượng clip để có thêm giữ lượng tróc nã cập.

*

6. Nhắm vào các xu thế mới nhất

Hãy trí tuệ sáng tạo những content tập trung vào những xu hướng gần đây nhất. Điều đó sẽ mang lại cho mình bạn sự liên can nhiều hơn, nhiều người theo dõi diễn đàn của bạn hơn. Chỉ cần chắc hẳn rằng rằng bạn gắn thẻ niche bao gồm liên quan.

Ví dụ: Ảnh GIF sẽ được phổ biến rộng rãi. Hãy thêm sự sáng tạo của chính chúng ta để tiếp xúc với tín đồ đọc. Với những công nắm trực con đường như GIPHY, GIMP, LICEcap, bạn cũng có thể tạo GIF của riêng bản thân một cách nhanh lẹ và ko tốn những công sức. Hãy khiến cho người theo dõi của bản thân mình mỉm mỉm cười và cảm giác nhẹ nhàng. Điều đó sẽ để lại sự tác động và làm cho những người đọc hy vọng theo dõi trang của bạn.

*

7. Infographics

Nếu bạn có nhu cầu tăng lượt truy cập và liên kết giới thiệu, hãy cầm cố gắng đầu tư vào một Infographic. Từ thời điểm năm 2014 đến năm 2015, infographics được những nhà tiếp thị B2B sử dụng lên đến 62%. Hoàn toàn có thể bạn cảm giác nó phức tạp nhưng này lại có thể đưa thông tin rất hiệu quả.

Infographic nên sử dụng màu sắc, fonts chữ và hình dạng tương xứng để trình diễn dữ liệu của bạn. Chúng ta nên bảo vệ rằng tất cả các tin tức trên Infographic đúng mực và có liên quan đến chủ đề. Đồng thời, hãy share infographics của mình trên các mạng làng mạc hội. Điều này sẽ đưa về nhiều lượt truy vấn hơn cho trang web của bạn. Ví dụ, hãy quan sát vào hình ảnh này:

Infographic này cho mình biết vì sao tại sao infographics thực thụ hiệu quả. Hãy để hình hình ảnh và số liệu vào Infographic kèm cùng với thông tin rõ ràng và nhìn gọn gàng.