Cà phê Trung Nguyên là thương hiệu rất nổi tiếng, không chỉ được mệnh danh là vua cà phê Việt mà còn được yêu mếm và lan rộng ra sang rộng 60 nước nhà khác trên chũm giới. Bài viết hôm nay họ hãy cùng mày mò 6 thành phầm chủ đạo đã tạo ra sự tên tuổi Trung Nguyên.Các sản phẩm Cafe Trung Nguyên phổ cập nhất tháng 11/2022 như: cà phê Trung Nguyên 3in1 336g, coffe Hòa tung Trung Nguyên 3in1 288G, coffe Trung Nguyên Espresso, cà phê Chế Phin Trung Nguyên 2 500G...

Bạn đang xem: Giá cà phê bột trung nguyên


*

*

*

*

*

Thông tin hữu ích

6 sản phẩm chủ đạo tạo sự thương hiệu cafe Trung Nguyên

Cà phê Trung Nguyên là chữ tín rất nổi tiếng, không chỉ có được ca ngợi là “vua” cà phê Việt ngoài ra được thích thú và lan rộng ra sang rộng 60 quốc gia khác trên cố kỉnh giới. Bài viết giúp ích bọn họ khám phá 6 sản phẩm chủ đạo đã làm ra tên tuổi của một uy tín triệu đô.

Coffe Trung Nguyên cao cấp

Cà phê Chồn Trung Nguyên là cái tên thân thuộc với số đông tín đồ vật mê cà phê. Đây được xem là loại cafe đặc sản quý hiếm của vùng đất cao nguyên Tây Nguyên.

Sau nhiều năm nghiên cứu, tới lúc này Trung Nguyên sẵn sàng giao hàng các thực khách khó chịu loại cafe chồn nổi tiếng nhất trên thế giới. Đây cũng chính là tâm ngày tiết của Trung Nguyên cùng với tập thể tín đồ nông dân trồng cà phê, kỹ sư lai tạo thành giống đồ dùng nuôi để với đến cho những người thưởng thức coffe một sản phẩm vô cùng chất lượng.

Có thể kể tới các sản phẩm cà phê chồncao cấp như: cà phê chồn Weasel Trung Nguyên, coffe chồn Legend Trung Nguyên,Cà phê chồn Legend Revived,..

- coffe rang xay

Được bào chế từ các hạt coffe Robusta ngon độc nhất vô nhị của vùng đất cafe Tây Nguyên. Với đó là câu hỏi áp dụng technology hiện đại nhất trái đất và tuyệt kỹ riêng.

- coffe Trung Nguyên rang xay chăm dành cho những người sành cà phê bởi sau khi pha chế cafe sẽ có nước trộn lẫn màu cánh gián, hương thơm thơm và vị đắng tương đối gắt đặc trưng của vị coffe Robusta.

- cà phê hạtlà sự phối trộn giữa vị đắng của cafe nguyên hóa học cùng cùng với cafein của hạt coffe Robusta Buôn Ma Thuột với hương thơm gợi cảm của Arabica cho chính mình nếm trọn vị đậm đà trong mỗi ngụm cafe.

Xem thêm: Khối D Gồm Những Ngành Nào, Khối D1 Gồm Những Môn Gì, Ngành Nào

Đối với loại coffe hạt Trung Nguyên thì rất cần được pha sử dụng máy pha coffe để đảm bảo an toàn hương vị đúng chuẩn.Nhiệt độ nước hài lòng trong máy vẫn được điều chỉnh để nước nóng từ khoảng 86 °C mang đến 94 °C.

- coffe hòa tung G7

Cà phê G7 là thương hiệu cà phê hòa chảy của Trung Nguyên gồm nhiều dòng sản phẩm như: G7 3in1, G7 2in1, G7 gu dạn dĩ X2, coffe hòa rã đen,..

G7 3in1 là sự kết hợp của kem ko sữa, con đường và cafe tạo thành được hương vị đặc biệt, mùi hương vị ngọt ngào nhất vào bộ thành phầm của G7.

G7 gu mạnh bạo X2 là thành phầm cà phê hòa tan tất cả hương vị cà phê đậm đà gấp hai dành cho người có gu coffe mạnh.

Cà phê tổ hợp đen, một sản phẩm cà phê hòa tan thuần túy trọn vẹn không đường, mang mùi vị đậm đà, vừa thơm vừa ngon theo chuẩn chỉnh gu trải nghiệm của người sành cà phê.

- cà phê tươi

Là một thành phầm mới độc đáo và không giống biệt, một chiến thuật tiện lợi giành riêng cho những người mắc nhưng vẫn muốn trải nghiệm một ly cafe ngon đúng vị. Cà phê tươichế biến đổi theo công nghệ trích ly chân không tuyển chọn từ phần nhiều hạt cà phê ngon tuyệt nhất theo tuyệt kỹ riêng của Trung Nguyên bảo đảm an toàn chất lượng tốt ngon, tuyệt sạch.

- Cream đặc bao gồm đường

Cà phê Cream đặc bao gồm đường là dòng cà phê được sệt chế vày các chuyên gia cà phê bậc nhất theo công thức chuyên dụng tạo ra ly cà phê sữa Việt bám mùi thơm sữa mập ngậy ngọt ngào, quyến rũ hòa quấn trong mùi hương vị đặc trưng của cà phê.

Không phải tự nhiên và thoải mái thương hiệu cafe Trung Nguyên lớn mạnh và biến đổi niềm từ bỏ hào của tín đồ Việt. Để đã đạt được ngày hôm nay, doanh nghiệp đã trải qua hành trình dài với rất nhiều thăng trầm, nhưng thiết yếu niềm mê mệt với rất nhiều hạt cà phê và mong muốn mang đến cho những người tiêu dùng đông đảo sản phẩm quality đã đổi mới động lực nhằm Trung Nguyên cố gắng nỗ lực không dứt nghỉ.

Giá cà phê Trung Nguyên bắt đầu nhất

Cà Phê Trung Nguyên 3in1 336g giá bán 43.000₫Cà Phê phối hợp Trung Nguyên 3in1 288G giá 43.500₫Cà Phê Trung Nguyên Espresso giá 150.000₫Cà Phê Chế Phin Trung Nguyên 2 500G giá 99.000₫Cà Phê Trung Nguyên hạt Mộc Legend Success 1 giá chỉ 190.667₫Cà Phê Sữa Trung Nguyên Legend 125g/225g giá 38.500₫Cà Phê Trung Nguyên Legend Special Edition giá bán 43.000₫Cà phê đen Trung Nguyên 16g 50 gói giá chỉ 72.500₫Cà Phê Chế Phin Trung Nguyên 4 500G giá chỉ 137.000₫Cà phê Trung Nguyên Legend Cappuccino Coconut giá chỉ 50.000₫