TTO - Cậu bé Thụy Bình đã thể hiện được phong thái đĩnh đạc, ánh mắt rạng ngời lúc hóa thân thành giọng ca opera Vista với thắng lợi khó kinh điển Opera No. 2.

Bạn đang xem: Gương mặt thân quen nhí chung kết


Tác phẩm này đã giúp em biến quán quân khuôn mặt thân thân quen nhí 2017.

Giám khảo Hoài Linh thừa nhận xét về phần biểu diễn của Thụy Bình: ""Nhịp của nhỏ rất chắc chắn, chú nhắm mắt lắng nghe. Ban đầu chú ko đặt niềm tin lớn vào nhỏ đâu, dẫu vậy dần vào vòng trong con khiến chú nhiều bất ngờ. Chú phải đứng dậy là nhỏ hiểu ha..."".

Đây là hiệu quả gây bất ngờ, vị nhìn vào rất nhiều mùa trước, những thí sinh vào tối chung kết chọn miêu tả những bộ môn nghệ thuật truyền thống lâu đời như cải lương, hát xẩm… có cơ hội giành thành công khá cao.

Chiến thắng năm nay thuộc về phần hòa mình thành một phái nam nghệ sĩ nước Nga.


Thụy Bình share sau lúc đăng quang


Trong lúc đó, nhì thí sinh được dự kiến giành thắng lợi khi lựa chọn nghệ thuật truyền thống lâu đời trình diễn là Bảo Ngọc hóa thân tài tình thành NSƯT Tú Xương qua ca khúc Hào khí nước ta và Ngọc Giàu hóa trang thành NSƯT Thoại Mỹ vào vở trích đoạn Lá chắn biên thùy (soạn đưa Phi Hùng) đoạt giải nhì cùng giải ba.

Quá trình tìm tới vinh quang, Thụy Bình cùng người thầy chỉ dẫn Chí Thiện đã luôn luôn chọn hầu hết tác phẩm khó khăn để chinh phục khán mang qua từng đêm thi: vào vai NSƯT Kim Tử Long vào vở Bạch Đằng Giang dậy sóng, khi thì hóa trang thành Josh Groban cùng với ca khúc You Raise Me Up…

Lý giải về điều này, giám khảo Xuân Bắc đến biết: "Ban giám khảo nhận xét dựa vào cố gắng của cá thể qua từng tối thi.

Thụy Bình hiện đại hơn, tiếp thu cùng khắc phục được đông đảo lỗi mà ban giám khảo góp ý.Hơn nữa, trong đêm thông thường kết Thụy Bình đã bộc lộ xuất sắc, làm cho hết mình.

Tuy không đạt được trình độ như nhân đồ gia dụng hóa thân, Thụy Bình vẫn khoe được hóa học giọng sáng, khỏe của mình".Thụy Bình trong giây phút đăng quang đãng - Ảnh: quang ĐỊNH


Trong đêm thi, Ngọc Giàu hòa mình thành NSƯT Thoại Mỹ vào trích đoạn Lá chắn biên thùy.Đây là vai diễn khó và NSƯT Thoại Mỹ đã đóng đinh tên tuổi với vai diễn này.

""Con giống Thoại Mỹ ở chỗ đôi mắt rất sắc. Thoại Mỹ đời thường mắt buồn lắm nhưng mà khi diễn mắt lại sắc sảo"" - nghệ sĩ Hoài Linh dìm xét.

Tuy nhiên, giám khảo Xuân Bắc thẳng thắn: "Hôm nay nhỏ hát không tốt, giọng bé bị tưa, bị xước.

Có vài câu bé thoại không thoát. Nhưng bé như một bé tắc kè hoa, con luôn luôn biến chuyển thành nhiều người khác nhau. Chú rất phục bản lĩnh của con".


Thí sinh Ngọc Giàu miêu tả trích đoạn Lá chắn biên thùy


Sau lúc xem phần biểu diễn của Ngọc Giàu, giám khảo Hiền Thục không ngại ca một đoạn cải lương để biểu lộ lòng ngưỡng mộ của cô dành mang lại Ngọc Giàu.

Còn thí sinh Bảo Ngọc hóa thân thành NSƯT Tú Xương qua ca khúc Hào khí Việt Nam.Nghệ sĩ Xuân Bắc nói rằng anh ko rời mắt một giây lúc xem Bảo Ngọc trình diễn.

"Cải lương không phải là thế mạnh của con, đề nghị con đã cố gắng rất nhiều. Mặc dù nhiên, con nhả chữ chưa hay, còn cố, còn chói. Tuy vậy chú phải trầm trồ khen ngợi niềm tin yêu ca nhạc của con" - giám khảo Xuân Bắc nói thêm.


Thí sinh Bích Ngọc biểu diễn ca khúc Hào khí Việt Nam


Nghệ sĩ Hoài Linh đã cho thấy điểm chung của Bảo Ngọc và NSƯT Tú Xương là mất mát đến quên mình khi lên sảnh khấu.

Xem thêm: Lỡ Quên Mật Khẩu Mobile Banking Vietcombank Mobile Banking, Vietcombank

"Tú Xương là bé nhà truyền thống nghệ thuật. Cô ấy yêu nghề lắm, tức thì cả cái chân bị đau cô ấy vẫn lên sảnh khấu diễn quên mình" - giám khảo Hoài Linh nhận xét.

Thí sinh Tú Thanh hóa thân thành NSƯT Thúy Hà với ca khúc Cánh chim báo tin vui.

"Một vào những bài khó khiếp điển của những người học trong nhạc viện. Cô Hiền Thục học hoài không được mà con đã làm rất tốt" - giám khảo Hiền Thục chia sẻ.


sỹ tử Tú Thanh biểu diễn ca khúc Cánh chim đưa tin vui


Trước lúc bắt đầu các phần tranh tài của tứ thí sinh là phần màn biểu diễn của nhì khách mời: bé Tuấn Ngọc và bé Thiên Phúc.

Cậu bé Tuấn Ngọc hóa thân thành ca sĩ Trọng Hiếu với ca khúc Hãy đến bên tôi. Dẫu ko được vào tranh tài trong đêm thông thường kết, cơ mà tiết mục của Tuấn Ngọc đã khuấy động chương trình khi em thực hiện được nhiều động tác vũ đạo tác khó.

Tiếp nối là tiết mục dạt dào cảm xúc của bé Thiên Phúc lúc hóa thân thành ca sĩ/nhạc sĩ Tạ quang đãng Thắng với ca khúc Sống như những đóa hoa. "Con đã thổi hết hồn vào bài hát khiến cô Hiền Thục và khán giả nghe mà rung động trái tim" - giám khảo hiền hậu Thục dìm xét.

Nghệ sĩ Xuân Bắc dí dỏm: "Phần trình diễn của Thiên Phúc mặc dù hóa thân thành Tạ quang đãng Thắng mà lại có chút lịch lãm của Đức Tuấn, cảm xúc của quang Dũng, tuy vậy lại đẹp trai hơn chú Tạ quang đãng Thắng".Bé Chu Tuấn Ngọc biểu thị ca khúc cách đến tôi - Ảnh: quang ĐỊNHBé Thiên Phúc mô tả ca khúc Sống giống như những đóa hoa - Ảnh: quang đãng ĐỊNHThí sinh Ngọc Giàu trình bày trích đoạn Lá chắn biên thùy - Ảnh: quang ĐỊNHThí sinh Thụy Bình trình diễn bài hát Opera 2 – Vitas - Ảnh: quang ĐỊNH


Thí sinh Bích Ngọc diễn đạt ca khúc Hào khí nước ta - Ảnh: quang đãng ĐỊNH


Thí sinh Tú Thanh biểu hiện ca khúc Cánh chim đưa tin vui - Ảnh: quang đãng ĐỊNH


ĐỖ TRƯỜNG - Video: XUÂN HƯNG - quang ĐỊNH
niềm nở Facebook Zalo
phản hồi (0)

Hiện không có bình luận nào, hãy là bạn đầu tiên bình luận

phản hồi (0)

Hiện chưa có phản hồi nào, hãy là tín đồ đầu tiên bình luận

0 Lưu
phản hồi (0)

Hiện không có phản hồi nào, hãy là bạn đầu tiên comment

Theo dõi Tuổi trẻ em Online:


Thành Đoàn tp.hồ chí minh Thông tin Tòa biên soạn -

Thông tin của bạn


thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


Họ và tên

Vui lòng nhập Họ & Tên.


Thông báo


Bạn vui tươi đợi 0s để tiếp tục bình luận

Thông báo


bình luận được gửi thành công
tin tức bạn hiểu Thông tin của chúng ta đọc sẽ tiến hành bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.

Vui lòng nhập tên hiển thị


Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


lấy mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.


bạn đã sở hữu tài khoản? Đăng nhập ngay

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi phân phát sinh. Vui vẻ thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
Hoặc đăng nhập bằng:

Vui lòng nhập tên của bạn.


Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


Mật khẩu phải có ít nhất 6 kí tự.


Xác nhận mật khẩu ko khớp.


mang mã mới

Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi phân phát sinh. Phấn kích thử lại sau.


khi bấm "Đăng ký" đồng thời các bạn đã gật đầu với điều khoản
của toà biên soạn
Đăng cam kết
Hoặc đăng ký bằng:

Nhập mã xác nhận