"Ghét Thì yêu thương Thôi" tập 21: Ly bất thần đe dọa, tống tiền Ca

Từ chũm bị động cần nghe Ca sai khiến, Ly đã có cú ‘phản đòn’ lật ngược tình huống

Ghét Thì yêu Thôi tập 15: Lại một lần tiếp nữa Kim mất nụ hôn vào tay Du!

"Ghét Thì yêu Thôi" tập 18: Ơn giời, sau cùng Kim cũng từ bỏ nguyện hôn Du rồi!

*

"Ghét Thì yêu thương Thôi" tập 19: Kim và Du kín đáo yêu nhau cho dù bị người mẹ phản đối

Ghét thì yêu thôi Tập 20: không thể nhịn cười cợt màn mong hôn "bá đạo" của ông quang quẻ với bà Diễm

Tìm thấy được điện thoại cảm ứng của Sĩ nằm ở tại chỗ xảy ra tai nạn, Ly đang mang điện thoại thông minh đi phá khóa và phát hiển thị đoạn thu thanh cuộc xô xát của Ca và bạn em họ. Gấp rút thu dọn tư trang hành lý ra khỏi đơn vị Sĩ và chuyển tới chỗ ở mới không có bất kì ai phát hiện được, Ly lên kế hoạch bắt nạt dọa, tống tiền tình cũ minh chứng cớ vào tay.

Bạn đang xem: Ghét thì yêu thôi 21


Tuy nhiên, "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", Ly đòi Ca chuyển tiền nhưng ngần ngừ rằng anh phó giám đốc đã thuê bạn tới khu vực cả nhị hẹn chạm chán mặt hòng chiếm lại đoạn băng ghi âm. Đuổi theo cùng dồn Ly tới đường cùng, cô nữ giới tìm cách chạy thoát, không may bị xe máy chạm trúng.

Không chỉ tìm biện pháp đoạt vật chứng trong tay Ly, Ca còn triển khai nhiều planer thâm độc nhằm "diệt tận gốc" mái ấm gia đình ông Quyết. Đầu tiên, đứa con cháu ruột này móc ngoặc với trung trung ương đối thủ, search cách cung cấp bằng được trung trung tâm của chú mình mang đến trung chổ chính giữa "Bốn Mùa". Với đó, Ca còn tranh thủ bán luôn luôn cả căn nhà biệt thự ven đại dương để thu hồi vốn, anh chàng định ra quốc tế sinh sống.

Biết được chuyện này, Du vẫn tới báo với ông Quyết cơ mà ông vẫn giữ vững lòng tin của bản thân với Ca.

Xem thêm: Chanel Eau De Toilette, 5 Oz, Bleu De Chanel Eau De Parfum Spray

Nhưng những chuyện trên không tàn nhẫn bằng việc Ca còn định rút lắp thêm thở của Sĩ, để cậu em họ thiết yếu nào lên tiếng về vụ tai nạn tương tự như toàn bộ âm mưu nham hiểm của mình. May mắn, Phương Anh vẫn tới kịp lúc, khiến Ca ko kịp triển khai mưu vật dụng này.

Từ lúc biết Sĩ bị tụ tiết não, yêu cầu nằm bệnh viện, Phương Anh tiếp tục quan tâm, âu yếm và ko rời xa Sĩ nửa bước. Mặc cho Ca từng nói "xoáy" cô rằng hiện tại Sĩ đã bao gồm con, đã bao gồm gia đình, thấy tình cảnh này lại tội nghiệp Ly, nhưng đồng bọn của Kim vẫn túc trực bên giường căn bệnh và tuyên ba mặc kệ khẩu ca của thiên hạ.


Cũng trong tập này, người theo dõi còn được chứng kiến bà Diễm lại tìm đến ông Quang nhằm xin lỗi. Còn hơn hết lạnh nhạt, người các bạn cũ nói cùng với bà Diễm rằng mình không còn nhớ ngày tỏ tình, cũng chẳng giận hờn gì nốt, ông chỉ muốn quay trở về cuộc sống thông thường như trước đây. Vừa sốc do lời tuyên cha của ông Quang, người mẹ của Kim còn choáng váng vị ông quang quẻ "nhẫn tâm" đuổi mình đi với đón một người phụ nữ khác thương hiệu Đào vào nhà. Bà ngay lập tức gọi Kim về để tỏ bày nỗi lòng.

 

 

Nghe cuộc chat chit giữa bà Đào cùng ông Quang, người xem bắt đầu biết bà đó là người ông quang từng yêu, cũng là người đã bỏ ông cơ mà đi trong quá khứ. Bà trở về tra cứu ông công ty hiệu đồ gia dụng cũ trong cảnh bị ông xã đuổi ngoài nhà, không có nơi đi vùng về.