Lạng Sơn là 1 trong những tỉnh miền núi trung du phía bắc với khá nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Doanh nghiệp viễn thông FPT Telecom là một trong những đơn vị đi mũi nhọn tiên phong cung cấp chiến thuật về viễn thông trên địa bàn. FPT tp. Lạng sơn tuyển dụng và giảng dạy đội ngũ nhân viên tươi tắn năng động chuyên ship hàng cho khách hàng trên địa bàn.

Bạn đang xem: Fpt lạng sơn tuyển dụng

Thông Tin FPT lạng sơn Tuyển Dụng. Công Ty cổ phần Viễn Thông FPT Telecom.

Tại tp Lạng Sơn những hộ gia đình và công ty lớn đang có nhu cầu sử dụng thương mại dịch vụ mạng internet và truyền hình. Để đáp lại nguyện vọng này của bà con vào trong ngày 15/05/2013 trụ sở công ty FPT Telecom tp. Lạng sơn đã khai trương thành lập trong không khí hân hoàn mừng đón của toàn bộ bà con thành phố Lạng Sơn.

Đây là chi nhánh thứ 47 của FPT Telecom toàn quốc. Trụ sở FPT lạng Sơn ra đời với thiên chức đưa FPT lạng sơn trở thành đơn vị cung cấp phương án trực tuyến: internet băng thông rộng cáp quang quẻ fpt cùng truyền hình internet,… cho từng hộ gia đình.

*
*

Để kịp thời giao hàng cho nhu cầu sử dụng mạng mạng internet cáp quang đường dẫn rộng cùng truyền hình mạng internet của người dân, công ty FPT lạng sơn Tuyển Dụng nhóm ngũ nhân viên với vị trí cũng như quyền lợi, nhiệm vụ như sau:

I. địa chỉ Tuyển Dụng: nhân viên cấp dưới kinh doanh

1. Biểu lộ công việc.

Nắm vững những kiến thức về sản phẩm dịch vụ gắn mạng fpt thành phố lạng sơn cùng tin tức liên quan mang lại mạng internet Lạng Sơn.Tìm kiếm khách hàng mục tiêu tại quanh vùng thành phố tp lạng sơn và thị trấn Cao Lộc khu vực có hạ tầng FPT tỉnh lạng sơn đang mong muốn dùng mạng mạng internet và vận dụng truyền hình fpt.Tư vấn, phân tích và lý giải cho quý khách hiểu được lợi thế vượt trội của mạng fpt lạng Sơn.Đàm Phán, xúc tiến đến cam kết hợp đồng mạng fpt tp lạng sơn với khách hàng hàng, chăm lo khách hàng vẫn sử dụng thương mại & dịch vụ fpt với chúng ta đồng thời trở nên tân tiến số lượng mướn bao mới.

2. Yêu ước kỹ năng.

Công ty FPT tp lạng sơn tuyển dụng nhân viên cấp dưới là nam/nữ có tuổi đời từ trăng tròn đến dưới 30 tuổi, giỏi nghiệp trung cấp cho trở lên có hình dáng nhìn được.Có sự đam mê kinh doanh làm giàu, có năng lực giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề.Có thể chịu được mọi áp lực đè nén trong công việc, có tay nghề kinh doanh buôn bán các món đồ tại tp Lạng tô hoặc từng nghiêm cứu thị trường lạng Sơn là một ưu thế.

Xem thêm: Nhắn Tin Xin Lỗi Bạn Gái - Những Lời Xin Lỗi Chân Thành Nhất

3. Quyền lợi.

Khi bạn là nhân viên chính thức của chúng ta FPT Telecom lạng ta Sơn sẽ được hưởng nút thu nhập thu hút từ 6 triệu đồng/tháng trở lên.Được thao tác trong một môi trường thiên nhiên năng động, bài bản và đầy thăng tiến.Được doanh nghiệp FPT tp. Lạng sơn khen thưởng theo thành tích đã có được và hưởng an sinh dồi dào.Được đào tạo các kiến thức kỹ năng chuyên môn tự căn phiên bản đến nâng cao.Được doanh nghiệp FPT tp lạng sơn tài trợ cho đi du lịch, ngủ mát hàng năm và tận hưởng mọi chính sách nghỉ lễ, tết, bảo hiểm theo đúng luật lao động.

4. Thông tin contact và nộp hồ nước sơ.

Bạn có nguyện vọng thao tác làm việc tại trụ sở công ty FPT lạng ta Sơn rất có thể nộp hồ sơ theo mẫu mã của FPT.Bạn có thể download mẫu mã cv của FPT TelecomGửi thêm kèm đối chọi xin bài toán và bằng cấp liên quan về địa chỉ mail: tvcc.edu.vn26
gmail.com người liên hệ: Mr TiếnSố điện thoại : 0935.446.506Số lượng tuyển : 10 nhân viênĐịa điểm thao tác : văn phòng fpt lạng Sơn.Thời hạn ứng tuyển: 28/02/2021

II. Giới Thiệu. Doanh nghiệp Viễn Thông FPT Telecom lạng Sơn.

Chi nhánh FPT thành phố lạng sơn với triết lý “khách hàng là cơ sở giá trị cơ bản, là thướt đo sự thành công của doanh nghiệp đồng thời đó là lý vị để FPT tp lạng sơn tồn tại cùng phát triển. Doanh nghiệp FPT tp. Lạng sơn lấy quý khách hàng là trung tâm là kim chỉ nam cho phần nhiều hoạt động. Cũng chính vì vậy cửa hàng chúng tôi luôn quan tiền tâm, lắng nghe chủ kiến đóng góp của bà con và áp dụng kinh nghiệm tài năng tư duy của chính mình để giải quyết tác dụng những yêu mong đó, mỗi quý khách là một viên gạch xuất bản công ty.

Nhờ sự ủng hộ của người dân tỉnh thành phố lạng sơn mà trụ sở công ty FPT Telecom lạng Sơn ngày 1 phát triển, mang lại nay con số nhân viên đã tăng lên 80 người làm việc tại khắp những phòng ban, khiếp doanh, âu yếm khách hàng, kỹ thuật, hành chủ yếu nhân sự,… Với sức trẻ năng hễ và sự đoàn kết, công ty viễn thông FPT Telecom tỉnh lạng sơn phấn đấu đưa trụ sở trở thành solo vị hàng đầu của thức giấc về lĩnh vực cung cấp giải pháp viễn thông.