‘Gặp nhau cuối năm’ – trong những chương trình truyền ảnh được chờ đón nhiều nhất những năm đã hoàn tất câu hỏi ghi hình và sẽ tiến hành phát sóng vào tối 30 đầu năm (7.2.2016), tiềm ẩn sẽ đem lại cho người theo dõi những tiếng cười sung sướng và đầy ý nghĩa. 
Mãn nhãn với ‘Gặp nhau thời điểm cuối năm - táo bị cắn dở quân’ 2015
Gặp nhau cuối năm - vị sao bị soi?

Có thể nói, sau vài ba năm bị rất nhiều khán giả review là ‘năm sau không bởi năm trước’, thì ‘Gặp nhau cuối năm’ hay nói một cách khác là ‘Táo quân’ năm 2016 đã trở lại với sự tinh tế vốn bao gồm của mình. Trải qua lăng kính hài hước, một loạt các vấn đề nổi cộm trong làng mạc hội năm qua đã được ‘Táo quân’ đề cập mang đến một cách thâm thúy và đa chiều, để ẩn dưới mỗi tiếng cười lại là cả một câu chuyện đáng quan tâm đến đối với bất cứ ai.

Bạn đang xem: Gặp nhau cuôi năm 2016

Bên cạnh đa số vấn đề của các bộ ngành được trực tiếp chạm thẳng đến, ‘Gặp nhau cuối năm’ cũng gióng hồi chuông cảnh thức giấc ý thức bạn dân so với vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, coi đây là một ‘quốc nạn’ và cần có biện pháp khỏe khoắn tay nhằm giải quyết. Cách biểu hiện tửng từng tưng của Táo trước sự việc truy vấn của vua về triệu chứng thực phẩm bẩn tràn lan khắp đều nơi đang phần nào phản chiếu ý thức hèn của fan dân với sự thiếu khỏe mạnh của điều khoản đối với ‘quốc nạn’ này, với cũng dễ giải thích vì sao con phố từ dạ dày đến nghĩa địa lại gần như là vậy.

Một trong những điểm nổi bật và ‘sắc sảo’ tuyệt nhất của ‘Gặp nhau cuối năm’ năm nhâm thìn chính là cần sử dụng tiếng cười biến chuyển một vũ khí nhan sắc bén đề lên án yếu tố hoàn cảnh nhận ăn năn lộ, hối lộ trong xóm hội hiện ảnh hưởng trầm trọng đến tinh thần của fan dân. đầy đủ màn tung hứng, đối đáp của những Táo trước không tin của vua về nạn hối hận lộ, đút lót dưới hạ giới đã đưa về những tiếng cười sảng khoái nhưng cũng khá thâm thuý. ‘Táo quân’ 2016 cũng nói tới những khó khăn mà giới doanh nghiệp gặp gỡ phải, lúc không những phải tuyên chiến và cạnh tranh với những doanh nghiệp quốc tế mà còn đau đầu bởi chính thủ tục ‘bôi trơn’ trong nước.

Xem thêm:

Giống như hay lệ, phần âm thanh của apple quân cũng luôn là một điểm được không ít khán giả chờ đón và yêu thích. Năm nay, không ít ca khúc được gửi vào táo khuyết quân, trong những số ấy có phần đông ca khúc được rất nhiều người nghe biết như vợ người ta, bố ơi bản thân đi đâu thế. Lân cận những ca khúc văn minh thì âm nhạc truyền thống và các làn điệu dân gian cũng được các apple thể hiện tại rất duyên dáng trong phần chầu của mình. Năm nay cũng là năm táo bị cắn dở quân có sự đầu tư chi tiêu khá kỹ về phương diện âm nhạc với sự góp mặt của không ít nhạc sỹ danh tiếng như Đỗ Bảo, Xuân Phương, Lê Anh Dũng...

Ngoài phần ghi hình sinh sống trường quay, người theo dõi xem truyền hình năm nay sẽ ko khỏi bất thần khi thấy táo apple quân có 1 phần ghi hình nước ngoài cảnh, được lồng ghép khéo léo, vận dụng những kỹ xảođẹp mắt, thể hiện sống động hành trình dài lên chầu của các Táo.

Được biết, vấn đề luyện tập của các nghệ sỹ tham gia apple quân trong năm này đúng vào thời điểm thủ đô hứng chịu phần đông trận rét mướt kỷ lục vào 30 năm qua. Gần như buổi rèn luyện thâu tối suốt sáng đã khiến cho gần như tất cả các nghệ sỹ và đạo diễn mọi bị ốm. Đó là chưa tính thời điểm cuối năm vốn bận bịu với những nghệ sỹ, cho nên việc tập luyện cho 3,4h sáng sủa rồi ra thẳng sân bay để đi công tác làm việc cũng chưa phải hiếm gặp.