Thứ từ theo cường độ phổ biếnThứ từ theo điểm đánh giáMới nhấtThứ tự theo giá: thấp mang lại caoThứ từ bỏ theo giá: cao xuống thấpTheo mã sản phẩm: thấp mang đến caoTheo mã sản phẩm: cao xuống cao
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

4. Giá bán của kệ để giầy thông minh tvcc.edu.vn là bao nhiêu?

Trên thị trường bây chừ xuất hiện không ít sản phẩm kệ để giày được gia công từ cấu tạo từ chất và có kiểu dáng không giống nhau tuy nhiên những thành phầm thông minh luôn là sự việc lựa chọn hàng đầu. Cùng sản phẩm giá để giầy thông minh mang thương hiệu tvcc.edu.vn vẫn đưa về sự tin tưởng và lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn dân bên trên toàn quả đât nói thông thường và tín đồ dân nước ta nói riêng.

Bạn đang xem: Giá treo giày dép thông minh

Tại tvcc.edu.vn Việt Nam hiện giờ đang có 2 mẫu kệ thông minh kia là

Giá để giày 12 tầng GW24 xoay 360 độ (mỗi phương diện quay 6 tầng): được bán 8.200.000 VNĐ (chưa tính VAT).Giá để giầy 4 tầng GW25  xoay 360 độ (mỗi khía cạnh quay 2 tầng): được bán 5.200.000 VNĐ (chưa tính VAT).

Mua kệ để giày đẹp, tiện lợi ở đâu?

Nếu như người sử dụng hàng mong muốn mua giá để giầy mang uy tín tvcc.edu.vn bao gồm hãng thì hãy qua tvcc.edu.vn nước ta tại những showroom sau:

Showroom Hà Nội: Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận cầu Giấy, thủ đô – Điện thoại: 024.668.24949 / 024.668.14949

Showroom Đà Nẵng: 99 Hoàng Minh Giám, phường Hòa Xuân, Q.

Xem thêm: Top 7 Bộ Cọ Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu & Cách Sử Dụng, Bộ Cọ Trang Điểm Cá Nhân Là Gì

Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Hoặc với đa số quý người tiêu dùng ở xa quan yếu đến tận tay thì trả toàn có thể tham khảo các sản phẩm giá để giầy thông minh qua website tốt nhất tvcc.edu.vn hoặc contact Hotline: 024.668.24949/ 024.668.949 để được tứ vấn nhanh nhất có thể về thành phầm phù hợp.

Đến với bọn chúng tôi các bạn sẽ nhận được những sản phẩm chính hãng với mức giá thành cạnh tranh nhất. Chính vì vậy đừng chần chờ gì nữa hãy tương tác ngay cùng với tvcc.edu.vn khi mong muốn bạn nhé!