*

*

*

Hệ thống ngôi trường Việt Mỹ tvcc.edu.vn (Vietnamese American School System) là Trường đón đầu trong 15 năm qua vận dụng thành công quy mô đào tạo:

*

*

Với kinh nghiệm tay nghề 15 năm đào tạo song ngữ ở toàn bộ các cấp học từ Mầm Non, tiểu học và Trung học, trong vô số nhiều năm qua, tvcc.edu.vn đã tiếp tục được Sở Giáo dục & Đào tạo tp hồ chí minh khen thưởng thành tích giỏi trong việc dạy và học, là ngôi ngôi trường ươm mầm mang đến nhiều năng lực và thủ khoa các cuộc thi nước ta và Quốc tế.

Bạn đang xem: Hệ thống trường việt mỹ vass

*

*

*

*

*

Cơ sở Bình Tân

*

*

*

*

thiếu nhi Việt Mỹ tvcc.edu.vn

Tại tvcc.edu.vn, chúng tôi tập trung xây dựng niềm tin giáo dục với quality được đảm bảo tốt nhất cho các em. Sự tin cậy của quý phụ huynh đó là điều khiếu nại tiên quyết cùng là phương châm cho hoạt động vui chơi của tvcc.edu.vn. Đồng thời, tvcc.edu.vn liên tục áp dụng các phương thức giáo dục mới, văn minh với các trang thiết bị cùng giáo trình bắt đầu nhất.

Xem thêm: 77 Hình Ảnh Chia Tay Buồn, Ảnh Buồn Về Tình Yêu Tan Vỡ, 25 Hình Ảnh Buồn Nhất Khi Chia Tay

Bên cạnh ra, trong số những điểm đặc trưng mà shop chúng tôi quan trọng tâm là gây ra đạo đức của các em học sinh đồng thời với những chương trình văn hoá. Đây chính là những yếu hèn tố đặc biệt quan trọng xây hình thành thương hiệu tvcc.edu.vn trong 15 năm qua.

*

Tiểu học tập Việt Mỹ tvcc.edu.vn

*
*

*

THCS- THPT Việt Mỹ tvcc.edu.vn

*
*

Trung trọng tâm Anh ngữ Việt Mỹ tvcc.edu.vn

Thành lập mon 7/ 2005, cho đến nay, tvcc.edu.vn đã xây dựng và vạc triển khối hệ thống trường học tập với tương đối đầy đủ các cấp cho học với hơn 3.000 học tập sinh, 20.000 học tập viên thiếu thốn nhi, thiếu niên, 30.000 sinh viên các khóa Anh văn Giao tiếp, học thuật đã theo học tập tại những Trường, Trung trọng tâm Anh ngữ thành viên hệ thống Trường Việt Mỹ tvcc.edu.vn:

MẦM NON - tvcc.edu.vn KindergartenTIỂU HỌC - tvcc.edu.vn PrimaryTRUNG HỌC CƠ SỞ, TRUNG HỌC PHỔ THÔNG - tvcc.edu.vn SecondaryTRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ - tvcc.edu.vn English

*

*

Với thế táo tợn trong việc đào tạo và đào tạo những cấp lớp khác nhau, Trung tâm Anh Ngữ nước ngoài tvcc.edu.vn English ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu mong học giờ Anh cho con trẻ của đồng hòn đảo quý cha mẹ với chất lượng cao với ngân sách chi tiêu hợp lý nhất. Lân cận đó, tvcc.edu.vn English còn là một đơn vị huấn luyện tiếng Anh uy tín mang lại sinh viên những trường Đại học vẻ ngoài TPHCM, ngôi trường Cao Đẳng văn hóa truyền thống Nghệ Thuật và phượt Sài Gòn, trường Đại học Quốc Tế.