Giáo án mần nin thiếu nhi chuyền bắt nhẵn qua đầu qua chân giúp bé biết giải pháp chuyền láng qua đầu qua chân mà không làm cho rơi bóng. Trường đoản cú giáo án bé nhỏ khéo léo hơn và dẻo dẻo hơn.

Bạn đang xem: Giáo án thể dục chuyền bóng qua đầu qua chân


Giáo án mầm non chuyền bắt láng qua đầu qua chân giúp nhỏ xíu biết biện pháp chuyền bóng qua đầu qua chân nhưng mà không có tác dụng rơi bóng. Trường đoản cú giáo án bé xíu khéo léo hơn và dẻo dai hơn.

Mục tiêu và yêu cầu của giáo án chuyền bắt trơn qua đầu qua chân

Về con kiến thức:

Trẻ lưu giữ tên chuyển động “Chuyền bắt bóng qua đầu, qua chân”và biết cách chuyền bắt bóng qua đầu, qua chân không làm cho rơi bóng.Biết trò chơi vận cồn “Cáo với Thỏ” cùng biết lối chơi trò chơi.Củng cố một vài bài hát trong công ty đề đến trẻ: bài bác con Cào Cào, Chú thỏ con, Trời nắng, trời mưa.

Về kĩ năng:

Rèn năng lực tập hòa hợp hàng và đưa đội hình mang lại trẻ.Rèn kĩ năng kết hợp tay mắt mang lại trẻ.Rèn kĩ năng phối hợp nhịp nhàng thân trẻ cùng với trẻ khi luyện tập.Rèn sự nhanh nhẹn khéo léo cho trẻ.Củng cố năng lực điểm số 1, 2 và lý thuyết không gian mang lại trẻ.

Về thái độ:

Trẻ tích cực và lành mạnh tham gia vào hoạt động.Trẻ nghiêm túc, đoàn kết, hòa hợp táckhi luyện tập.Trẻ gồm nề nếp cùng biết phối hợp, hợp tác và ký kết với các bạn trong giờ học, tiếng chơi. Chăm chỉ tập thể thao và ăn uống uống đầy đủ các hóa học dinh dưỡng.

Nội dung cụ thể của giáo án mần nin thiếu nhi vận cồn chuyền bắt nhẵn qua đầu qua chân

Vận bộ động cơ bản: Chuyền bắt nhẵn qua đầu, qua chân.

- Lần 1: Cô làm cho mẫu hoàn thành bài tập

-Lần 2: Cô vừa làm vừa phân tích phương pháp thực hiện: các bạn đứng thành hành dọc, chúng ta đứng trước cách chúng ta đứng sau một cánh tay, chân cách rộng bởi vai. Các bạn đầu hàng sẽ là fan cầm bóng bởi 2 tay. Khi có tín lệnh “Chuyền” thì sẽ chũm bóng bằng hai tay đưa lên qua đầu, khá ngả tay về phía sau. Chúng ta phía sau đón bóng bởi hai tay rồi có tác dụng động tác giống như để chuyền bóng cho mình tiếp theo, cứ vậy chuyền lần lượt đến bạn ở đầu cuối của hàng. Sau thời điểm chuyền bóng qua đầu chúng ta lại liên tiếp chuyền nhẵn qua chân. Bạn cuối hàng thay bóng vùng dậy đầu hàng, cúi xuống chuyển bóng qua chân ra phía sau, các bạn phía sau cúi đón bóng từ tay các bạn và chuyền bóng cho chính mình tiếp theo, cứ nhứ vậy chuyền cho tới cuối hàng.

Xem thêm: Trùm Thay Màn Hình 5S Giá Bao Nhiêu Tiền, Thay Màn Hình Iphone 5

- lưu ý, khi bạn chuyền láng ngang thì mình đang bắt dọc, không được bắt chông lên tay bạn và không để gia công rơi bóng. Nếu bóng bị rơi là các bạn phải thực hiện lại.

- L3: Cô mời đại diện 4 con trẻ lên thực hiện

- Ai bao gồm nhận xét gì về chúng ta tập nào?

- tổ chức trẻ luyện tập.

- L1: tổ chức trẻ tập theo đội 7- 8 con trẻ một.

- L2: tổ chức trẻ tập theo tổ.

- L3: Thi đua trẻ luyện tập.

=>Cô bao quát, khích lệ và sửa sai cho trẻ lúc luyện tập.

Hình ảnh chi ngày tiết về giáo án chuyền bắt bóng qua đầu qua chân

*
*
*
*
*

Ngoài ra, sinh hoạt tvcc.edu.vn còn chia sẻ rất những giáo án khác ví như trọn bộ giáo án 5-6 tuổi lớp lá. Giáo án vẫn tổng quan tiền về công tác học tập tương tự như các nhà đề tất cả sẵn để những cô theo dõi thêm.