Siêu Thị Big C tỉnh bến tre hay nhà hàng GO bến tre – Là thành viên tiếp nối của đại gia đình GO! xuất hiện tại thành phố Bến Tre và thời hạn đầu có rất nhiều thắc mắc như:

Big C bến tre lúc nào khai trương?Big tỉnh bến tre ở đâu?Siêu thị GO tỉnh bến tre có gì?

*

Tất cả cả sẽ tiến hành Blog Xứ Dừa Bến Tre giải đáp cho bạn đọc trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Siêu Thị Go! Bến Tre Tưng Bừng Khai Trương Ngày 30/10/2020


I. Big c bến tre lúc nào khai trương?

VÀO NGÀY 30 THÁNG 10 NĂM 2020 tại thành phố Bến Tre, ẩm thực GO (BIG C) đã được khai trương thành lập đón khách thiết yếu thức.

II. Big C bến tre ở đâu?

Theo tin tức mà Go-vietnam.vn sẽ cung cấp:

Siêu thị Big C bến tre có showroom tại: Ấp1, con đường Võ Nguyên gần cạnh (Quốc lộ 60), làng Sơn Đông, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre, Việt Nam.

*

Bạn rất có thể xem trên trang nhất google Maps ở bên dưới đây:

Google Maps GO Bến Tre

Thời gian xuất hiện cả tuần từ 8h00 cho 22h00

III. Siêu thị GO bến tre có gì?

Vậy ăn uống GO tỉnh bến tre có gì HOT? Là thắc mắc được không ít người lần đầu ước ao đến trên đây thắc mắc? Hãy đọc thêm nhé! Siêu Thị GO Bến Tre tương tự như các nhà hàng khác thuộc hệ thống, tại trên đây GO Bến Tre luôn có đầy đủ sản phẩm/ dịch vụ rất cần thiết như:

1. Thương mại dịch vụ Ăn Uống

Đến với GO Bến Tre, chúng ta cũng có thể thưởng thức nhiều loại đồ ăn, đồ uống từ chuỗi F&B liên kết với hệ thông ăn uống Big C như:

Đồ uống: Cafe, Trà sữa, Trà Đào,…và tương đối nhiều loại thứ uống pha chế HOT độc nhất vô nhị hiện nay.

Xem thêm: Phòng Khám Quốc Tế Hạnh Phúc Tp, Hanh Phuc International Hospital

Đồ ăn: Bạn rất có thể ăn buffer đồ vật nướng giỏi lẩu bởi chuyền tại đây nữa đó.

2. Buôn bán Giá Tốt

Hệ thống nhà hàng siêu thị GO trên Việt Nam luôn được điểm cộng với khách hàng về nấc độ giá thấp và sản phẩm & hàng hóa chất lượng. Trên GO Bến Tre, có vừa đủ các món đồ từ: Gia Dụng, Trang Trí, Thực Phẩm sạch sẽ Tươi Ngon,…đang chờ bạn đến du lịch tham quan và download sắm.

*

3. Vui chơi và giải trí – Giải Trí

GO Bến Tre không những là nơi sắm sửa thông hay mà siêu thị này còn bố trí không gian vui chơi và giải trí giải trí dành cho khắp cơ thể lớn lẫn trẻ em. Đặc biệt hơn trong thời hạn 2021 GO tỉnh bến tre sẽ mang đến dịch vụ chiếu phim rạp của CGV, giúp chúng ta cũng có thể cùng cả gia đình có đều phút giây thật thoải mái và dễ chịu tại đây.

Trên đây là những thông tin về Siêu Thị chợ giao thương big c hay ăn uống GO tại Bến Tre, hi vọng sẽ giúp cho quý độc giả có thêm thông tin bổ ích về vị trí này.