Chúng ta thường có xu thế sử dụng “chùa” những áp dụng nhưng lại không thích bỏ ra bất kỳ một khoản chi tiêu nào. Điều này đồng nghĩa với việc điện thoại của bạn sẽ là kim chỉ nam của các quảng cáo. đông đảo banner quảng cáo này không những làm mất thẩm mỹ, mà còn thực hiện lưu lượng data của người tiêu dùng để cài về đều quảng cáo không đẹp khác? nếu khách hàng cảm thấy quá căng thẳng mệt mỏi vì những đoạn truyền bá cứ xuất hiện thường xuyên và chỉ chiếm nhiều diện tích trên màn hình, thì dưới đó là những cách có thể giúp các bạn “trừ khử” bọn chúng trên các thiết bị Android.

Bạn đang xem: Gỡ bỏ quảng cáo trên android


*

Adblock Plus có rất nhiều phiên bản khác nhau, dành cho cả Windows lẫn Android. Nhưng dù cho là trên Windows xuất xắc Android, Adblock Plus luôn là một “nỗi sợ hãi hãi” của nhiều ứng dụng miễn phí bởi ứng dụng này còn có khả năng chặn lại mọi quảng cáo xuất hiện thêm trên screen khi người dùng sử dụng các ứng dụng miễn phí. Mà hầu như mẩu quảng cáo khó tính này lại là thu nhập chính của các nhà cải tiến và phát triển ứng dụng miễn phí vị chẳng ai cho không chúng ta cái gì cả. Run sợ trước sự việc này, Google sẽ “tiễn” Adblock Plus ra khỏi khu chợ Google Play của chính bản thân mình cách phía trên không lâu. Tuy nhiên, bạn vẫn đang còn thể thiết lập theo giải đáp dưới đây:
Đầu tiên, chúng ta tải Adblock Plus phiên bạn dạng mới tốt nhất (2.2) tại đây hoặc tại trang này. Bạn có thể tải về trực tiếp bằng smartphone của chính mình hoặc thông qua laptop rồi coppy vào smartphone.
*

Sau khi setup và kích hoạt sử dụng, Adblock Plus vẫn chọn sử dụng một phương pháp cập nhật dữ liệu mới cho bộ lọc sao cho tương xứng nhất với vật dụng của người dùng (tương tự tác dụng Update của tương đối nhiều phần mềm khác, nhưng tại đây không phải cập nhật phiên bản, cơ mà là cập nhật dữ liệu cỗ lọc). Cũng từ đây, Adblock Plus sẽ luôn luôn chạy ngầm trong hệ thống để phòng chặn quán triệt quảng cáo “xâm nhập”.
*

Người dùng có thể đổi khác cách cập nhật này, bằng phương pháp nhấn vào Filter subscription. Ở đây bao gồm 2 tùy lựa chọn Manual(cập nhật thủ công) cùng On start (tự động update mỗi lúc chạy Adblock Plus tùy theo ý mê thích của bạn).
*

Một nhược điểm nhỏ dại của Adblock Plus đó là vận dụng này đã chỉ đẩy mạnh được về tối đa kỹ năng lọc lăng xê nếu điện thoại cảm ứng Android đó đã được root. Còn với một thiết bị không được root, Adblock Plus chỉ rất có thể lọc quảng cáo đối với các truy cập bằng Wi-Fi. Theo đó, giả dụ thiết bị áp dụng hệ điều hành quản lý Android phiên phiên bản 4.1.2, 4.2.1 hoặc game android 3.0 về bên trước, người tiêu dùng cần phải thông số kỹ thuật proxy cho liên kết Wi-Fi thì Adblock Plus mới chuyển động được. Sử dụng Proxy là localhost, port là 26571. Còn điện thoại cảm ứng Android chưa root, sử dụng apk 3.1 hoặc cao hơn (nhưng thấp rộng 4.1.2) không cần cấu hình proxy, nhưng Adblock Plus chỉ góp lọc các quảng cáo qua traffic từ liên kết Wi-Fi.
*

Lưu ý: Hệ điều hành và quản lý Android thông thường sẽ có tính năng phòng chặn thiết lập ứng dụng ko rõ bắt đầu và khoác định thiên tài này đang được kích hoạt. Do vậy, trước khi thiết đặt Adblock Plus trường đoản cú tập tin đã sở hữu về, bạn cần vào Settings lựa chọn Unknown sources làm việc mục Applications hoặc Security (tùy phiên phiên bản Android) với nhấn OK nhằm xác nhận. Bây giờ, chúng ta chỉ cần click chuột tập tin *.apk đã cài về để mua đặt.
Cũng tựa như Adblock Plus, AdAway sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo phiền phức. Cơ chế hoạt động của AdAway khôn cùng đa dạng, hiệu quả, hoàn toàn có thể ngăn chặn được không ít thông tin truyền bá từ những nguồn đã có được biết, vận động trên trình duyệt và ứng dụng bên trong hệ thống. Mặc dù “số phận” của AdAway cũng chẳng “khá khẩm” rộng Adblock Plus trên trang nhất google Play, người tiêu dùng vẫn có thể thiết lập và thực hiện chợ ứng dụng F-Droid nhằm tìm kiếm ứng dụng này. Thiết đặt và update phiên bạn dạng mới độc nhất của AdAway là các bạn đã đi được một nửa đoạn đường rồi đó. Ứng dụng yêu ước HĐH app android 2.0 trở lên và thiết bị yêu cầu được root trước đó. Hãy ghi lưu giữ rằng, khi bạn muốn gỡ bỏ áp dụng này, điều trước hết mà bạn cần làm là tắt áp dụng đi (deactivate) vì chưng nếu không, quảng cáo vẫn vẫn bị chặn mặc dù bạn bao gồm gỡ AdAway đi rồi.
Mặc định, AdAway cung cấp sẵn bài toán chặn pr từ một vài dịch vụ, tuy nhiên nếu tất cả những thương mại dịch vụ quảng cáo lạ không được chặn, cũng giống như tên miền tương ứng của nó vẫn chưa được AdAway phát âm thì chúng ta vào Menu, lựa chọn List, nhấp vào thẻ màu sắc Black, dìm Add. Kế tiếp nhập tên miền của dịch vụ cần chặn quảng cáo, thừa nhận Add. Ngược lại, nếu như muốn đưa một tên miền vào danh sách được cho phép hiển thị tất cả nội dung, bạn tiến hành tại thẻ White. Sau mỗi thao tác update trên, các bạn phải khởi cồn lại thiết bị.

Xem thêm: Tỷ Giá Usd Ngày Hôm Nay Vietcombank, Tỷ Giá Hối Đoái


Lucky Patcher là một phương án khá hữu ích khác để xóa khỏi những banner quảng bá xấu xí và khó chịu trên Android, tuy thế để tiến hành được, điều tiên quyết là máy của doanh nghiệp phải được ROOT rồi nhé!
Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm Lucky Patcher về và thiết lập vào điện thoại cảm ứng của mình. Tiếp theo, chạy lịch trình Lucky Patcher, khi vỏ hộp thoại Superuser Request hiện tại lên, chọn Allow. Khi danh sách những ứng dụng setup trong lắp thêm hiện lên, vận dụng nào gồm quảng cáo thì dưới tiêu đề của chúng sẽ sở hữu được cảnh báo “Google Ads Found!
Bấm vào vận dụng mà bạn có nhu cầu gỡ quăng quật quảng cáo khoảng tầm 2 giây, sẽ có một bảng thông tin hiện ra. Đến đây, chúng ta chọn mục Remove Google Ads, vậy là phần lớn banner quảng bá của áp dụng hay game đó sẽ được gỡ bỏ. Sau cách này, chúng ta có thể vào ngay vận dụng và demo xem đa số banner quảng cáo bao gồm còn ko nhé.
Clip sử dụng Lucky Patcher.
Download tại đây.
4. Ngăn quảng cáo bên trên Opera Mobile
Cách này có thể thực hiện nay trên cả thiết bị game android đã root hay chưa root gần như được, nhưng mà chỉ giúp chặn bớt quảng cáo trên những website khi lưu ý web bởi Opera thiết bị di động chứ không ngăn được lăng xê trên ứng dụng.
Đầu tiên, bạn sử dụng máy tính để chế tạo ra một tập tin mang tên urlfilter.ini với câu chữ được lưu ở add này sau đó xào luộc vào thẻ nhớ điện thoại.
Tiếp theo, mở trình chuẩn y Opera mobile trên năng lượng điện thoại, gõ "opera:config" (không có dấu ngoặc kép) vào thanh địa chỉ. Trên trang web hiện ra, nhập “URL Filter” vào ô kiếm tìm kiếm, rồi thừa nhận Choose để chỉ đường dẫn đến tập tin urlfilter.ini đã gồm trên thẻ nhớ. Xong, khởi đụng lại thiết bị.
Lưu ý: Nội dung vào tập tin bên trên chứa showroom của những dịch vụ quảng cáo mà người dùng mong ước ao chặn lại. Nếu còn muốn thêm một add mới, bạn thêm vào thời gian cuối tập tin theo cú pháp tương tự.