Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Thời gian gần đây, độii ngũ phát triển ứng dụng Facebook dành cho điện thoại vừa phát hành một ứng dụng rất thú vị và vui nhộn đó chính là từ ứng dụng này bạn có thể dễ dàng chèn những biểu tượng facebook sticker sẵn có từ Facebook vào hình ảnh vừa chụp trên các thiết bị Smartphone sử dụng Android hoặc iOS. Sau đó có thể dễ dàng lưu hình ảnh này và chia sẻ với bạn bè trên Facebook.

Đang xem: Ghép hình mặt cười vào ảnh

Ứng dụng được nhắc đến mang tên Stickered. Hiện tại, Stickered đã có thể tải và cài đặt trên các thiết bị sử dụng Android. Tuy nhiên với iOS thì Stickered sẽ sớm được phát hành trên AppStore.

Bạn có thể tải và cài đặt Stickered cho Android bằng cách tìm kiếm ứng dụng trên Google Play hoặc có thể chọn vào liên kết tại đây.

Hướng dẫn ghép biểu tượng vui vào ảnh với Stickered Facebook

Sau khi đã tải và cài đặt Stickered vào, ứng dụng khi được mở sẽ tự động sử dụng Camera sau của thiết bị nhằm có thể giúp bạn ghép những biểu tượng Sticky vui nhộn vào hình ảnh đã chụp. Bạn có thể thêm một hoặc nhiều biểu tượng Sticky bất kỳ vào hình ảnh.

Xem thêm: Đầu Tư Hôm Nay, Hưởng Ngay Lãi Suất Msb (Maritime Bank), Lãi Suất Msb (Maritime Bank)

Với thiết kế với giao diện khác đơn giản và thân thiện, bạn chỉ cần mất vài phút để làm quen và sử dung Stickered.

*
*
*
*

*

*

*

Được thành lập từ 2014, đến nay tvcc.edu.vn đã trở thành trang Blog chuyên về thủ thuật máy tính được nhiều bạn quan tâm và theo dõi.

Xem thêm: Những Tên Bang Hội Hay Nhất Trong Game, Tên Guild Hay, Tên Bang Hội Hay Nhất Trong Game

Hy vọng khi ghé thăm blog, bạn cũng sẽ tìm được những thông tin và kiến thức hữu ích. Đừng quên để lại lời bình, nhận xét của bạn ở các bài viết mình đã chia sẻ nhé, những góp ý đó luôn là cách tốt nhất để mình thay đổi và ngày càng hoàn thiện trang Blog được tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *