Hoặc Lễ Tân tại văn phòng và công sở Lầu 3 (phía tay trái thang máy) phái nam Long tập đoàn bitexco Building, 63A Võ Văn Tần, P6, Q3.Hoặc đk online qua các tin tuyển chọn dụng trên fanpage của công ty: https://www.facebook.com/galaxystudio.tuyendung/

Hồ sơ bao gồm:

Đơn xin việc, SYLLBản sao CMND, hộ khẩu

Lưu ý:

Ghi rõ địa điểm ứng tuyển và số smartphone liên lạc trên tiêu đề thư điện tử và hồ sơ.Những làm hồ sơ không đạt yêu thương cầu sẽ không còn hoàn trả lại và không được gọi.Sau phỏng vấn, số đông ứng viên đạt yêu cầu sẽ tiến hành gọi điện thoại cảm ứng thông minh thông báo trong tầm 7 ngày làm việc (không tính thiết bị 7, chủ Nhật, Ngày lễ). Phần lớn ứng viên ko được gọi có nghĩa là chưa đạt yêu cầu.

Bạn đang xem: Galaxy nguyễn du tuyển dụng

Nộp đơn

Bạn hoàn toàn có thể cung cấp mã barcode trên di động app/thẻ thành viên trong quá trình giao dịch cài đặt vé nhóm sẽ được tích điểm chúng ta nhé, mặc dù mỗi thông tin tài khoản chỉ vận dụng giá vé thành viên buổi tối đa 8 vé/ngày chúng ta nhé.


Bước 1: Bạn truy vấn vào Website/App của Galaxy, đăng nhập tài khoản thành viên trước khi mua vé để hệ thống tích điểm vào tài khoản thành viên của bạn.Bước 2: chúng ta vào mục cài vé so với Website/chọn Phim sẽ chiếu so với App, chúng ta chọn Phim -> lựa chọn Rạp -> lựa chọn Suất chiếu -> chọn số lượng ghế (tối nhiều 8 ghế cho một giao dịch/Combo bắp nước -> lựa chọn Ghế -> triển khai thanh toán.

Xem thêm:

Bước 3: lúc đến bước thanh toán, các bạn chọn nhiều loại thẻ:• Đối với thẻ ATM, các bạn chọn cổng thanh toán Zalopay/Onepay (tài khoản bank đã đăng ký thương mại & dịch vụ internet banking) -> bạn nhập một vài thông tin tài khoản ngân hàng như Tên nhà thẻ, Mã số thẻ, thương hiệu đăng nhập…. Kế tiếp nhập mã OTP nhằm hoàn vớ giai đoạn thanh toán bạn nhé.• Đối cùng với thẻ Visa/Master/JCB, các bạn chọn cổng giao dịch Zalopay, chọn mục CC, Visa/Master/JCB, bạn nhập một vài thông tin tài khoản ngân hàng như Tên nhà thẻ, Mã số thẻ, tên đăng nhập…. Sau đó nhập mã OTP để hoàn vớ giai đoạn thanh toán bạn nhé.


Bạn hoàn toàn có thể inbox qua fanpage Facebook chấp thuận của Galaxy Cinema tại địa chỉ https://facebook.com/tvcc.edu.vn hoặc tương tác với hỗ trợ tư vấn 19002224 để được hỗ trợ bạn nhé (Thời gian làm việc từ 8:00 đến 22:00 mặt hàng ngày)Cập nhật lại thời gian của thẻ ATM từ bỏ 7 mang lại 15 ngày làm việc, thẻ Visa/Master từ bỏ 7 đến 45 ngày thao tác (không tính vào ngày cuối tuần và Ngày Lễ)


Theo biện pháp của Galaxy vé đang mua thành công xuất sắc rồi thì bắt buộc hủy/thay đổi thông tin được ạ. Tuy nhiên, trong trường hợp các bạn không thể sắp xếp xem đúng suất chiếu mà chúng ta đã đặt nhầm, bạn vui mừng mang mã để vé cho trực tiếp tại rạp trước suất chiếu và liên hệ Ban làm chủ để được cung ứng bạn nhé.


trên Website của Galaxy trên mục Rạp/Giá vé thể hiện toàn bộ các các loại giá vé của Rạp, do mỗi Rạp gồm mỗi giá chỉ vé khác biệt nên bạn sung sướng chọn Rạp để tìm hiểu thêm giá vé nhé. Mặc dù nhiên khi chúng ta thực hiện cài vé online thì khối hệ thống chỉ bộc lộ giá vé người lớn cùng giá vé thành viên (bạn vui mắt đăng nhập thông tin tài khoản thành viên). Đối với những loại giá vé U22/Trẻ em cần có giấy tờ xác minh độ tuổi/chiều cao nên chỉ có thể áp dụng trực tiếp trên rạp thôi các bạn nhé.


Khi bạn mua vé online bên trên Web/App của Galaxy, bạn vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên của Galaxy để hệ thống tích điểm vào tài khoản của doanh nghiệp nhé. Khối hệ thống Galaxy sẽ không còn tích điểm được khi chúng ta thực hiện sở hữu vé online tại Web/App của 123Phim, Momo….