Kích khuôn khổ ống: DN15 – DN50Chất liệu cấu tạo: kim loại tổng hợp nhôm, inox, nhựa,...Độ nhiều năm ống: ~ 1280 mmLưu lượng bơm: ~ 27 lít / phútSố vòng xoay: ~ 70 vòng / phútMôi trường làm việc: dầu nhớt, hóa chất ăn uống mòn,...Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Châu âu,...Bảo hành: 12 tháng

Mục lục bơm dầu bằng tay

3. Cấu trúc và nguyên lý vận động bơm dầu bởi tay4. Những loại bơm dầu thủ công bằng tay mà công ty chúng tôi cung cấp6. Ưu điểm cùng nhược điểm bơm dầu bằng tay

1. Bơm dầu bằng tay thủ công là gì?

Bơm dầu bởi tay hay còn gọi bơm thùng phuy là một trong những loại bơm sử dụng tay tinh chỉnh trực tiếp để bơm dầu mỡ, nhớt, xăng, những hóa hóa học như axit loãng, bazo, kiềm,... Thoát ra khỏi thùng chứa, bể chứa. Bơm dầu bởi tay được thiết kế từ các cấu tạo từ chất bề bỉ như nhựa, inox, các hợp kim chống làm mòn sử dụng cực kì tốt đến các môi trường thiên nhiên hóa chất. Bơm dầu thủ công thủy lực có kết cấu đơn bớt vói ống bơm kết và một thiết bị nhằm bơm như tay kéo mở, tay cù hoặc các thiết bị tự động hóa như motor điện, hay sản phẩm công nghệ khí nén.

Bạn đang xem: Dụng cụ bơm dầu bằng tay

Bơm dầy bằng tay được sử dụng thoáng rộng trong nhiều hệ thống, ngành nghề đặc biệt là các xí nghiệp hóa chất, các khu công nghiệp sản xuất, điều chế và chuyên dùng cho hóa chất. Bơm dầu bởi tay có phong phú kiểu một số loại lắp đặt tương xứng với những thiết bị được shop chúng tôi nhập khẩu từ khá nhiều nước lớn với quality và chi tiêu tốt nhất thị phần hiện nay.

*

2. Thông số kỹ thuật bơm dầu bằng tay

Kích khuôn khổ ống: DN15 – DN50Chất liệu cấu tạo: hợp kim nhôm, inox, nhựa,...Độ lâu năm ống: ~ 1280 mmỐng: đầu ra, đầu vàoLưu lượng bơm: ~ 27 lít / phútSố vòng xoay: ~ 70 vòng / phútThùng phuy: 170kg,180kg,200kgMôi trường có tác dụng việc: dầu nhớt, hóa chất nạp năng lượng mòn,...Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Châu âu,...Bảo hành: 12 tháng

3. Cấu tạo và nguyên lý vận động bơm dầu bởi tay

3.1. Cấu trúc bơm dầu bởi tay

Bơm dầu bằng tay có cấu tạo rất đối chọi giản bao hàm các thành phần như:

Thân bơm được gia công từ những vật liệu bền bỉ như inox, nhựa, nhôm làm việc xuất sắc với môi trường hóa chất và tất cả độ bền cao.Thiết bị điều khiển thường thì là tay con quay hoặc tay gạt được làm từ hợp kim cao cấp. Đối cùng với tay quay đã hộp quay chuyển động phía bên trong giúp dễ dãi hút dầu, hóa ra. Tay gạt hoạt động tịnh tiến nhanh xuống để lấy dầu ra mặt ngoài. Ngoại trừ ra, cũng rất có thể sử dụng cỗ điện hoặc vật dụng khí nén để đưa dầu, chất hóa học ra bên ngoài.Ống bơm dầu được thiết kế bằng nhựa, nhôm, inox được dùng để lắp để với thùng, bể, bể chứa và dùng làm hút lưu hóa học ra.Ống xả dầu thông thường sẽ có dạng cong chữ U dùng để đưa các lưu chất dầu, chất hóa học ra phía bên ngoài thùng chứa.

*

3.2. Nguyên lý chuyển động bơm dầu bằng tay

Bơm dầu bằng tay tất cả nguyên lý hoạt động rất đối chọi giản, chỉ việc sử dụng bơm liên kết với thùng dầu kín, vì được làm kín đáo nên tạo thành áp suất tốt trong thân bơm bây giờ sử dụng tay tảo hoặc thiết bị điều khiển và tinh chỉnh để hút dầu tốt lưu chất, hóa chất bên trong thùng, bể hoặc bể ra bên phía ngoài thông sang một thiết bị một chiều. Khi hy vọng dừng vận động hoặc không thích bơm dầu nữa chỉ ngưng vận động bộ truyền động, bơm dầu thủ công sẽ dừng bơm.

4. Những loại bơm dầu thủ công bằng tay mà cửa hàng chúng tôi cung cấp

4.1. Bơm dầu thủ công nhựa(bơm thùng phuy nhựa)

Bơm dầu thủ công bằng tay nhựa xuất xắc bơm thùng phuy nhựa là nhiều loại bơm được thiết kế từ cấu tạo từ chất nhựa một số loại này làm cho việc tốt nhất trong các môi trường xung quanh hóa chất bào mòn như axit, bazo, kiềm,... Với cấu tạo đơn giản, nhẹ gọn bơm dầu bằng tay nhựa được dùng xuất sắc với các hệ thống. Bơm dầu thủ công nhựa thường sẽ có lưu lượng bơm 19 lít/ phút với tốc độ khoảng 55 lần bơm/phút được sử dụng đơn giản dễ dàng bằng hoạt động tịnh tiến tăng và giảm tay gạt, góp hút các lưu chất ra bên ngoài. Hầu hết các bộ phận bơm dầu tay vật liệu nhựa đều được gia công bằng như, trừ một số trong những chi và trục của bơm được gia công bằng thép ko gỉ hoặc inox.

*

4.2. Bơm dầu thủ công inox(bơm thùng phuy inox)

Bơm dầu thủ công inox hay bơm thùng phuy inox được thiết kế bằng chất liệu inox 304, inox vi sinh, inox chịu hóa chất,... Một số loại này rất bền bỉ bỉ, có thời hạn sử dụng lâu. Bơm dầu thủ công bằng tay inox dùng tốt trong những hệ thống, thiết bị dùng làm bơm những lưu chất, hóa chất ăn mòn. Một số loại này cũng thực hiện tay gạt để bơm lưu chất bằng cách hoạt rượu cồn đóng mở lên xuống.

*

4.3. Bơm dầu bằng tay thủ công nhôm(bơm thùng phuy nhôm)

Bơm dầu thủ công nhôm xuất xắc bơm thùng phuy nhôm là nhiều loại bơm được thiết kế bằng gia công bằng chất liệu nhôm, đó là loại bơm được thực hiện rất phổ biến, sử dụng tay quay để bơm lưu chất có vận tốc bơm của nhiều loại này lên tới mức 70 vòng/phút với số lít 29 lít/phút sử dụng giỏi với nhiều môi trường xung quanh lưu chất và đặc biệt quan trọng có ngân sách khá rẻ.

*

4.4. Bơm dầu tay quay(bơm thùng phuy tay quay)

*

4.5. Bơm dầu tay gạt(bơm thùng phuy tay gạt)

*

4.6. Bơm dầu khí nén(bơm thùng phuy khí nén)

*

4.7. Bơm dầu điện(bơm thùng phuy điện)

*

4.8. Những loại bơm dầu thủ công theo xuất xứ

Bơm dầu thủ công bằng tay Trung QuốcBơm dầu bằng tay thủ công Đài LoanBơm dầu bằng tay thủ công Hàn QuốcBơm dầu thủ công Việt NamBơm dầu bằng tay thủ công Châu âu

5. Ứng dụng bơm dầu bởi tay

Bơm dầu bằng tay ứng dụng trong những hệ thống, thiết bị áp dụng hóa chất trong những khu công nghiệp.Bơm dầu bằng tay thủ công ứng dụng trong những hệ thống, sản xuất, chế biến, sử dụng những lưu hóa học như axit, bazo, kiềm, những dung dịch có nồng chiều cao như cồn, xeton,...Bơm dầu bằng tay ứng dụng nhằm bơm dầu nhớt cung cấp vận động cho các hệ thống, thiết bị.Và nhiều những ứng dụng bơm dầu thủ công khác tất cả liên quan.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Rửa Mặt Đúng Cách, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Mặt

*

6. Ưu điểm với nhược điểm bơm dầu bằng tay

6.1. Ưu điểm bơm dầu bởi tay

Bơm dầu bằng tay thủ công ưu điểm sử dụng giỏi để bơm các môi trường dầu nhớt, hóa chất axit, bazo, kiềm,...Bơm dầu thủ công ưu điểm được làm bằng những chất liệu chắc chắn nhựa, inox, nhôm, thời hạn sử dụng lâu.Bơm dầu bằng tay ưu điểm lưu lượng bơm ổn định định 20 đến 27 lít/ phút.Bơm dầu bằng tay thủ công ưu điểm điều khiển thủ công quay với góc cù 360 độ, dễ dàng bơm.Bơm dầu thủ công ưu điểm túi tiền sản phẩm rẻ.Bơm dầu thủ công bằng tay ưu điểm có chất lượng, sản xuất từ nhiều nước lớn.Bơm dầu bởi tay của shop chúng tôi ưu điểm sản phẩm sẵn số lượng lớn, sản phẩm quality cao.

6.2. điểm yếu kém bơm dầu bởi tay

Bơm dầu thủ công bằng tay nhược điểm không sử dụng tương xứng cho những lưu chất dùng trong các nghành y tế, thực phẩm.Bơm dầu bằng tay thủ công nhược điểm không tồn tại những form size quá lớn.Bơm dầu bằng tay thủ công nhược điểm tốn sức với các loại cơ và giá cả cao đối với loại auto điện hoặc khí nén.

7. Làm giá bơm dầu bởi tay

Bơm dầu bằng tay có khá nhiều loại với khá nhiều kích cỡ, kiểu loại được tinh chỉnh và điều khiển bằng nhiều loại khác nhau chính vì như thế mà túi tiền của bơm dầu thủ công bằng tay cũng khôn xiết đa dạng. Các loại bơm dầu bằng tay được công ty chúng tôi cung cấp, lắp đặt và cung ứng với chất lượng tốt nhất với có chi tiêu rẻ độc nhất hiện nay. Để nhấn được báo giá bơm dầu thủ công quý quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ những thông tin về sản phẩm như trên để được support miễn tầm giá ngay nhé.

Quý người tiêu dùng có thể tìm hiểu thêm các thiết bị thành phầm thủy lực như bơm thủy lực, đế van thủy lực, cỗ nguồn thủy lực,...