Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ thương mại mà ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! thông tin nay để giúp ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB với tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: download Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh duy nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Thời gian ngay sát đây, độii ngũ cách tân và phát triển ứng dụng Facebook giành riêng cho điện thoại vừa xây cất một áp dụng rất thú vị với vui nhộn đó đó là từ ứng dụng này bạn có thể dễ dàng chèn những hình tượng facebook sticker sẵn có từ Facebook vào hình hình ảnh vừa chụp trên những thiết bị smartphone sử dụng apk hoặc iOS. Sau đó rất có thể dễ dàng lưu giữ hình hình ảnh này và share với bằng hữu trên Facebook.

Bạn đang xem: Ghép hình mặt cười vào ảnh


Ứng dụng được nhắc tới mang tên Stickered. Hiện tại tại, Stickered đã rất có thể tải với cài để lên các thiết bị thực hiện Android. Tuy nhiên với game ios thì Stickered vẫn sớm được tạo ra trên AppStore.

Bạn rất có thể tải và cài đặt Stickered cho Android bằng phương pháp tìm kiếm vận dụng trên Google Play hoặc hoàn toàn có thể chọn vào links tại đây.

Hướng dẫn ghép hình tượng vui vào hình ảnh với Stickered Facebook

Sau lúc đã thiết lập và thiết lập Stickered vào, áp dụng khi được mở sẽ auto sử dụng Camera sau của đồ vật nhằm có thể giúp các bạn ghép những biểu tượng Sticky xả stress vào hình hình ảnh đã chụp. Chúng ta có thể thêm một hoặc những biểu tượng Sticky bất kỳ vào hình ảnh.

Xem thêm: Đầu Tư Hôm Nay, Hưởng Ngay Lãi Suất Msb (Maritime Bank), Lãi Suất Msb (Maritime Bank)

Với thiết kế với hình ảnh khác dễ dàng và thân thiện, bạn chỉ cần mất vài ba phút để gia công quen cùng sử dung Stickered.


*
*
*
*

*

*

*

Được thành lập từ 2014, tới nay tvcc.edu.vn đang trở thành trang Blog chuyên về thủ thuật laptop được nhiều bạn quan tâm và theo dõi.

Hy vọng khi gạnh thăm blog, bạn cũng trở thành tìm được những thông tin và kỹ năng hữu ích. Đừng quên vướng lại lời bình, nhận xét của bạn ở các nội dung bài viết mình đã share nhé, đông đảo góp ý đó luôn là cách tốt nhất để mình chuyển đổi và ngày càng triển khai xong trang Blog được giỏi hơn.