Nobita lạc vào xứ quỷ

Hôm nay chúng ta sẽ lạc vào một trong những xứ sở của ma quỷ, khu vực mà người nào cũng khiếp sợ. Dẫu vậy đó gồm kinh dị hay không thì họ vào phát âm truyện của Doremon nhận thấy vào xứ quỷ nha các bạn.

Bạn đang xem: Doraemon: nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ

Có một phiên bản tin rằng, gồm một thiên thạch đã tiến gần cho trái đất, nó sẽ khiến trái đất diệt vong. Doremon vừa ăn bánh vừa xem bạn dạng tin sáng nay. Sau tất cả một sự nổ nhẹ và mở ra hai pho tượng Doremon cùng Nobita. Nhưng hầu hết là nhị pho tượng này biết di chuyển, nó vẫn tự đi vào nhà Nobita với Doraemon đã nhốt nó vào bụng. Nửa đêm đang ngủ thì Doraemon bị đau nhức bụng. Nobita đang cầu minh làm sao để có phép thuật với nhờ Doremon cho mượn báu vật đó đó là tủ điện thoại yêu cầu: “Alo, tôi mong muốn được sinh sống trong thế giới phép thuật tức thì bây giờ”. Nuốm là cứ tưởng là thật bắt buộc cả nhì ước thay đổi đủ thứ nhưng mà không thực hiện được.

Thế là, Doraemon đã đưa Nobita đến thế giới phép thuật.

Đến một ngày, bọn họ thấy được một sao băng lửa và người ta có nhu cầu tìm đọc nó. Trên tuyến đường đang tò mò thì mở ra một con khỉ cùng nó đã làm cho mọi tín đồ bị ngã từ bên trên cao xuống và gặp Miko.

Miko đã dắt mọi tín đồ đi cho nhà của ts Mangecha, cùng nhờ ông giúp họ mau bình phục. Tiến sỹ nói trái đất của bọn họ sẽ bị diệt trừ bởi nhân loại của ma quỷ.

Ma Quỷ được đến từ hành tinh khác đó là hành tinh địa ngục. Động đất, người quen biết lụt là vì hành tinh của ngũ quỷ gây ra. Và tiến sỹ đã kể lại chuyện mà bà bầu của Miko đang chết.

Tiến sĩ và các bạn của Nobita bàn thảo cách để tàn phá loài quỷ cùng họ quyết định đi kiếm điểm yếu để tiêu diệt chúng.

Tiến sĩ đã tìm hiểu trong sách cổ cùng biết nơi cất cuốn sách văn từ cổ để hủy hoại ma quỷ. Bầy quỷ cũng phát hiển thị nơi ts và Miko ẩn náu nên họ đã đánh nhau với ma quỷ.

Xem thêm: Sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu Làm Giàu, 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu

Tiến sĩ đã biết thành ác ma bắt, Nobita và các bạn cùng Miko đi đến nơi ác quỷ để cứu vớt tiến sĩ.

Và cuộc chiến bắt đầu!!!

Trong lúc xông vào chạm mặt một ông quỷ dữ tợn với họ chiến đấu và rơi vào một hang hễ và chính là nơi cất cuốn sách. Và fan đi thuộc Nobita chưa hẳn là Miko mà là Bà Phù thủy tàn ác đã lừa được họ và lấy đi cuốn sách văn từ đó, nhưng đó chỉ cần phân nửa tấm bản đồ, phiên bản còn lại Chaien vẫn còn cầm trên tay một nửa còn lại.

Và nhỏ chuột mà lại Doremon sốt ruột là Miko. Chúng ta quyết trung ương đến hành tinh âm ti để cứu bố của Miko.

Chúng ta đa số biết là mặt trăng quay quanh trái đất, chính ánh nắng của phương diện trăng đã bảo đảm trái đất khỏi phép màu của ma quỷ. Với Doraemon đã lấy bảo vật là đèn ánh trăng để hủy diệt ma quỷ.

Tên ngũ quỷ quyết vai trung phong lấy lại tấm bạn dạng đồ còn sót lại và nó đã đi tìm kiếm họ. Nobita và đông đảo người đã đi vào động của ma quỷ, cùng đã dùng bảo vật của Doraemon tàn hình để bầy quỷ không nhận thấy chúng. Cơ mà cũng ko qua khía cạnh được quỷ vương. Quỷ vương vãi đã trở thành ra thành nhiều ông, Doremon đã dùng ánh sáng của đèn trăng rọi vào nhằm phát hiện nay quỷ vương vãi thật. Mọi fan đã chiến tranh nhưng không được cần đã vứt trốn.

Và chúng ta và Miko đã biết thành bắt, riêng biệt Nobita cùng Doremon thoát được và tìm phương pháp cứu mọi tín đồ và thoát thoát ra khỏi hang cồn ma quỷ.

Mọi fan tìm cách để tiêu diệt ma quỷ, và nhờ tia nắng của phương diện trăng đã phá hủy được Bà Phù Thủy đó, và đó cũng là bà mẹ của Miko. Bà đã trăn trối lại rằng yêu cầu lấy được trái tim của quỷ vương vãi thì mới hủy hoại được ông ta. Và bằng những bảo vật của Doremi cùng Doraemon đã tiêu diệt được Quỷ Vương. Trái khu đất của quả đât phép thuật đã quay trở lại yên bình. Cùng Nobita cùng mọi bạn đã trở về nhà.

Qua câu chuyện chúng ta cũng có thể nhận ra một điều rằng: là cần yếu thắng chính. Nhân loại ma quỷ cho dù là tồn tại hay là không thì cũng có người tiêu diệt được bọn chúng trong phần đa thế hệ. Tuy là sàm không thật nhưng cũng rút ra được bài học quý giá cho chúng ta tình liên hiệp và bao gồm nghĩa luôn luôn tồn tại xung quanh ta.