Được sản xuất thành với 8 chân rất có thể uốn dẻo theo nhu cầu để làm cho các dạng hình giá đỡ smartphone con nhện lạ mắt để bạn không cần phải dùng tay nữa.

Bạn đang xem: Giá đỡ đt hình con nhện


Giá đỡ điện thoại cảm ứng thông minh con nhện tuyệt vời này cực kỳ nhỏ gọn, ko chỉ dùng để đỡ chiếc điện thoại mà nó còn có thể giúp bạn không ít trong câu hỏi kẹp giữ những vật dụng khác như máy nghe nhạc, GPS, trang bị ảnh, máy nghịch game, đèn pin,….

*
Giá đỡ điện thoại thông minh con nhện

*
*
*

Với thiết kế bé dại gọn hoạt bát với 8 chân. Nên có thể uốn nắn tùy thuộc vào ý thích của mình sao cho cân xứng nhất với những đồ vật. Chính vì mỗi chân sẽ lại sở hữu 4 khúc, rất nhiều khúc này giống như các đoạn khớp cho chúng ta cũng có thể dễ dàng rộng trong vấn đề tạo hình.

Xem thêm:

*
*

Các chân được cấu trúc bởi lớp cao su phía bên ngoài bọc lõi kim loại tổng hợp dẻo rất bền phía bên trong giúp bạn tránh làm xước xát đến bề mặt các đồ gia dụng dụng mà lại mình kẹp. Các chân được cấu tạo bởi lớp cao su bên ngoài bọc lõi hợp kim dẻo khôn cùng bền phía bên trong giúp các bạn tránh làm cho xước xát đến bề mặt các đồ gia dụng dụng nhưng mà mình kẹp.

*

Dưới đây là một số dạng mẫu uốn của giá chỉ đỡ smartphone con nhện. Các bạn cũng có thể tham khảo hoặc hoàn toàn có thể tự sáng chế các kiểu giá đỡ khác nhau tương xứng với vật dùng của bản thân và thỏa niềm si sáng tạo.

*
*

Hãy đến với Sáng Tạo 88 để trải nghiệm sự thú vị của công nghệ !

ĐỂ BIẾT THÊM đưa ra TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO 88

Địa chỉ : Số 2 ngõ 3 đường Cầu Giấy, p Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội